Gợi ý 5 quà tặng đồng nghiệp nam ý nghĩa và độc đáo

Tạo dựng mối quan hệ với đồng nghiệp trong công ty là một điều khá cần thiết, đặc biệt khi bạn được nhận rất nhiều sự giúp đỡ từ họ. Do đó, hãy ghi điểm trong mắt đồng nghiệp bằng một món quà nhỏ để đánh dấu những dịp quan trọng trong sự nghiệp của họ. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến một vài quà tặng đồng nghiệp nam ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.

chọn quà tặng đồng nghiệp nam ý nghĩa
Nên chọn gì làm quà tặng đồng nghiệp nam ý nghĩa và thiết thực?

Khi nào nên tặng quà cho đồng nghiệp?

Trước khi chọn mua quà, bạn hãy xác định nên tặng cho đồng nghiệp vào dịp gì. Đồng nghiệp thân thiết cũng là một người bạn luôn bên cạnh sẻ chia vui buồn và cùng bạn vượt qua khó khăn trong công việc. Cho nên xét theo nhiều khía cạnh, có khá nhiều dịp để bạn có thể tặng họ một món quà. Nếu bạn cùng công ty là nam, theo G.art, có 4 dịp đặc biệt mà bạn nên có một quà tặng đồng nghiệp nam ý nghĩa, được liệt kê sau đây.

Ngày sinh nhật

Sinh nhật là ngày vô cùng đặc biệt. Do đó, tặng cho đồng nghiệp cùng công ty một món quà trong ngày quan trọng này rất phù hợp, vừa chúc mừng sinh nhật, vừa thể hiện sự yêu quý của bạn đến họ. Bạn cũng có thể cùng những đồng nghiệp khác tổ chức một buổi tiệc nhỏ hoặc tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật, chắc chắn đồng nghiệp của bạn sẽ rất cảm động.

Khi thăng chức

Thăng tiến trong công việc là điều đáng chúc mừng, bởi nó thể hiện sự ghi nhận những cố gắng và cống hiến cho công ty. Nếu đồng nghiệp nam mà bạn làm cùng sắp được thăng chức, hãy lựa chọn một món quà phù hợp để tán dương thành quả đặc biệt này của họ nhé.

quà tặng đồng nghiệp nam ý nghĩa thăng chức
Tặng một món quà mừng dịp đồng nghiệp thăng chức

Khi chuyển công tác

Thuyên chuyển công tác cũng là một dịp bạn nên chuẩn bị quà cho đồng nghiệp. Có thể công việc mới không xa với chỗ làm cũ, nhưng bạn và đồng nghiệp sẽ ít khi được làm việc hoặc gặp gỡ thường xuyên như trước đây. Do đó, một món quà sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp hơn.

Khi nghỉ việc

Giống như chuyển công tác, khi đồng nghiệp nghỉ việc thì cơ hội gặp mặt cũng ít đi. Một quà tặng đồng nghiệp nam ý nghĩa sẽ giúp họ có thiện cảm với bạn hơn, mặc dù không còn làm việc cùng nhau nữa.

Những quà tặng đồng nghiệp nam ấn tượng nhất

Tuy có nhiều loại quà tặng đồng nghiệp nam ý nghĩa nhưng lại khá đơn giản so với quà cho đồng nghiệp nữ. Bởi lẽ, cánh đàn thường ưa chuộng những món đồ hữu ích và ít khi chú trọng về hình thức. Chọn được một món quà phù hợp với đồng nghiệp nam tuy dễ mà cũng khó, vì ngoài tính thiết thực, quà tặng cho phái nam cũng nên thể hiện sự yêu quý và tôn trọng từ bạn – người luôn sát cánh qua bao công việc khó khăn cùng họ.

Vì lý do trên, G.art xin liệt kê một số món quà vừa ý nghĩa lại vừa hữu dụng, phù hợp để tặng cho đồng nghiệp trong nhiều dịp.

Chậu cây để bàn

Một chút xanh trang trí cho bàn làm việc là một lựa chọn khá hay ho để tặng đồng nghiệp nam. Chậu cây để bàn không những thích hợp cho mọi dịp đặc biệt như thăng tiến trong công việc, chuyển công tác hay nghỉ việc, mà nó còn giúp cải thiện tâm trạng, nhất là người làm việc văn phòng.

Nếu bạn cảm thấy chậu cây quá đơn giản để làm quà tặng, thì hãy thử sử dụng dịch vụ của G.art – nơi biến chậu cây bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật có một không hai. Không chỉ những hình vẽ chibi, con vật,…G.art còn giúp bạn tái hiện lại chân dung của người được tặng. Vậy là bạn đã có một món quà tặng đồng nghiệp vừa ý nghĩa lại vừa ấn tượng!

quà tặng đồng nghiệp nam ý nghĩa chậu cây
Tặng chậu cây để bàn cho đồng nghiệp là một ý tưởng độc đáo

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu đối với hầu hết người Việt Nam. Do đó, nếu chưa biết tặng gì cho đồng nghiệp nam thì một chiếc mũ bảo hiểm là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Bộ chăn gối văn phòng

Dân văn phòng rất quen thuộc với những bộ chăn gối mini – thứ vô cùng cần thiết cho một giấc nghỉ trưa. Nam hay nữ đồng nghiệp đều ưa chuộng món quà này cũng như phù hợp với mọi dịp tặng quà. Do đó, hãy chọn cho người bạn nơi công sở một bộ chăn gối thật êm ái nhé.

quà tặng đồng nghiệp nam ý nghĩa gối ngủ
Bộ gối ngủ giúp dân văn phòng nghỉ ngơi buổi trưa

Túi xách/ balo

Dù làm việc văn phòng hay những ngành nghề khác thì một chiếc túi xách hoặc balo luôn là vật dụng không thể thiếu. Bạn cũng nên lựa chọn những chiếc cặp, túi làm từ da hoặc các vật liệu bền bỉ, chống nước để tối ưu hóa công dụng của món đồ này nhé. Chắc chắn đây sẽ là quà tặng đồng nghiệp nam ý nghĩa và thiết thực nhất.

Bộ dụng cụ pha cà phê

Cà phê là thức uống gần gũi với người Việt Nam, đặc biệt là cánh đàn ông. Vì thế, bạn có thể chọn mua một bộ dụng cụ pha cà phê gồm dụng cụ xay, phin cà phê và ly uống. Một bộ quà đơn giản nhưng thể hiện được sự quan tâm của bạn đến người được tặng đấy!

quà tặng đồng nghiệp nam ý nghĩa cà phê
Dụng cụ pha cà phê – món quà thích hợp để tặng đồng nghiệp nam

Trên đây là một số quà tặng đồng nghiệp nam ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo cho mọi dịp quan trọng. Hy vọng rằng G.art đã giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn độc đáo để tặng đồng nghiệp hơn.

facebook-icon