GỢI Ý CHỌN QUÀ VÀ TẶNG QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO SẾP VỀ HƯU

Sếp của bạn là một người bạn luôn yêu mến và kính trọng,  nhưng ông đã có tuổi và chuẩn bị về hưu. Chọn 1 món quà tặng cá nhân hóa ý nghĩa gửi đến ông ấy là cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm quý mến của bạn đối với sếp của mình. Bạn đang băn khoăn làm sao chọn được món quà để lại những dấu ấn tốt đẹp  khiến cho người “tiền bối” luôn nhớ về bạn. Những gợi chọn và tặng quà tặng ý nghĩa ý nghĩa cho sếp về hưu của Sỏi nghệ thuật G.art dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý hay khi cần chọn món quà ý nghĩa tặng sếp về hưu.

Quà tặng ý nghĩa cho người về hưu quan trọng nhất là yếu tố phù hợp

goi-y-chon-qua-va-tang-qua-cho-sep-ve-huu-1
Tặng quà cho sếp về hưu thể hiện sự kính trọng, biết ơn với bậc tiền bối

Món quà ý nghĩa tặng người về hưu không hoàn toàn phụ thuộc vào giá trị của món quà. Tùy thuộc vào mức độ thân thiết, tùy thuộc vào khả năng tài chính của người tặng để chọn quà phù hợp.

Lưu ý khi chọn quà : Không nên chọn món quà quá rẻ sẽ dễ khiến bị hiểu nhầm là bạn coi thường họ. Cũng không cần thiết chọn món quà quá đắt tiền không phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Một món quà phù hợp nhất thể hiện sự tinh tế, hiểu biết của bạn với người được tặng quà, khiến cho đối phương cảm thấy được tình cảm, sự thân tình và chân thành của bạn chứa đựng trong món quà ấy

Thời điểm tặng quà ý nghĩa cho sếp về hưu

goi-y-chon-qua-va-tang-qua-cho-sep-ve-huu-3
Tặng quà ý nghĩa quan trọng nhất là tặng đúng người, đúng thời điểm

Người có tuổi khi về hưu sẽ có rất nhiều cảm xúc, tâm trạng cũng rất khác nhau, do đó lựa chọn thời điểm tặng quà ý nghĩa cho người về hưu rất quan trọng. Nên tặng quà đúng thời điểm (không quá gần hoặc không quá lâu) kể từ thời điểm người được tặng về hưu.

Thời điểm thích hợp để tặng quà là  khoảng 7 – 20 ngày vào thời điểm trước hoặc sau khi biết tin sếp về hưu,

Bạn nên hẹn gặp trực tiếp, hoặc hẹn gặp tại nhà và tặng quà kỷ niệm cho sếp là hợp lý nhất.

Chọn gì làm quà tặng ý nghĩa cho người về hưu

goi-y-chon-qua-va-tang-qua-cho-sep-ve-huu-4
Quà tặng sức khỏe

Thị trường quà tặng hiện nay rất đa dạng, bạn có thể chọn rất nhiều món quà khác nhau để làm quà tặng sếp về hưu. Tuy nhiên, cũng chính bởi thế giới quà tặng quá đa dạng khiến cho việc chọn được món quà bạn cảm thấy phù hợp và người được tặng cảm thấy hài lòng thật sự không dễ dàng.

Bất kỳ quà tặng nào xuất phát từ tấm lòng người tặng cũng đều đáng chân quý, nhưng những quà tặng phù hợp thì sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều

Nên chọn những món quà mới lạ tránh đi theo lối mòn, nhàm chán, khi chọn quà cũng cần phải nghĩ đến tính nghệ thuật, tính hấp dẫn, tính lưu niệm…

Trên đây là những gợi ý về một số món quà tặng ý nghĩa tặng sếp nghỉ hưu, dù món quà của bạn nhỏ hay lớn chỉ cần bạn dành tặng cho sếp của mình bằng tất cả tình cảm và sự chân thành của bạn.

Quà có giá trị: Trang sức, chuyến du lịch,….

Những món quà sức khỏe: Thuốc bổ, thực phẩm chức năng, nhân sâm, nấm Linh chi, Đông trùng hạ thảo, nhung hươu, rượu bổ, trà,….

Những món quà kỷ niệm có thể lưu lại lâu dài, người nhận nhớ tới bạn nhiều hơn : Đồng hồ treo tường, khung tranh, khung ảnh  bộ đồ thể dục, bộ tách trà, bộ cần câu cá,…

Những món quà mang giá trị tinh thần: Cây cảnh (dụng cụ chăm sóc cây cảnh), vi deo nhạc, tranh chân dung, tranh canvas  chân dung heartmade , hộp quà heartmade, sỏi hình ngộ nghĩnh, sỏi chibi, ……..

Những điều nên tránh khi chọn quà tặng sếp

goi-y-chon-qua-va-tang-qua-cho-sep-ve-huu-5
Tranh sơn dầu vẽ phong cảnh

Những món quà mang ý nghĩa buồn, xui xẻo mang ý nghĩa không hay khiến cho người nhận hiểu nhầm

Không nên chọn những món quà mang ý nghĩa tôn giáo vì rất dễ động chạm tới quan điểm cá nhân

Không nên tặng những món quà mang ý nghĩa cá nhân, riêng tư, vì chọn không đúng sở thích sẽ thành món quà vô dụng, không dùng tới.

Chọn được món quà tặng cho bất cứ dịp nào đều có thể coi là một nghệ thuật trong giao tiếp, việc chọn được món quà tặng ý nghĩa với người sếp về hưu cũng vậy. Nếu bạn cần Bạn cần thêm nhiều tư vấn chọn lựa quà tặng ý nghĩa cho sếp về hưu khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Sỏi nghệ thuật G.art qua địa chỉ:

Sỏi nghệ thuật G.art

Facebook: https://www.facebook.com/Gravel.Art.HCM

Hotline: 0967 23 2094

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ đưa ra các gợi ý, phương án quà tặng phù hợp nhất để bạn chọn lựaQuà 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon