REVIEW NHANH 5 SẢN PHẨM SỎI NGHỆ THUẬT G.ART NỔI BẬT NHẤT

Sỏi Nghệ Thuật G.Art là đơn vị chuyên về các sản phẩm nghệ thuật vẽ trên những chất liệu đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. Thị trường handmade đang rất sôi động, nhu cầu tìm kiếm những món quà mang đậm giá trị cá nhân và tình cảm ngày càng được đề cao. Đó cũng là một trong những lý do các sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật G.Art có một chỗ đứng trong lòng khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm một món quà độc đáo, vừa có tính lưu niệm, vừa mang giá trị nghệ thuật thì hãy cùng chúng mình “nghía” nhanh qua 5 sản phẩm nổi bật nhất tại G.Art nhé.

5 sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật G.Art
Xem nhanh 5 sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật G.Art nổi bật nhất

Tranh sỏi

Có thể nói rằng tranh sỏi là niềm tự hào của G.Art, là nền móng để chúng mình phát triển được như ngày hôm nay. Những viên sỏi trông xấu xí, xù xì là thế nhưng qua tay các bạn họa sĩ tài năng đã trở thành một sản phẩm nghệ thuật ấn tượng và độc đáo. 

Rất khó để vẽ lên bề mặt sỏi vì chất liệu này vốn thô cứng. Tuy nhiên G.Art tự tin chúng mình có thể tái hiện lại thần thái nhân vật giống đến hơn 90% so với hình ảnh gốc. 

Tại G.Art có 2 nét vẽ là chibi và truyền thần. Chibi thiên về hướng hoạt hình ngộ nghĩnh. Trong khi đó truyền thần là nét vẽ chân thật, giống đến từng chi tiết cực nhỏ như tóc, mắt, màu da…

5 sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật G.Art tranh sỏi
Tranh sỏi được vẽ bằng màu acrylic bền và sinh động

Tranh gỗ

Tranh gỗ không quá xa lạ, nhưng ở G.Art loại gỗ lồng mức kèm nguyên vỏ là sản phẩm đặc biệt được nhiều người lựa chọn. Chính phần vỏ tự nhiên đã góp phần giúp cho tổng thể bức tranh độc đáo và khác biệt hơn. 

Ngoài ra chúng mình cũng có tranh gỗ miếng với nhiều kích cỡ, vẽ bằng màu acrylic, chì màu hoặc chì than tùy theo nhu cầu của khách hàng đấy. 

5 sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật G.Art tranh gỗ
Tranh gỗ có nhiều kích cỡ và được vẽ với nhiều chất liệu màu khác nhau

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt đã trở thành một trong những sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật được yêu thích nhất. Đồng thời cũng là thứ không thể thiếu của nhiều người hiện nay. Chiếc bình này không chỉ tiện lợi mà còn giúp bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng đồ nhựa. 

G.Art sử dụng loại bình tre có lõi inox 304 an toàn cho người dùng. Đặc biệt hơn trên mỗi chiếc bình sẽ được vẽ hình ảnh cá nhân theo yêu cầu. Vậy là cùng chung một kích cỡ, một kiểu dáng, một công dụng nhưng chiếc bình bạn đang sở hữu là sản phẩm độc nhất vô nhị, không lẫn lộn với ai. 

5 sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật G.Art bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt đặc biệt hơn nhờ những hình vẽ cá nhân hóa trên đó

Chậu cây

Một chậu cây nhỏ xinh đặt trên bàn làm việc hay góc phòng sẽ giúp cho không gian và tâm trạng của bạn dễ chịu hơn. Đây cũng là món quà tâm lý để bạn lựa chọn dành tặng cho người yêu dấu. Nhưng nếu bạn muốn món quà đó độc đáo hơn thì hãy để G.Art giúp bạn vẽ lên chậu những hình ảnh đáng yêu. 

Đó có thể là chân dung của người nhận hoặc bất kỳ khoảnh khắc đáng nhớ nào đó bạn muốn lưu giữ. Họa sĩ G.Art sẽ khắc họa một cách sinh động và giàu cảm xúc.

5 sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật G.Art chậu cây
Chậu cây với hình ảnh sinh động là món quà độc đáo

Túi cỏ

Ở G.Art không có túi xách da của những thương hiệu đình đám, nhưng chúng mình có những chiếc túi làm từ chất liệu dung dị như cỏ bàng, cỏ buông, lục bình… Rất nhiều các bạn trẻ mê mẩn những chiếc túi mang màu sắc cổ điển này bởi ngoài tính thẩm mỹ thì đây còn là sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Và đúng như phong cách của G.Art, mỗi sản phẩm đều được vẽ tay theo yêu cầu. Do đó chiếc túi bạn dùng sẽ là hàng “super limited” không đụng hàng với bất kỳ ai.

5 sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật G.Art túi cỏ
Những chiếc túi cỏ vẽ hình đặc biệt là sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật G.Art rất thiết thực

Trên đây là 5 sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật G.Art nổi bật được nhiều khách hàng thương mến lựa chọn. Mỗi sản phẩm đều được tạo nên bằng tài năng và cái tâm của người họa sĩ. G.Art mong rằng chúng mình đã góp phần giúp bạn bày tỏ được tình cảm thông qua những món quà đầy tâm ý này.

facebook-icon