Tìm hiểu về màu acrylic và 2 nét vẽ trên tranh sỏi nghệ thuật tại G.Art

Với những loại tranh thông thường như giấy, vải, gỗ thì người ta có đa dạng chất liệu vẽ như chì than, chì màu, sơn dầu, màu nước, acrylic… Tuy nhiên bề mặt sỏi thô cứng nên chỉ có thể sử dụng màu acrylic để khắc họa hình ảnh. Hãy cùng G.Art tìm hiểu về loại màu này cũng như là 2 nét vẽ trên tranh sỏi nghệ thuật làm xiêu lòng hàng ngàn khách hàng nhé.  

Tìm hiểu 2 vẽ trên tranh sỏi nghệ thuật tại G.Art
Nét vẽ trên tranh sỏi nghệ thuật tại G.Art có gì hay ho

 

Màu acrylic vẽ tranh sỏi

 

Acrylic là một dạng màu gốc nước có nguồn gốc từ khoáng và hữu cơ. Ưu điểm của màu acrylic là an toàn ngay cả với trẻ em, vì thế loại màu này được sử dụng rộng rãi trong mỹ thuật và đời sống. 

Acrylic được G.Art lựa chọn để vẽ trên tranh sỏi bởi độ bám màu cao, màu sắc hiển thị sinh động và sắc nét. Tranh sỏi bền màu trên 10 năm, ngay cả khi đặt vào nước hoặc để trong nhiệt độ cao.

Tuy nhiên, loại màu acrylic lại có nhược điểm là nhanh khô nên họa sĩ phải đi nét vẽ nhanh và chính xác nếu không phải chỉnh sửa lại rất khó khăn. Vì vậy họa sĩ vẽ tranh sỏi phải là người giàu kinh nghiệm và quen với việc sử dụng màu acrylic.

2 nét vẽ trên tranh sỏi nghệ thuật tại G.Art màu acrylic
Màu acrylic thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng

 

2 nét vẽ trên tranh sỏi nghệ thuật G.Art

 

Tại G.Art nét vẽ trên tranh sỏi có 2 phong cách hoàn toàn khác biệt nhau là chibi và truyền thần. Chúng khác nhau như thế nào chúng mình sẽ bật mí ngay đây.

 

  • Nét vẽ chibi 

 

Vài năm trước đây tranh chibi nổi lên rầm rộ thu hút sự chú ý của các bạn trẻ. Chibi là hình ảnh chân dung được vẽ lại bằng những đường nét ngộ nghĩnh, đáng yêu theo phong cách hoạt hình. Tranh chibi thường sẽ giống các chi tiết phụ như quần áo, tóc tai nhưng khác gương mặt.

Chibi được chọn là 1 trong 2 nét vẽ trên tranh sỏi tại G.Art, được các bạn trẻ rất yêu thích. Đặc biệt loại tranh này phù hợp cho các cặp đôi muốn tái hiện lại khoảnh khắc đáng nhớ của mình một cách đáng yêu nhất.  

2 nét vẽ trên tranh sỏi nghệ thuật tại G.Art chibi
Nét vẽ chibi mang phong cách hoạt hình đáng yêu

 

  • Nét vẽ truyền thần

 

Tranh sỏi với nét vẽ truyền thần là best seller tại G.Art. So với chibi, vẽ tranh truyền thần cần nhiều thời gian và kỳ công hơn bởi họa sĩ phải tái hiện lại thần thái của nhân vật sao cho giống nhất. Giống cả từ những chi tiết nhỏ như màu da, màu mắt, tóc tai… Hơn thế, chất liệu sỏi thô cứng rất khó để vẽ, do đó để hoàn thành một bức tranh sỏi truyền thần phải tốn rất nhiều công sức.

Ở G.Art tranh truyền thần trên sỏi phải đảm bảo vẽ giống trên 85%, thậm chí là trên 90%. Trên thực tế rất nhiều khách hàng khi nhận sản phẩm đã phải ngạc nhiên vì không ngờ có thể giống đến vậy. 

2 nét vẽ trên tranh sỏi nghệ thuật tại G.Art truyền thần
Truyền thần là nét vẽ trên tranh sỏi nghệ thuật được yêu thích nhất tại G.Art

2 nét vẽ của tranh sỏi nghệ thuật tại G.Art đáp ứng được sở thích cũng như nhu cầu của mọi khách hàng. Bạn thích phong cách ngộ, nghĩnh đáng yêu hay chân thật, sống động, G.Art đều đáp ứng được. Tranh sỏi là món quà đặc biệt bạn có thể tặng trong mọi dịp và mọi đối tượng, vậy nên nếu muốn sở hữu một bức tranh ý nghĩa hãy nhắn nhẹ cho chúng mình nhé.

facebook-icon