NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG SẾP CŨ CHÂN THÀNH GIÚP BẠN THỂ HIỆN SỰ TRÂN TRỌNG

Bạn muốn tặng một món quà cho người sếp cũ đã chuyển công tác hay về hưu để bày tỏ lòng quý mến. Cũng như gửi lời cảm ơn và lời nhắn gửi chân thành vì sự giúp đỡ, dìu dắt bạn trong khoảng thời gian làm việc. Tham khảo ngay những món quà tặng sếp cũ chân thành giúp bạn thể hiện sự trân trọng đúng mực dưới đây. Từ đó lựa chọn ra món quà phù hợp dành tặng sếp cũ của mình.

Lưu ý khi chọn quà tặng sếp cũ chân thành

Chọn quà tặng sếp cũ có ý nghĩa

Dù là món quà tặng sếp đã nghỉ hưu hay chuyển nơi làm, bạn cũng nên đặt sự quan tâm của mình vào món quà. Chất lượng quà tặng không nằm ở số tiền bỏ ra mua nó nhiều hay ít. Mà ý nghĩa của món quà mới là thứ để đo giá trị của nó. 

Tặng quà cho sếp nghỉ hưu vào thời điểm thích hợp

Bạn cũng cần xem xét thời điểm thích hợp để gửi quà tặng cho sếp cũ chân thành. Nếu để cách quá xa thời điểm sếp nghỉ việc mới tặng quà cũng không hợp lý. Bạn nên cách tầm 1 tuần hoặc 15-20 ngày để đến thăm và tặng quà cho sếp cũ là phù hợp nhất.

Tặng quà cho sếp nghỉ hưu vào thời điểm thích hợp
Tặng quà cho sếp nghỉ hưu vào thời điểm thích hợp

Chọn địa chỉ mua quà tặng sếp chất lượng và uy tín

Hiện nay những món quà tặng đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Để đảm bảo được chất lượng cũng như sức khỏe của sếp, hãy trở thành người mua hàng thông thái. Bạn cần chọn những cơ sở uy tín, được nhiều người dùng đánh giá cao để chọn mua quà cho sếp.

Quà tặng sếp cũ chân thành thể hiện sự trân trọng đúng mực

Ví da

Một chiếc ví da cao cấp dành tặng cho vị sếp cũ đáng kính của bạn như một lời cảm ơn chân thành. Tặng ví cho sếp cũng như lời chúc đến họ sẽ có được nhiều tiền, công việc làm ăn luôn thu được nhiều lợi nhuận. 

Bút bi cao cấp

Sếp là một doanh nhân cho nên bút bi sẽ là một gợi ý quà tặng sếp cũ chân thành mà lại vô cùng thiết thực. Món quà này giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với sếp. Mỗi lần sử dụng bút viết hay ký hợp đồng quan trọng, sếp sẽ nhớ đến bạn là người tặng bút. 

Bút bi cao cấp tặng sếp cũ
Bút bi cao cấp tặng sếp cũ

Thực phẩm chức năng

Trong những năm trở lại đây, việc biếu tặng các thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe đang ngày càng được ưu tiên. Tặng món quà này cho sếp cũ là hoàn toàn phù hợp. 

Độ tuổi của sếp khi về hưu cũng là độ tuổi cần được quan tâm và bồi bổ cho sức khỏe. Quà tặng thực phẩm chức năng đại diện cho tấm lòng và sự chân thành bạn dành cho sếp. Nhắc nhở sếp biết quý trọng sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Bình giữ nhiệt

Một chiếc bình giữ nhiệt nhỏ gọn kèm hình ảnh ý nghĩa sẽ là món quà chân thành giúp sếp cũ của bạn dễ dàng mang theo bên mình. Sếp sẽ rất bất ngờ khi thấy hình ảnh mình được vẽ trên chiếc bình tre mộc mạc. Món quà này thể hiện bạn rất tinh tế và trân trọng mối quan hệ giữa bạn với sếp. 

Một chiếc bình giữ nhiệt nhỏ gọn kèm hình ảnh ý nghĩa
Một chiếc bình giữ nhiệt nhỏ gọn kèm hình ảnh ý nghĩa tặng sếp cũ

Xem thêm QUÀ TẶNG CHIA TAY SẾP VỀ HƯU Ý NGHĨA VÀ TÌNH CẢM NHẤT

Tranh phong thủy

Chuẩn bị quà tặng chia tay sếp cũ, một bức tranh phong thủy sẽ là gợi ý lý tưởng. Tranh phong thủy có nhiều ý nghĩa khác nhau. Những bức tranh treo mang lại may mắn, tài lộc cho sếp. Đây là cách giúp bạn thể hiện sự chân thành và tôn trọng sếp cách trọn vẹn.

Tặng sếp bộ bình ly rượu cao cấp

Nếu sếp cũ bạn là người hay thích sưu tầm những đồ pha lê cao cấp thì đây hẳn là món quà tặng tuyệt vời. Bộ bình ly rượu cao cấp rất phù hợp để dành làm quà tặng sếp nam. Với thiết kế tinh xảo, vô cùng tinh tế và sang trọng. Cùng món quà này, sếp có thể trưng bày trong tủ kính hay sử dụng trong những dịp đặc biệt. 

Tặng sếp bộ bình ly rượu cao cấp
Tặng sếp bộ bình ly rượu cao cấp

Đồng hồ đeo tay

Sếp có lẽ là người luôn đúng giờ và quý trọng từng giây từng phút. Bạn nên chọn mua một chiếc đồng hồ đeo tay đơn giản nhưng lịch lãm thể hiện đẳng cấp, phong thái làm quà tặng sếp cũ chân thành. 

Ngoài ra, bạn có thể chú ý chọn mua màu sắc đồng hồ theo mệnh hoặc sở thích của sếp. Điều này sẽ khiến món quà của bạn trở nên ấn tượng và đáng nhớ hơn rất nhiều. 

Những món quà tặng sếp cũ chân thành sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm và sự trân trọng đối với người đã dìu dắt mình trong công việc. Với những gợi ý quà tặng sếp cũ độc đáo trên đây, hy vọng bạn chọn riêng cho mình một món đồ làm quà tặng cho sếp thật phù hợp.

 

facebook-icon