Ý TƯỞNG LÀM QUÀ HANDMADE TẶNG BẠN GÁI ĐẸP VÀ NHIỀU Ý NGHĨA

Có rất nhiều dịp nên chuẩn bị quà tặng bạn gái. Thông thường các anh sẽ mua những món có sẵn như mỹ phẩm, trang sức, đồ công nghệ… để tặng nàng. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ sẽ tự tay làm một thứ gì đó đơn giản nhưng khác biệt không? Tự làm quà handmade tặng bạn gái là một trong những trải nghiệm thú vị khi yêu nhau mà các bạn nam nên thử. Sẵn đây G.Art bật mí cho bạn một số ý tưởng hay ho để làm đồ handmade nhé.

làm quà handmade tặng bạn gái
Gợi ý những món quà handmade tặng bạn gái nhiều ý nghĩa

Ý nghĩa những món quà handmade tặng bạn gái

Cuộc sống vội vã và guồng quay bận rộn của công việc khiến mọi người ít nghĩ đến việc phải mày mò, tỉ mẩn thực hiện một thứ gì đó mang tặng. Đặc biệt là con trai. Đặc biệt hơn nữa là có vô vàn lựa chọn sẵn có ngoài kia, chỉ cần vài cú click chuột là đã có ngay một món quà đúng ý bạn gái. 

Thế nhưng, điều ý nghĩa nhất của quà tặng chính là sự chân thành và tình cảm. Quà tặng handmade là thứ dễ để biểu đạt điều đó nhất. Bởi lẽ để làm ra món đồ hoàn chỉnh người tặng phải kỳ công chuẩn bị nguyên liệu và chăm chút thực hiện từng bước một. Nếu không phải để tặng một người mà mình yêu thương trân trọng thì ít ai lại tốn công sức và thời gian đến thế. 

ý tưởng làm quà handmade tặng bạn gái
Quà tặng handmade mang nhiều ý nghĩa và tình cảm

Ý tưởng thực hiện quà handmade tặng bạn gái ý nghĩa 

G.Art sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng để bạn có thể làm nên những món quà handmade tặng bạn gái đẹp mắt và nhiều ý nghĩa. 

Hoa handmade

Nhắc đến những thứ con gái thích là phải nhắc hoa. Hoa tươi dù đẹp nhưng hơi “phù phiếm” vì chỉ để được vài ngày là tàn. Vậy nên hãy học cách làm những bó hoa handmade không bao giờ tàn nhé. 

Hoa có thể làm từ nhiều chất liệu, nhiều kiểu dáng khác nhau. Hãy lựa chọn tùy theo khả năng của bạn. Bạn có thể tham khảo hoa handmade đặt trong hộp, vừa dễ trang trí lại vừa dễ tặng.

Nến thơm

Bạn hoàn toàn có thể làm nến thơm ngay tại nhà. Cách thức thực hiện không quá khó khăn, hãy xem các bước làm nến trên Google nhé. Ngoài ra ở các cửa hàng bán nên handmade thường xuyên tổ chức các workshop về làm nến thơm. Nếu có thời gian hãy tham gia để tự tay làm tặng cô gái mình thích một hũ nến đặc biệt nhất nhé. 

Khung ảnh bằng que gỗ

Những que gỗ đè lưỡi có thể làm nên rất nhiều món quà handmade tặng bạn gái độc đáo. Đơn giản nhất là khung ảnh. Nhưng đừng chỉ tặng khung nhé, hãy chọn một bức ảnh thật đẹp của bạn gái hoặc của hai bạn lồng vào trong. Chắc chắn cô ấy sẽ trân trọng chưng ở nơi dễ nhìn thấy nhất trong phòng. Và dù chỉ là một khung ảnh cũng hãy bỏ trong một chiếc hộp chỉn chu nhé.

Tranh vẽ

Đây là ý tưởng dành cho những ai có chút năng khiếu hội họa. Bạn hãy vẽ tặng cô ấy một bức tranh chân dung bằng màu acrylic thật sinh động. Có thể là chân dung bạn gái hoặc khoảnh khắc đáng nhớ của hai bạn. Trên bức tranh nhớ đừng quên viết những lời đề tặng thật tình cảm nhé. 

làm quà handmade tặng bạn gái tranh chân dung
Tranh vẽ chân dung là món quà handmade tặng bạn gái độc đáo

Với những bạn nam, việc tự tay làm quà tặng handmade chắc chắn là một thử thách không hề nhỏ. Nhưng thực tế có rất nhiều người vì muốn bạn gái bất ngờ và hạnh phúc mà đã bắt tay vào thực hiện thử thách khó nhằn này. Với những gợi ý về ý tưởng trên đây của chúng mình bạn hãy tham khảo thêm cách làm trên Google, Pinterest, Youtube… để dễ làm hơn nhé. Tự tay làm quà handmade tặng bạn gái không chỉ cô ấy vui mà chính bạn cũng cảm nhận được sự hân hoan khó tả đấy.

facebook-icon