5 món quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, thiết thực nhất

Đồng nghiệp của bạn sắp chuyển công tác nhưng bạn vẫn chưa lựa chọn được món quà chia tay phù hợp? Đừng lo lắng vì trong bài viết này, G.Art sẽ gợi ý cho bạn 5 món quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, thiết thực nhất, giúp bạn gửi trao tình cảm đến người cộng sự của mình. 

5 món quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, thiết thực nhất
Tặng quà chia tay cho đồng nghiệp là cách duy trì mối quan hệ

Cần lưu ý gì khi tặng quà cho đồng nghiệp?

Tặng quà cho đồng nghiệp không khó, nhưng vẫn cần lưu ý một số điểm sau, cùng chúng mình tìm hiểu nha! 

Phù hợp với người nhận 

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu sở thích, phong cách, thói quen của đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà hợp ý người nhận. Và họ chắc hẳn cũng rất cảm động khi biết bạn chân thành quan tâm đến họ. 

Thể hiện sự tôn trọng 

Ông bà ta có câu “của cho không bằng cách cho”, vì vậy hãy thể hiện sự tôn trọng mà bạn dành cho người đồng nghiệp thân thiết từ lúc chọn quà cho đến khi tặng món quà đó cho họ. Có như thế quà tặng mới thật sự ý nghĩa, và người nhận cảm thấy vui vẻ.

món quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, thiết thực nhất
Quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa phải thể hiện được sự tôn trọng

Cần thiết trong cuộc sống

Cuối cùng, là một người tinh tế, nhạy bén, bạn nên ưu tiên những món quà thiết thực, có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ nhớ ngay về bạn mỗi khi nhìn thấy món quà, từ đó mối quan hệ của các bạn vẫn bền chặt cho dù không còn đồng hành với nhau trong công việc. 

5 món quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, thiết thực
Hãy ưu tiên những món quà thiết thực cho cuộc sống

Xem ngay 5 món quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, thiết thực nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều món quà tặng khiến bạn bối rối khi lựa chọn. Hiểu được điều này, G.Art đã tổng hợp và gửi đến bạn 5 món quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, thiết thực ngay dưới đây.

Tranh sỏi

Với độ bền vượt thời gian, những bức tranh sỏi sinh động là món quà hoàn hảo để bạn gửi gắm những lời tâm tình rằng đôi bên sẽ luôn là những người bạn tốt của nhau, kể cả khi không còn làm việc với nhau mỗi ngày. Chắc chắn rằng người nhận sẽ vô cùng cảm động khi nhận được món quà chia tay ý nghĩa này. 

5 món quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, thiết thực nhất tranh sỏi
Tranh sỏi là món quà chia tay đầy tinh tế

Nước hoa 

Nếu đồng nghiệp của bạn là dân văn phòng chính hiệu, hay xuyên phải đi gặp đối tác, khách hàng thì nước hoa chính là quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, lại thiết thực. Bởi họ có thể sẽ sử dụng mỗi ngày, và thường xuyên nhớ đến bạn. 

Hoa vĩnh cửu 

Hoa vĩnh cửu là một trong những món quà đáng yêu dành cho đồng nghiệp nữ. Nhờ được chế tác bằng các kỹ thuật công nghiệp cao, màu sắc và cấu trúc của bó hoa được giữ nguyên vẹn trong một thời gian rất dài. Ngoài ra, đây cũng là món quà mà bạn có thể dành cho đồng nghiệp nữ vào ngày 8/3, 20/10,… 

5 món quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, thiết thực nhất hoa vĩnh cửu
Hoa vĩnh cửu ẩn chứa tình cảm và sự mến mộ của người tặng

Ví 

Khác với hoa vĩnh cửu, bạn có thể lựa chọn ví là quà tặng cho cả đồng nghiệp nam và nữ. Tuy nhiên hãy tìm hiểu tính cách cũng như phong cách mà người nhận theo đuổi để chọn được chiếc ví phù hợp nhé! 

Đồng hồ

Trong công việc, đúng giờ là yếu tố được quan tâm hàng đầu, dù cho bạn có làm ngành nghề nào. Vì vậy đồng hồ cũng là một ý tưởng quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, thiết thực mà bạn nên cân nhắc. Món quà cũng sẽ thay cho lời chúc người nhận sẽ thuận lợi, suôn sẻ trong hành trình mới. 

5 món quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, thiết thực nhất đồng hồ
Đồng hồ là món quà tặng đồng nghiệp được nhiều người lựa chọn

Việc phải chia tay một người đã gắn bó với mình suốt một thời gian dài trong công việc quả là không quá dễ dàng. Song thay vì buồn phiền, hãy dành cho người bạn của mình nhiều lời chúc tốt đẹp thông qua những món quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa, thiết thực mà G.Art gợi ý! Chúc các bạn thành công! 

facebook-icon