5 Món Quà Lưu Niệm Tặng Sếp Sang Trọng Phù Hợp Cả Sếp Nam Và Nữ

Tặng quà cho sếp vào những dịp cụ thể sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp. Vì tính chất trang trọng cùng hình ảnh của sếp trong công ty nên quà tặng cần được lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng. Bên cạnh đó sự chân thành và tấm lòng của bạn khi gửi trao quà tặng cũng cần được lưu ý. Hãy cùng G.art khám phá ý nghĩa và gợi ý những món quà lưu niệm tặng sếp sang trọng cho cả sếp nam và nữ ngay!

quà lưu niệm tặng sếp sang trọng
Tặng quà lưu niệm cho sếp là hành động mang nhiều ý nghĩa

Ý nghĩa của việc tặng quà tặng lưu niệm cho sếp

Gửi trao quà tặng là việc làm nhằm góp vui và thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với sếp. Không chỉ vậy hành động tặng quà còn mang nhiều ý nghĩa khác nữa mà G.art sẽ giải đáp ở dưới đây.

Mang ý nghĩa chúc mừng

Đối với những dịp như sinh nhật hay sếp thăng chức, quà tặng đại diện cho lời chúc mừng gửi đến sếp. Đó là những dịp đặc biệt với mọi người nói chung và sếp nói riêng. Và đồng thời cũng là cột mốc để mở ra giai đoạn mới thành công và nhiều mong đợi cho cấp trên của mình.

Thể hiện sự kính trọng với sếp

Ngoài ra tặng quà còn thể hiện sự quý mến và sự tôn trọng dành cho sếp. Nó cho người lãnh đạo, quản lý thấy được sự nhiệt tình và chu đáo mà cấp dưới dành cho mình. Không chỉ vậy món quà còn giúp người sếp cảm thấy hạnh phúc khi thành công trong việc quản lý đội ngũ nhân viên. Sự hạnh phúc từ món quà lưu niệm tặng sếp sang trọng này sẽ giúp bạn ghi điểm cực lớn trong mắt lãnh đạo.

Là lời cảm ơn gửi đến sếp

Đây cũng là một ý nghĩa nữa của món quà lưu niệm tặng sếp sang trọng. Hành động tặng quà thể hiện sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của sếp đối với công ty. Nó còn thay bạn gửi đến cấp trên lời chúc cho sự thành công hơn nữa trong tương lai.

quà lưu niệm tặng sếp sang trọng ý nghĩa
Quà lưu niệm tăng sếp sang trọng thể hiện sự biết ơn, quý trọng sếp

Top quà lưu niệm tặng sếp sang trọng cho cả sếp nam và sếp nữ

Sau khi tìm hiểu ý nghĩa của món quà cho sếp thì bạn đã biết nên tặng quà gì là phù hợp chưa? Tham khảo danh sách gợi ý của G.art dưới đây nhé!

Tranh gỗ lồng mức

Bức tranh được làm từ chất liệu gỗ lồng mức cao cấp, sang trọng. Được hoàn thiện bằng những nét vẽ tinh tế, tỉ mỉ của người nghệ nhân. Đây hứa hẹn là món quà tặng sếp  ý nghĩa thể hiện sự quý mến và tình cảm của bạn đối với sếp. Ngoài ra món quà lưu niệm tặng sếp sang trọng này còn làm tăng thêm nét sang trọng ở phòng làm việc của cấp trên.

quà lưu niệm tặng sếp sang trọng tranh gỗ
Bức tranh gỗ đem đến sự sang trọng cho không gian làm việc

Bình gốm decor

Nổi tiếng với thương hiệu Bát Tràng lâu đời, chiếc bình gốm chắc chắn là món quà đáng để bạn cân nhắc. Bình gốm mang ý nghĩa là nơi chứa đựng nguồn tài lộc, may mắn và hưng thịnh của doanh nghiệp. Đặt món quà này trong phòng làm việc của sếp sẽ giúp cho doanh nghiệp, công ty đi lên và phát triển vững mạnh.

Nhân sâm quý bồi bổ

Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất bạn có thể gửi đến sếp. Khác với những món quà đại diện cho thành công, tài lộc thì món quà này thể hiện ra tình cảm chân thành của bạn. Đó là lời nhắn nhủ sếp giữ sức khỏe bởi vì có sức khỏe mới làm được việc lớn. Tấm lòng của bạn chắc chắn sẽ được cấp trên đánh giá rất cao thông qua món quà này.

Tượng linh vật mạ vàng

Tượng linh vật là món quà mang ý nghĩa phong thủy. Những loài vật linh thiêng này có thể kể đến như long, lân, quy, phụng hay kỳ lân, … Đó đều là những linh thú đại diện cho đất trời và có khả năng đem may mắn, sung túc về cho người sở hữu. Món quà sẽ trang trí bàn làm việc và tạo ra nguồn năng lượng tích cực giúp cho công việc của sếp được thuận lợi

Bộ ly rượu pha lê

Chất liệu pha lê vốn mang vẻ đẹp của sự đẳng cấp và sang trọng. Một bộ ly rượu làm từ pha lê chắc chắn sẽ là sự khẳng định cho vị thế, tầm vóc của nhà lãnh đạo. Món quà lưu niệm tặng sếp sang trọng này chắc chắn sẽ được đánh giá cao vì sự tinh ý và khéo léo của bạn.

quà lưu niệm tặng sếp sang trọng ly rượu
Bộ ly rượu pha lê món quà là sự khẳng định cho vị thế của người sếp

Lời kết, G.art muốn nhắc bạn nên chú ý tặng quà sao cho đúng cách và thể hiện sự tôn trọng đối với sếp. Văn hóa tặng quà của cho không bằng cách cho của người Việt xưa nay vẫn luôn như vậy. G.art chúc bạn thành công và ghi điểm trong mắt cấp trên bằng những món quà lưu niệm tặng sếp sang trọng này.

facebook-icon