Gợi ý cách làm quà handmade tặng sinh nhật bạn thân độc đáo

Những món quà tự làm luôn mang lại sự bất ngờ và ý nghĩa đặc biệt cho những người nhận nó. Vì vậy, dù có rất nhiều loại quà tặng phong phú thì cũng không thể làm mất chất riêng của quà tặng handmade. Vì vậy, nếu bạn đang bí ý tưởng về cách làm quà handmade tặng sinh nhật bạn thân thì hãy để G.Art giúp bạn nhé!

Gợi ý cách làm quà tặng handmade tặng sinh nhật bạn thân
Cách làm quà handmade tặng sinh nhật bạn thân

Tại sao quà tặng handmade lại được ưa chuộng hiện nay?

Trong cuộc sống hiện tại, chúng ta hầu như không thiếu thốn bất kỳ vật chất gì, dường như ai cũng có thể tự sắm cho mình những món đồ cần thiết. Do vậy, việc đi tìm kiếm một món quà ý nghĩa thật sự rất khó khăn. 

Khi đời sống ngày càng đủ đầy thì con người lại cố gắng tìm về những thứ đơn giản, mộc mạc, và mang giá trị tinh thần lớn thay vì những đồng tiền hay vật chất lạnh lẽo.

Có lẽ vì vậy mà hiện nay các sản phẩm handmade lại được quan tâm nhiều hơn vì nó mang lại một vẻ đẹp riêng chứa đựng tình cảm của người làm ra nó.

Cách làm quà tặng handmade tặng sinh nhật bạn thân ý nghĩa
Quà handmade mang lại giá trị tinh thần to lớn

Cách làm quà handmade tặng sinh nhật bạn thân độc đáo nhất

Sau đây là những gợi ý về cách làm quà handmade tặng sinh nhật bạn thân độc đáo và đầy ý nghĩa mà G.Art muốn chia sẻ đến bạn.

Tranh ghép sỏi

Còn gì tuyệt hơn khi một bức tranh đẹp được tạo từ những thứ đơn sơ, mộc mạc. Tranh ghép sỏi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời vì tính mới lạ và độc đáo, khác với những loại tranh phổ biến hiện nay. Bạn chỉ cần nhặt những chiếc sỏi bên đường, rửa sạch, chế tác chúng thành những viên sỏi đầy màu sắc, “có hồn” và ghép lại một cách hoà hợp với nhau theo ý muốn. Thế là đã tạo ra một tác phẩm tuyệt đẹp rồi đấy.

Cách làm quà tặng handmade tặng sinh nhật bạn thân tranh ghép sỏi
Tranh ghép sỏi được chế tác lại từ những viên sỏi ngoài đường

Truyện tranh handmade

Thông thường chúng ta hay đọc vô số truyện tranh từ các tác giả khác nhau. Vậy thì giờ chúng ta có thể thử kể với bạn thân bằng một cuốn truyện tranh của riêng hai đứa. Phác thảo câu chuyện theo cách này cũng là một ý tưởng quà tặng độc đáo cho dịp sinh nhật đấy.

Dreamcatcher

Dreamcatcher cũng là một ý tưởng không tồi chút nào. Chúng được ví như người canh giữ ước mơ, bởi vậy mà món quà này như thay cho lời chúc bạn thân luôn có những giấc ngủ thật ngon và không gặp điềm xấu. Chỉ cần mua một vài sợi dây, khung và những chiếc lông màu sắc, bạn có thể dễ dàng làm một món quà sinh nhật đầy ý nghĩa rồi.

Cách làm quà tặng handmade tặng sinh nhật bạn thân dreamcatcher
Dreamcatcher được đan từ thủ công từ những vật liệu đơn giản, dễ kiếm

Khung ảnh kỷ niệm

Bạn thân nhiều năm chắc chắn sẽ có những bức ảnh kỷ niệm mà hai bạn muốn lưu trữ lại với nhau. Vậy sao không thử làm một chiếc khung ảnh chứa những bức ảnh chụp cùng nhau nhỉ? Cách làm quà handmade tặng sinh nhật bạn thân này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một khung tranh và in thật nhiều hình ảnh để sắp xếp vào đó. Chắc chắn người nhận sẽ rất cảm động bởi những kỷ niệm được nhắc lại.

Móc khoá

Trang trí móc khoá cũng là một trong những cách làm quà handmade tặng sinh nhật bạn thân độc đáo. Một chiếc móc khóa gỗ tự tay bạn vẽ lên hình ảnh lên sẽ trở thành vật nhắc nhớ về tình bạn tươi đẹp, và đáng trân trọng này.

Cách làm quà tặng handmade tặng sinh nhật bạn thân móc khóa
Móc khoá vẽ chân dung tạo sự đặc biệt cho người dùng

Với những gợi ý về cách làm quà tặng handmade tặng sinh nhật bạn thân trên đây, chắc chắn công cuộc tìm kiếm quà tặng bạn thân sẽ dễ dàng hơn. Hy vọng bạn sẽ chọn được món quà ưng ý và chúc cho tình bạn của cả hai sẽ ngày càng gắn kết hơn nữa. 

facebook-icon