Những món quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa và tình cảm nhất

Sếp chuẩn bị về hưu, dừng lại quá trình công tác là một sự kiện quan trọng do đó bạn nên chuẩn bị một món quà để bày tỏ sự biết ơn, kính trọng của mình đối với sếp. Chọn quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa không phải là điều đơn giản, vì chọn quà tặng sếp đã khó, sếp về hưu lại càng khó hơn. Tuy nhiên bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều gợi ý hay ho đấy, xem ngay nha.

Gợi ý quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa
Gợi ý những món quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa

Tặng quà cho sếp về hưu có ý nghĩa gì?

Chúng ta thường tặng quà cho nhau để thể hiện tình cảm, sự trân trọng của mình với đối phương hoặc gửi gắm một lời chúc tốt đẹp nào đó. Quà tặng sếp về hưu cũng vậy. Sếp là người dẫn dắt, hướng dẫn và tạo điều kiện cho nhân viên phát triển trong sự nghiệp nên đây là một người xứng đáng để dành sự tôn trọng. Khi sếp về hưu một món quà có thể giúp bạn bày tỏ được sự biết ơn đến sếp trong thời gian qua, đồng thời chúc có quãng thời gian nghỉ ngơi sắp tới thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

Là một người lãnh đạo khi về hưu được nhân viên tặng quà, gửi lời chúc chân thành là một trong những thành công và đáng tự hào. Chứng tỏ rằng quá trình làm việc sếp rất có tâm có tài nên được nhiều cấp dưới nể phục. Vậy nên sếp sẽ rất vui khi nhận quà từ bạn đấy. 

quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa
Ý nghĩa của việc chuẩn bị quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa

Những món quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa

Khi sếp đã về hưu thì thay vì tặng những món đồ sử dụng ở văn phòng như bút ký, hộp danh thiếp… thì bạn nên lựa chọn quà tặng mang nhiều giá trị kỉ niệm hơn. G.art sẽ gợi ý cho bạn những món quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa ngay sau đây.

Đồng hồ treo tường

Khi sếp còn công tác thì đồng hồ đeo tay là lựa chọn hợp lý, thế nhưng khi sếp đã về hưu, thời gian ở nhà nhiều hơn thì bạn có thể cân nhắc đến một chiếc đồng hồ treo tường. Để món quà thêm phần độc đáo hơn thì G.art recommend bạn lựa chọn đồng hồ vẽ tranh. 

Cụ thể người ta sẽ vẽ những bức tranh theo yêu cầu lên bề mặt của chiếc đồng hồ. Như vậy món quà này không chỉ xem được giờ giấc mà còn có tác dụng trang trí và chứa đựng nhiều kỷ niệm.

quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa đồng hồ
Đồng hồ vẽ hình là món quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa nên chọn

Chậu cây cảnh

Khi đã gác lại phần lớn công việc ở công ty thì sếp sẽ có nhiều thời gian ở nhà hơn, tập trung vào các mối quan hệ và sở thích của mình thay vì công việc như trước kia. Người lớn tuổi rất thích cây cối vậy nên bạn có thể tặng sếp một chậu cây cảnh, vừa để làm mới không gian nhà cửa lại vừa để sếp chăm nom, tận hưởng thú vui điền viên. 

Bộ ly uống trà

Dường như trong văn hóa người Việt Nam nhà nào cũng có sẵn một bộ ly tách uống trà trong nhà để mời khách hoặc sử dụng mỗi ngày. Đặc biệt người lớn tuổi thường rất thích uống trà. Vậy nên bạn có thể chọn bộ ly trà làm quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa nhé. Với món quà này mỗi khi nhâm nhi tách trà nóng sếp sẽ nhớ ngay đến bạn đấy. 

Bức tranh vẽ ý nghĩa

Đến tuổi về hưu, hầu hết mọi người đều sẽ có tâm lý hướng về những điều giản dị và bình yên. Ai cũng muốn có một cuộc sống sum vầy bên gia đình. Do đó, một bức tranh vẽ hình ảnh gia đình sếp để treo tường sẽ là món quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa khiến sếp bất ngờ đấy.

Thay vì tranh giấy bạn có thể chọn tranh gỗ hoặc tranh sỏi, 2 chất liệu đặc biệt này sẽ khiến cho món quà thêm phần sang trọng và ấn tượng hơn.

quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa tranh chân dung
Tặng sếp tranh vẽ chân dung sang trọng, độc đáo

Trên đây là những gợi ý về quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa mà G.art dành cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm sức khỏe như tổ yến, nhân sâm hay những loại vật phẩm phong thủy vì đây là các món quà tặng sếp rất tâm lý và tinh tế. Hy vọng những gợi ý của chúng mình có thể giúp bạn chọn được món quà phù hợp nhất nhé. 

facebook-icon