TẠI SAO NÊN LÀM QUÀ HANDMADE TẶNG BẠN TRAI TRONG NHỮNG DỊP ĐẶC BIỆT?

Những dịp đặc biệt, bạn trai luôn là người chuẩn bị những món quà tâm lý tặng cho bạn gái. Tuy nhiên cũng có lúc phái nữ có những món quà đặc biệt dành tặng người yêu. Làm quà handmade tặng bạn trai trong những dịp đặc biệt luôn là lựa chọn thông minh của những cô nàng khéo léo. 

Cùng tham khảo xem những dịp nào thì nên tặng quà handmade cho bạn trai. Cùng như gợi ý những món quà handmade đặc biệt dành tặng cho người yêu ở bài viết dưới đây.

Nên làm quà handmade tặng bạn trai những dịp nào?

Làm quà handmade tặng bạn trai chính là bạn đang thể hiện tấm lòng của mình dành cho người ấy quan trọng đến nhường nào. Thêm vào đó, món quà cũng là sự hạnh phúc của người nhận bất kể nó đắt tiền hay bình dị đến đâu. Những dịp mà bạn nên làm quà handmade tặng bạn trai:

Ngày lễ Valentine, noel

Lễ tình nhân hay Noel là ngày các bạn nữ dành tặng món quà bày tỏ tình cảm cho bạn trai của mình. Chính vì lẽ đó, nếu bạn chưa biết mình nên chọn món quà như thế nào hợp lý thì bạn cũng có thể nghĩ đến quà handmade tặng bạn trai để dành điều độc đáo nhất cho anh ấy. 

Làm quà handmade tặng bạn trai dịp sinh nhật 

Ngày sinh nhật bạn trai cũng chính là dịp mà bạn có thể dùng quà handmade để tặng chàng. Sự kiện này đánh dấu cho ngày trưởng thành của bạn trai cũng như kỷ niệm một mùa sinh nhật cả hai trải qua cùng nhau.

Kỷ niệm ngày cả hai yêu nhau

Ngày kỷ niệm của hai bạn bên nhau nên không nhất thiết bạn trai phải là người tặng quà. Các bạn nữ cũng có thể dành tặng người yêu mình một món quà để thể hiện răng tình cảm của bạn bao lâu nay vẫn luôn đong đầy không thay đổi.

Quà tặng handmade kỷ niệm yêu nhau
Quà tặng handmade kỷ niệm yêu nhau

Làm quà handmade tặng bạn trai hâm nóng tình cảm

Những đôi yêu nhau sẽ có một giai đoạn mà tình cảm của cả hai dần phai nhạt. Có thể do bận rộn công việc mà không có thời gian dành cho nhau. Vì vậy hãy chọn ngày mà cả hai có thời gian rảnh rỗi. Để gặp gỡ và cùng nhau hâm nóng tình cảm , đồng thời dành tặng người ấy một món quà thật chân thành.

Gợi ý những cách làm quà handmade tặng bạn trai trong những dịp đặc biệt

Bánh kem

Cách làm quà handmade tặng bạn trai đầu tiên mà các bạn gái có thể làm đó là bánh kem. Trong dịp mừng sinh nhật của bạn trai, tự làm bánh kem tại nhà với các công thức có sẵn, bỏ vào đó một chút tình cảm của bạn dành cho bạn trai thì thật tuyệt vời.

Chậu cây cảnh nhỏ xinh

Hãy cẩn thận chọn những chậu cây cảnh xinh xắn để làm quà handmade tặng bạn trai độc đáo. Nếu người yêu của bạn là người thường tiếp xúc với các thiết bị điện tử thì một chậu cây xanh kế bên rất tốt cho anh ấy.

Chậu cây handmade tặng bạn trai
Chậu cây handmade tặng bạn trai

Đồng thời bạn có thể đặt chậu cây xanh nhỏ nhắn trong phòng cũng giúp thanh lọc bầu không khí. Với món quà này, chắc chắn bạn sẽ khiến anh ấy vui vẻ bởi sự quan tâm của mình.

Tham khảo thêm 5 Ý TƯỞNG QUÀ HANDMADE TẶNG BẠN TRAI ĐƠN GIẢN NHIỀU TÌNH CẢM

Làm quà handmade tặng bạn trai: thú bông

Nghệ thuật đan móc len hiện nay đang được thịnh hành với những ai khi mong muốn chọn đồ handmade làm quà tặng. 

Việc đan móc những cuộn len nhiều màu sắc trở thành những hình con vật. Hay đồ vật độc đáo làm móc khóa, làm gấu bông tặng bạn trai. Giúp chàng mang theo bên mình khiến món quà này trở nên vô cùng độc đáo. Đồng thời còn giúp các bạn đóng dấu chủ quyền cho người yêu mỗi khi không ở bên cạnh.

Một chiếc video kỷ niệm tình yêu

Một chiếc video ngắn tổng hợp những hình ảnh, video các buổi hẹn hò, đi chơi thành một video kỷ niệm. Cùng với đó là những câu nói, lời chúc tốt đẹp dành cho bạn trai.

Những lời chúc tốt đẹp trong video tặng bạn trai
Những lời chúc tốt đẹp trong video tặng bạn trai

Chắc chắn sẽ làm người yêu bạn bất ngờ với món quà này. Cũng như cảm thấy hạnh phúc khi cùng bạn nhìn lại những kỉ niệm đẹp của cả hai.

Làm quà handmade tặng bạn trai trong những dịp đặc biệt là một việc làm hết sức ý nghĩa. Nó giúp bạn cho bạn trai cảm nhận được sự chân thành của mình. Cũng như những yêu thương mà bạn vun đắp cho cả hai. 

Trên đây là những gợi ý làm quà tặng bạn trai đơn giản. Với những món quà tự tay làm tặng người yêu như trên. Hy vọng sẽ giúp các bạn bớt lo lắng để bắt đầu làm đồ handmade tặng bạn trai của mình nhé.

facebook-icon