Món quà tặng để bàn làm việc cao cấp tạo ấn tượng riêng

Món quà tặng để bàn làm việc cao cấp là lựa chọn được rất nhiều người ưu tiên. Đặc biệt là những ai làm việc trong môi trường công sở. Quà tặng để bạn giúp thể hiện thành ý, sự quan tâm cũng như mang lại chút may mắn đối với người nhận. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quà tặng để bạn lựa chọn. Thế nhưng làm sao để tìm chọn được món quà ghi lại dấu ấn riêng và ý nghĩa với người nhận. Cùng G.Art tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. 

Ý nghĩa món quà tặng để bàn làm việc cao cấp

Những món quà tặng để bàn làm việc cao cấp thể hiện thành ý của người tặng. Quà tặng để bàn vừa để trang trí góc làm việc thêm đẹp mắt, vừa có thể xem như món đồ mang lại may mắn, những điều tốt lành. 

Món quà tặng để bàn làm việc cao cấp ý nghĩa
Ý nghĩa món quà tặng để bàn làm việc cao cấp

Chọn được món quà để bàn phù hợp dành tặng sếp, tặng đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt là vô cùng cần thiết. Một món quà ấn tượng sẽ giúp bạn tạo dựng mối quan hệ với mọi người thêm gắn kết hơn. 

Gợi ý món quà tặng để bàn làm việc cao cấp để lại dấu ấn riêng

Để tìm được món quà để bàn đặc biệt ấn tượng, bạn nên tìm hiểu sở thích của người nhận để chọn quà phù hợp. Cùng xem những gợi ý dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn.

Đồng hồ để bàn

Trong thời buổi hiện đại này, chiếc đồng hồ đôi khi không còn cần thiết, bởi ta có thể xem giờ ở các thiết bị điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, một món quà tặng để bàn làm việc cao cấp là chiếc đồng hồ với phong cách thiết kế độc đáo sẽ là lựa chọn thông minh.

Đồng hồ để bàn phong cách cổ điển sang trọng
Đồng hồ để bàn phong cách cổ điển sang trọng

Món quà này giúp không gian làm việc trở nên hiện đại và sang trọng hơn nhiều.

Tranh vẽ chân dung

Tranh vẽ chân dung người nhận sẽ là món quà mang đậm tính cá nhân hóa. Bạn hãy chọn một tấm hình ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của người nhận để đặt vẽ chân dung. 

Món quà tặng để bàn làm việc cao cấp - Tranh vẽ chân dung
Món quà tặng để bàn làm việc cao cấp – Tranh vẽ chân dung

Để món quà đặc biệt hơn, bạn có thể đặt vẽ tranh chân dung lên viên sỏi. Tranh sỏi để trên bàn làm việc tạo điểm nhấn riêng biệt. Chắc chắn món quà này sẽ làm người nhận vô cùng bất ngờ và thích thú.

Chậu cây để bàn

Chậu cây để bàn hẳn là món đồ để bàn không còn quá xa lạ với những người làm văn phòng. 

Tìm chọn loại cây nhỏ xinh theo sở thích người nhận sẽ thể hiện sự tinh tế, quan tâm đến họ. Bạn cũng có thể vẽ những hình ảnh đáng yêu lên chậu cây để tạo điểm nhấn cho món quà này.

Tượng linh vật

Món quà tặng để bàn làm việc cao cấp phong thủy cũng là lựa chọn ưu tiên của mọi người. Tượng linh vật theo tuổi người nhận là gợi ý tuyệt vời để bạn chọn mua quà tặng. 

Món quà tặng để bàn làm việc cao cấp - Tượng linh vật
Quà tặng để bàn làm việc cao cấp phong thủy tượng linh vật

Hãy tìm hiểu đối tượng tặng quà tuổi gì để chọn tượng linh vật theo tuổi. Món quà này vừa giúp mang lại may mắn, tài lộc, đồng thời vừa sang trọng và cao cấp.

Đèn để bàn

Chọn quà tặng đèn bàn có kiểu dáng phù hợp, mới lạ và thú vị sẽ thể hiện được sự quan tâm của bạn đến người nhận. 

Đặc biệt còn thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và đôi mắt của họ. Bởi khi làm việc quá nhiều sẽ làm cho đôi mắt của chúng ta mệt mỏi, thiếu ánh sáng. Nhờ vào chiếc đèn bàn mà doanh nghiệp dành tặng có thể vừa trang trí vừa tạo điều kiện làm việc tốt hơn.

Với những món quà tặng để bàn làm việc cao cấp mà G.Art gợi ý trên đây. Rất mong có thể giúp bạn tìm chọn được quà tặng ưng ý cho những người yêu quý xung quanh mình.

 

facebook-icon