[GỢI Ý] NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG TRANH VẼ ẤN TƯỢNG CHO MỌI LỨA TUỔI

Tìm kiếm ý tưởng vẽ tranh dễ dàng? Nếu bạn yêu thích nghệ thuật nhưng gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng vẽ tranh. Bạn cần một nguồn cảm hứng để theo dõi, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu.

Cho dù bạn mới bắt đầu vẽ tranh hay chưa bắt đầu, danh sách các ý tưởng vẽ tranh được Sỏi nghệ thuật tuyển chọn này. Sẽ truyền cảm hứng cho bạn chọn cọ vẽ và thêm chút màu sắc vào cuộc sống của mình.

vẽ chân dung đơn giản

Món quà ấn tượng cho mọi lứa tuổi

Cảm hứng nghệ thuật có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu, bất kỳ người nào. Những món quà ấn tượng nhất dành cho bạn bè, người thân là những món quà chạm vào sở thích cụ thể của người đó. Chính vì vậy, việc chọn món quà hoàn hảo đặc biệt quan trọng trong năm nay. Chỉ bạn mới hiểu rõ về người thân yêu của mình để chọn một món quà phù hợp với họ, Sỏi có thể giúp bạn bắt đầu với một số ý tưởng.

Vẽ tranh trên gỗ

Vẽ tranh trên gỗ hiện nay là một món quà vô cùng độc đáo mà không phải ai cũng biết đến. Những bức tranh được vẽ trên gỗ sẽ không có màu sắc đẹp như là ảnh chụp. Tuy nhiên, qua bàn tay nghệ thuật của họa sĩ nhà Sỏi tất cả các chi tiết trong tranh rất sinh động và có hồn.

Những ngày lễ, những ngày đặc biệt là vô cùng có ý nghĩa đối với mỗi người. Bởi vậy, chúng ta luôn muốn được tặng những món quà sang trọng, đẳng cấp từ gia đình, người thân.

Cứ đến dịp quan trọng như vậy, bạn lại đau đầu về việc lựa chọn những món quà đẹp. Đừng lo lắng, bởi gia đình Sỏi sẽ gợi ý cho bạn những món quà tặng dành riêng cho người thân yêu. Điều đó chắc chắn sẽ làm họ cảm động bằng những bức tranh vẽ chân dung đơn giản 

vẽ chân dung đơn giản

Túi cỏ bàng

Được tạo ra hoàn toàn thủ công nên sẽ không lo đụng hàng với những chiếc túi khác. Túi cỏ bàng là một trong những sản phẩm đẹp và đáng được săn đón của nhà Sỏi. Những chiếc túi không những đẹp, màu sắc đa dạng mà còn thân thiện với môi trường. Nó không ảnh hưởng đến sức khỏe chắc chắn sẽ được chị em chú ý đến. Túi cỏ bàng phù hợp với những bức tranh vẽ nghệ thuật đơn giản. Bên cạnh đó, nó còn phù hợp nhiều loại trang phục, tạo ra sự cổ điển. Một chiếc túi thích hợp cho những người cá tính, yêu cái đẹp.

Túi cỏ bàng chỉ là một trong số rất nhiều món quà tặng nghệ thuật ứng dụng độc mà Sỏi dành riêng cho bạn. Món quà tặng này vượt trội hơn nhiều mặt hàng gia dụng khác. Được quảng cáo là thân thiện với môi trường. Do vậy, điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu, nắm bắt thông tin với tư cách là người mua.

vẽ chân dung đơn giản

Vẽ tranh trên chậu

Bạn cảm thấy mệt mỏi với vẻ ngoài truyền thống của những chậu cây. Gia vị cho chúng bằng một lớp sơn mới. Thêm một chút màu sắc cho khu vườn của bạn bằng cách thêm những chậu cây vẽ tay phù hợp với phong cách của bạn. Có rất nhiều giải pháp để xử lý việc đó : sơn nhấn, vẽ tranh, ốp tường,treo tranh ….

Riêng G.Art có vài gợi ý khá đơn giản mà các bạn có thể hoàn toàn tự lắp đặt để trang trí cho mỗi dạng không gian : nhà ở, homestay, coffee, shop…

Nếu bạn muốn thêm một số màu sắc rực rỡ cho khu vườn của mình hoặc bạn cần một không gian đẹp cho ngôi nhà của mình, những chiếc chậu truyền thần,chibi của nhà Sỏi sẽ cho bạn một số cảm hứng để thể hiện sự sáng tạo của mình. Vì vậy, một số ý tưởng ở đây sẽ giúp bạn làm cho chậu hoa của bạn trông tuyệt vời.

vẽ chân dung đơn giản

Bạn muốn tặng món quà ý nghĩa cho Bố Mẹ, người yêu, gia đình, crush hay bạn bè. Để lưu giữ lại khoảnh khắc kỷ niệm, đầy tinh tế và mà còn đậm chất nghệ thuật. Vậy bạn ghé nhà Sỏi đi nè, với sự đa dạng về sản phẩm cũng như cách làm việc của mình, Sỏi tự tin sẽ làm hài lòng bạn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 153/22 Điện Biên Phủ, p15, q Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0928 00 88 03
Facebook: https://www.facebook.com/Soinghethuat/
Instagram: @soinghethuat

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon