Những món quà handmade tặng bạn trai độc đáo các dịp trong năm

Tất cả món quà đều xuất phát từ tình cảm và sự quý mến lẫn nhau. Vậy nên tặng quà chính là dịp để bày tỏ yêu thương mà bạn dành cho nửa kia. Một món quà handmade tự tay bạn chuẩn bị sẽ rất quý giá và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nhưng mà quà handmade làm có khó, có phức tạp hay không? Cùng G.art tìm hiểu những món quà handmade tặng bạn trai độc đáo ngay dưới đây.

quà handmade tặng bạn trai độc đáo
Quà handmade mang ý nghĩa tình cảm sâu sắc

Những lưu ý khi chuẩn bị quà tặng handmade cho bạn trai

Món quà không chỉ có giá trị đem tặng mà còn thể hiện sự tinh tế, chu đáo và tỉ mỉ của bạn. Sau đây là những lưu ý mà G.art sẽ mách bạn để chuẩn bị món quà được ưng ý nhất.

Độ tuổi của anh ấy

Với con trai thông thường sẽ chia ra khoảng 2 nhóm là còn đang đi học và đã trưởng thành, đi làm. Khi hai bạn vẫn còn đang đi học thì chỉ cần tặng những món quà handmade đơn giản, nhỏ gọn là được.

Còn khi bạn trai đã trưởng thành, bắt đầu đi làm thì bạn nên chọn làm quà thủ công khác so với ở trên một chút. Món quà handmade tặng bạn trai độc đáo lúc này sẽ mang ý nghĩa động viên và nhắc nhớ về tình cảm của hai bạn nhiều hơn.

Sở thích và những mục tiêu của bạn trai

Bởi vì mọi người đều muốn người nhận cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc với món quà mình tặng. Việc bạn nắm bắt được sở thích và những mục tiêu người ấy hướng đến sẽ giúp bạn dễ dàng trong lựa chọn quà handmade. Không chỉ vậy điều này còn làm cho người bạn trai thêm bất ngờ và hạnh phúc vì sự quan tâm mà bạn dành cho họ.

Ngân sách chuẩn bị cho món quà

Cuối cùng bạn cũng nên để tâm đến ví tiền của mình. Chất liệu làm quà handmade là rất đa dạng và trải dài nhiều phân khúc. Việc bạn chuẩn bị tốt ngay từ đầu sẽ giúp cho quá trình làm quá trở nên gọn gàng và không bị phát sinh thêm.

quà handmade tặng bạn trai độc đáo lưu ý
Chọn quà tặng bạn trai nên lưu ý đến sở thích, độ tuổi

Gợi ý quà handmade tặng bạn trai độc đáo các dịp trong năm

Sau khi đã tìm hiểu cách lựa chọn quà handmade sao cho hợp lý thì liệu bạn đã hình dung ra món quà đó chưa? Tham khảo những gợi ý sau cùng với G.art nhé!

Tranh ghép sỏi

Một gợi ý độc đáo bạn có thể dùng sỏi đính lên bề mặt sẵn có (thường là gỗ) để tạo nên bức tranh nghệ thuật. Thiết kế độc đáo này sẽ giúp những loài cây cỏ, động vật trong tranh trở nên nổi bật và sinh động hơn. Đây chắc chắn là một món quà handmade tặng bạn trai độc đáo và thể hiện tính thẩm mỹ cao.

quà handmade tặng bạn trai độc đáo tranh ghép sỏi

Album ảnh kỉ niệm

Hình ảnh là nơi lưu giữ kỉ niệm trở nên còn mãi với thời gian. Một chiếc album handmade với tone màu ấm áp, những bông hoa khô ép, kẹp vào đó những bức hình của hai bạn với nhau. Đây hứa hẹn sẽ là món quà handmade tặng bạn trai độc đáo và nhiều ý nghĩa.

Chuông gió handmade

Thanh âm leng keng của tiếng chuông gió là một làn gió nhẹ đem lại cảm giác bình yên. Chuông gió tương đối dễ làm với những chất liệu có sẵn xung quanh. Bạn có thể lựa chọn thủy tinh, nắp chai hay vỏ sò đều có thể dùng được. Chiếc chuông gió sẽ là vật trang trí đẹp và đem lại sự thư giãn sau những giờ học, giờ làm việc cho bạn nam.

Khăn len

Khác với những món quà trang trí, lưu giữ kỉ niệm thì đây là món quà có khả năng sưởi ấm cho người nhận quà. Chiếc khăn len sẽ là món quà thể hiện sự quan tâm và tình cảm chân thành mà bạn dành cho nửa kia. Đó mới là vẻ ấm áp thực sự mà chiếc khăn quàng len mang lại.

Làm bánh ngọt

Một lựa chọn nữa là làm bánh ngọt tặng cho người ấy của bạn. Chắc chắn những chuẩn bị, nấu nướng và cố gắng của bạn đã thổi vào chiếc bánh một giá trị tình cảm hơn cả. Cả hai sẽ cùng thưởng bánh, cùng kể chuyện, cùng tâm sự về quãng thời gian đã trải qua cùng nhau. Chiếc bánh sẽ là món quà handmade tặng bạn trai độc đáo chứa đựng rất nhiều tình cảm chân thành của bạn.

quà handmade tặng bạn trai độc đáo bánh ngọt
Chiếc bánh ngọt ngào không chỉ bởi hương vị mà còn là tình cảm người làm

Lời kết, quà thủ công làm bằng tay vốn đã mang ý nghĩa của sự tỉ mỉ, khéo léo và tình cảm của người làm quà. Vậy nên G.art chúc bạn làm món quà handmade thành công và kết quả ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã đọc và tham khảo những gợi ý quà handmade tặng bạn trai độc đáo.

facebook-icon