Những món quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa được yêu thích nhất

Quà tặng 8/3 là món quà để thay cho lời nói để tri ân phái đẹp được diễn ra trên khắp thế giới. Đây là cơ hội tốt để bạn bày tỏ sự trân trọng của mình đến những người phụ nữ xung quanh. Đặc biệt là người bạn thân luôn đồng hành cùng bạn. Vậy quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa nào phù hợp nhất? G.Art sẽ gợi ý ngay cho bạn những món quà ý nghĩa độc đáo được yêu thích nhất dành tặng cho người bạn thân nhân dịp 8/3 qua bài viết dưới đây.

Cách chọn quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa

Tìm hiểu sở thích của bạn thân trước khi chọn quà

Không chỉ ngày 8/3 mà ở bất cứ dịp lễ nào bạn cũng nên tìm hiểu về sở thích của bạn thân. Biết được sở thích của các nàng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một món quà tặng mà các nàng ưng ý nhất. 

Bạn thân của bạn sẽ thấy được sự tinh tế, sự quan tâm của bạn khi món quà mà bạn chọn đều đúng ý cô ấy.

Chú ý đến hình thức tặng quà

Món quà sẽ trở nên có giá trị và ý nghĩa hơn khi bạn biết cách tặng quà. Cách tặng quà một phần nào đó cũng thể hiện được sự tinh tế, sự lịch thiệp của chính bạn. 

Cách chọn quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa
Cách chọn quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa

Đừng cố gắng làm quá mọi thứ, điều đó đôi khi sẽ khiến cả hai cảm thấy không thoải mái. Tùy vào từng hoàn cảnh, hãy thể hiện sự chân thành của bạn lúc tặng quà cho người bạn thân của mình. Đó có thể là trong một buổi tiệc ấm cúng, hay trong một buổi đi chơi chung của hai bạn.

Tham khảo bài viết Nên tặng quà gì cho bạn thân là con gái?

Những món quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa được yêu thích nhất

Dây chuyền

Dây chuyền là món đồ trang sức được ưa chuộng trong tủ đồ của phái đẹp, nó trở thành phụ kiện trang trí, làm điểm nhấn cho trang phục của họ.

Dây chuyền - quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa
Dây chuyền – quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa

Điểm nhấn của dây chuyền là mặt dây. Bạn có thể chọn hình trái tim, ngôi sao, biểu tượng liên quan đến tình bạn. Hoặc cũng có thể chọn hình biểu tượng tâm linh như hình Phật hay Chúa để làm quà tặng tâm lý.

Túi xách – quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa tiện lợi

Những chiếc túi xách được xem là một trong những lựa chọn mang ý nghĩa thiết thực khi chọn quà tặng 8/3 cho bạn thân là con gái. 

Hãy chọn cho cô bạn thân của bạn một chiếc túi xách xinh xắn để nàng có thể đựng đồ trang điểm, đựng ví, điện thoại… Người bạn thân của bạn sẽ thường xuyên sử dụng đến món quà này của bạn mỗi khi đi làm, mỗi đi đi chơi, mỗi khi đi du lịch…

Tặng tranh vẽ bạn thân

Con gái ai cũng yêu thích cái đẹp. Món quà tranh vẽ chân dung tỉ mỉ và nghệ thuật chắc chắn sẽ khiến cô bạn hài lòng và bất ngờ khi nhận được. Bạn hãy chọn tấm hình xinh đẹp nhất của bạn thân và đặt vẽ trên các chất liệu đặc biệt như đá, gỗ, ly cốc. 

Quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa - Tranh vẽ chân dung
Quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa – Tranh vẽ chân dung

Đây là món quà lưu giữ được kỷ niệm đẹp của tình bạn, đồng thời còn giúp người bạn thân có thể sử dụng nó để trang trí góc nhỏ trong nhà.

Nước hoa

Món quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa được yêu thích nhiều nhất tiếp theo có thể kể đến là quà tặng nước hoa. Nước hoa có vô vàn mùi hương, hãy xem bình thường bạn thân của bạn yêu thích mùi hương như thế nào. Một mùi hương nhẹ nhàng, mùi hương của thiên nhiên hay một mùi hương nồng nàn, quyến rũ. Đồng thời, bạn cũng nên cân nhắc điều kiện của mình để lựa chọn hãng nước hoa với mức giá phù hợp nhất dành tặng cho bạn thân mình.

Móc chìa khóa

Móc treo chìa khóa tưởng chừng chỉ là món quà đơn giản, nhỏ bé nhưng lại là món quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa, chứa đựng một giá trị tinh thần to lớn. Chiếc móc treo chìa khóa giúp cô bạn thân của bạn mang nó theo mình đi khắp mọi nơi. Do đó, hãy mua nó làm quà tặng 8/3 cho người bạn thân của mình.

Quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa - Móc chìa khóa vẽ chân dung
Quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa – Móc chìa khóa vẽ chân dung

Gối ôm – quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa

Đa số mọi người thường phải sử dụng gối ôm khi đi ngủ để có một giấc ngủ ngon. Vậy nếu cô bạn thân của bạn là một trong những trường hợp như vậy thì đừng quên tặng cô ấy một chiếc gối ôm làm quà tặng 8/3. Chắc hẳn sẽ khiến người bạn của bạn rất vui và yêu thích món quà này.

Những món quà 8/3 cho bạn thân ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện sự chân thành của bạn đến tình bạn của cả hai. Hãy chọn một món quà phù hợp nhất qua những gợi ý trên đây dành tặng người bạn thân của mình bạn nhé.

facebook-icon