KHÔNG NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO BẠN TRAI ĐỂ TRÁNH NỨT VỠ TÌNH CẢM

Không nên tặng quà gì cho bạn trai để tránh nứt vỡ tình cảm có lẽ là điều mà phái nữ khá quan tâm. Hãy tham khảo danh sách những món đồ không nên tặng bạn trai dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn quà. Nhờ đó mà tránh đi những rủi ro không muốn và vun đắp tình cảm cả hai bền chặt hơn. 

Không nên tặng quà gì cho bạn trai để tránh nứt vỡ tình cảm

Ô dù

Tượng trưng cho những sự chia xa mãi mãi, ô dù là món đồ kiêng kỵ trong top những món quà không nên tặng bạn trai. Nhiều người cho rằng, tình yêu của họ sẽ gặp phải những trắc trở nếu tặng ô, dù cho đối phương. Chính vì thế, không nên tặng gì cho người yêu thì ô dù là món đồ bạn nên tránh.

Ly, cốc

Không nên tặng quà gì cho bạn trai và một trong những món quà không nên tặng mà nhiều người thường không lưu ý đó chính là ly, cốc. Theo quan niệm xưa, ly là tượng trưng cho sự chia ly, buồn khổ. 

Tặng ly sứ mang ý nghĩa không may mắn
Tặng ly sứ mang ý nghĩa không may mắn

Đồng thời thì đây còn được xem là vật dụng dễ vỡ. Nó ẩn chứa ý nghĩa không may mắn, khiến các cặp đôi hay lo nghĩ về điều xấu sẽ xảy ra trong chuyện tình mình.

Đồ trang trí phòng

Ngoài những chàng trai có gu thẩm mỹ hẳn thì đa số cánh mày râu chẳng hay quan tâm đến việc trang trí phòng sao cho đẹp. Hay gắn gì lên tường cho đỡ trống mà họ chỉ cần một căn phòng rộng rãi, thoáng mát. Vậy nên trừ khi bạn biết chính xác anh ấy cần gì, nếu không hãy để anh ấy tự lựa chọn đồ trang trí cho phòng của mình.

Bao tay

Bao tay là vật dụng bảo vệ tay trước những tác nhân bên ngoài như nắng nóng, thời tiết lạnh. Tuy nhiên, ý nghĩa việc tặng bao tay cho người yêu lại thể hiện là bạn không còn tình cảm với nửa kia nữa. Với mong muốn người khác sẽ thay bạn yêu thương và che chở cho họ.

Không nên tặng bao tay cho bạn trai
Không nên tặng bao tay cho bạn trai

Gấu bông

Gấu bông thường là món quà mà các bạn nam thường dành tặng cho bạn nữ vì sự dễ thương mà món quà này mang lại. Những ngược lại, các anh chàng thường có phong cách mạnh mẽ. Do vậy, món quà của sự đáng yêu không phải là món đồ lý tưởng tặng cho bạn trai của bạn.

Khung ảnh vintage

Khung ảnh vintage mang phong cách cổ xưa, thường để lưu giữ những bức ảnh cũ, những kỷ niệm đã qua. Nếu bạn không muốn chuyện tình cảm của đôi bạn trở thành kỷ niệm cũ thì không nên tặng khung ảnh vintage cho bạn trai mình.

Khung ảnh mang phong cách cổ xưa gợi những điều đã cũ
Khung ảnh mang phong cách cổ xưa gợi những điều đã cũ

Xem thêm bài viết YÊU XA NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO BẠN TRAI BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

Đồ vật có tính sắc nhọn

Dù đối tượng nhận quà là ai thì đồ sắc nhọn cũng không phải là món quà được mọi người ưa chuộng. Vì cơ bản thì đồ sắc nhọn có tính thẩm mỹ kém và độ nguy hiểm cao.

Cụ thể trong tình yêu, có nhiều quan niệm cho rằng vật sắc nhọn mang điềm xấu rất lớn cho người nhận. Thế nên, các nàng cần phải lưu ý tránh tặng đồ sắc nhọn cho bạn trai.

Có nên tặng áo cho bạn trai không?

Thông thường chúng ta thường tặng cũng như được nhận món quà là áo từ người yêu. Bởi đây là món đồ thiết thực, dễ sử dụng cũng như dễ chuẩn bị quà.

Tuy nhiên có một số người lại nói rằng yêu nhau tặng áo là không nên vì nó là vật không may mắn khiến tình cảm dễ bị rạn nứt và khó dẫn đến hôn nhân.

Có nên tặng áo cho bạn trai hay không?
Có nên tặng áo cho bạn trai hay không?

Cho dù quan niệm là thế, nhưng thực tế có rất nhiều cặp đôi vẫn tặng áo cho người yêu bình thường. Và hoàn toàn không có chuyện tình cảm rạn nứt do tặng áo. Vì thế việc nói yêu nhau không nên tặng áo là một quan niệm sai lầm.

Tặng áo cho bạn trai vừa thể hiện sự quan tâm của bạn đến cuộc sống thường nhật của anh ấy, vừa là món đồ mà đối phương có thể sử dụng được thường xuyên.

Với danh sách gợi ý phía trên, chắc hẳn bạn đã biết không nên tặng quà gì cho bạn trai để tránh rạn nứt tình cảm lứa đôi. Hãy ghi chú lại để lựa chọn được những món quà có ý nghĩa nhé. 

facebook-icon