5 Ý TƯỞNG QUÀ HANDMADE TẶNG BẠN TRAI ĐƠN GIẢN NHIỀU TÌNH CẢM

Bạn đang tìm chọn quà tặng cho bạn trai để vun đắp tình cảm cả hai. Một món quà đặc biệt sẽ thay bạn thể hiện tấm lòng và tình cảm đến chàng. Nếu quá khó khăn trong việc chọn quà, hãy tự làm một món quà handmade tặng bạn trai đơn giản. Món quà này sẽ làm chàng hạnh phúc bất ngờ và yêu thương bạn nhiều hơn. Cùng tham khảo 5 ý tưởng làm quà handmade tặng bạn trai dưới đây nhé.

Chú ý khi tặng quà cho bạn trai

Con trai tuy là người ít để ý những chi tiết nhỏ. Tuy nhiên vì là quà tặng của bạn gái nên các chàng sẽ rất trân trọng và giữ gìn. Do vậy, đừng tùy tiện chọn bừa một món đồ mà chàng đã có làm quà tặng.

Hãy tinh tế quan sát chàng đang cần thứ gì. Hay sở thích, thói quen của bạn trai là gì. Từ đó mà chọn một món quà thật hữu dụng cũng như có ý nghĩa với bạn trai.

Chú ý khi tặng quà handmade cho bạn trai
Chú ý khi tặng quà handmade cho bạn trai

Con trai luôn mạnh mẽ và muốn thể hiện phong cách đàn ông. Do đó mà bạn cũng nên tránh tặng chàng những món quà quá nữ tính. Bạn trai sẽ khó để sử dụng nó hàng ngày.

5 ý tưởng làm quà handmade tặng bạn trai đơn giản nhưng giàu tình cảm

Thiệp handmade

Với những bạn nữ có khiếu khéo tay thì có thể dễ dàng làm tặng bạn trai món quà đơn giản nhưng ý nghĩa này. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiệp đẹp trên mạng để có thêm những ý tưởng. Đồng thời xem thêm cách làm quà tặng bạn trai ở những video tham khảo cách làm.

Những tấm thiệp tự làm kèm dòng chữ viết tay đầy yêu thương sẽ là món quà hết sức tình cảm dành tặng bạn trai.

Đan khăn, nón len làm quà handmade tặng bạn trai đơn giản

Khăn hay nón len là vật dụng đầy tính thực tiễn, nếu nơi anh ấy sống có thời tiết lạnh hãy đan một chiếc khăn choàng cổ tặng bạn trai.

Đan khăn len tặng bạn trai
Đan khăn len tặng bạn trai

Hoặc cũng có thể đan một cặp nón len dành tặng để đi du lịch xa. Đây là món quà tặng handmade cho bạn trai cực đáng yêu, vừa dễ làm mà lại tiện lợi.

Cặp gối đôi tặng bạn trai

Một cái gối có thêu tên hai bạn hoặc dòng chữ thể hiện tình yêu. Khi anh ấy đi ngủ hay thức dậy thì người đầu tiên nghĩ đến sẽ là bạn. Một cặp gối có thêu tay sẽ trở nên ý nghĩa gắn kết tình yêu của hai bạn.

Bạn chỉ cần mua gối mới về và thêu chữ lên đó mà không cần phải tự làm một cái gối cầu kì. Vừa đơn giản lại vừa đẹp mắt mà thể hiện được sự chân thành.

Sổ lưu niệm

Sổ lưu niệm với những kỉ niệm mà cả hai cùng nhau trải qua cũng sẽ là một món quà handmade tặng bạn trai đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Đừng ngần ngại làm chúng để tặng anh ấy những gì hai bạn đã chia sẻ cùng nhau để cùng lưu giữ lại khoảnh khắc yêu thương. 

Để làm một cuốn sổ lưu niệm ấn tượng, bạn có thể thêm vào đó những bức ảnh photo hay vé xem phim, những dòng tin nhắn. Đây là những thứ nhỏ nhưng lại quan trọng trong việc thể hiện bạn đã trân trọng mọi khoảnh khắc ở bên bạn trai.

Hãy tham khảo HƯỚNG DẪN LÀM QUÀ HANDMADE TẶNG BẠN TRAI ĐỘC ĐÁO

Dreamcatcher

Dreamcatcher là một ý tưởng quà handmade ý nghĩa tặng người yêu không tồi một chút nào. Ý nghĩa món quà này rất đặc biệt. Chúng được ví là người canh giữ giấc mơ. Do đó mà việc trao tặng món quà này cho bạn trai tựa như một lời chúc chàng luôn ngon giấc và không gặp những điều xấu.

Một chiếc Dreamcatcher đơn giản tặng bạn trai
Một chiếc Dreamcatcher đơn giản tặng bạn trai

Bạn có thể ra cửa hàng mua một vài sợi dây, khung và những chiếc lông màu sắc để thể làm một món quà Dreamcatcher tặng bạn trai.

Làm quà handmade tặng bạn trai đơn giản là điều không quá khó đối với phái nữ. Để món quà trở nên ý nghĩa, hãy đặt tình cảm của mình vào món quà để bạn trai cảm nhận được yêu thương nhiều hơn. Chúc bạn thực hiện làm quà tặng thành công.

facebook-icon