Điểm qua 5 món quà sinh nhật cho nam trung niên hấp dẫn nhất

Sinh nhật là dịp mà một cá nhân đón chào tuổi mới và được người thân, bạn bè chúc mừng và cầu ước những điều tốt đẹp sẽ đến vào tuổi mới. Không riêng gì giới trẻ, những người ở độ tuổi trung niên cũng muốn được chúc mừng và nhận quà tặng vào dịp đặc biệt này.

Bài viết sau đây sẽ liệt kê 5 món quà sinh nhật cho nam trung niên mà bạn có thể tham khảo.

Những món quà sinh nhật cho nam trung niên
Những món quà sinh nhật cho nam trung niên.

Những yếu tố của một món quà sinh nhật

Trong độ tuổi gặp nhiều biến chuyển trong sự nghiệp, sức khỏe và tâm lý, nam trung niên sẽ cần một món quà sinh nhật khác so với giới trẻ. Do đó, bạn nên chú ý đến một số yếu tố quan trọng khi lựa chọn quà tặng cho người lớn tuổi.  

Mang tính thiết thực

Giới đàn ông thường xem trọng tính thiết thực của đồ dùng, nam lớn tuổi cũng không ngoại lệ. Một món quà có tính hữu ích cao sẽ dễ dàng lấy lòng họ hơn. Vì thế, bạn nên ưu tiên yếu tố này trước tiên chi chọn quà nhé.

Phù hợp với ngân sách

Chọn một món quà trong ngân sách của người tặng là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm. Để việc chọn quà không vượt quá chi tiêu ước lượng, bạn nên hoạch định ngân sách trước khi bắt đầu mua quà, nó sẽ giúp bạn biết được mức chi tiêu cho quà tặng mà bạn có thể trả.

quà sinh nhật cho nam trung niên ngân sách
Nên cân đối ngân sách khi mua quà tặng.

Phù hợp với tính cách, sở thích

Cuối cùng, bạn nên chọn một món quà phù hợp với tính cách và sở thích của người nhận. Đối với nam trung niên, có thể họ sẽ thích những món quà khẳng định đẳng cấp, lịch lãm và sang trọng. Nếu quà tặng của bạn thể hiện được điều này, người nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc khi biết được tấm lòng của bạn.

Những quà sinh nhật cho nam trung niên thiết thực

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chuẩn bị gì làm quà sinh nhật cho nam trung niên thiết thực, hãy tham khảo một số món quà độc đáo dưới đây.

Đồng hồ

Đồng hồ là một món quà tặng khá phù hợp với cánh đàn ông, đặc biệt là lứa tuổi trung niên. Đây là thứ thể hiện cho sự quý trọng thời gian mà mỗi khoảnh khắc đều được người nam trung niên trân quý. Do đó, một chiếc đồng hồ cao cấp sẽ là món quà tuyệt vời dành cho họ.

Bút ký tên

Đối với nam trung niên, một chiếc bút ký tên sẽ là vật bất ly thân, nhất là với các nam doanh nhân. Bạn có thể đặt làm bút ký tên với các dịch vụ như khắc tên lên thân bút, cá nhân hóa mẫu mã bút,… Như thế sẽ khiến món quà trở nên độc đáo hơn.

Ví da

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc tặng họ một chiếc ví da cao cấp và chất lượng. Hầu hết cánh đàn ông đều có cho mình ít nhất một chiếc ví bỏ túi về đa dạng kiểu dáng. Tuy nhiên, một chiếc ví da bền bỉ với thời gian sẽ làm tăng giá trị cũng như công dụng của món đồ. Cho nên, đây sẽ là món đồ thích hợp với những quý ông trung niên.

quà sinh nhật cho nam trung niên ví da
Ví da và đồng hồ – phụ kiện không thể thiếu của phái nam.

Giày

Phái nam cũng khá đam mê các thể loại giày, đặc biệt là giày da. Những đôi giày da luôn thể hiện đẳng cấp quý ông. Cho nên bạn có thể chọn một đôi giày da sang trọng làm quà sinh nhật cho nam trung niên.

Tranh gỗ chân dung

Cuối cùng, một bức tranh gỗ vẽ chân dung cũng là lựa chọn vô cùng độc đáo. Để món quà trở nên đặc biệt, bạn có thể tìm đến G.art – Sỏi Nghệ Thuật với những dịch vụ cá nhân hóa quà tặng vừa độc lạ, vừa ý nghĩa. Mỗi bức tranh gỗ chân dung đều được G.art tạo nên một cách công phu và tỉ mỉ, đảm bảo mỗi bức tranh là một tác phẩm độc nhất.

quà sinh nhật cho nam trung niên tranh gỗ
Những bức tranh gỗ chân dung truyền thần của G.art.

Trên đây là 5 gợi ý quà sinh nhật cho nam trung niên thiết thực và một số lời khuyên khi lựa chọn quà tặng. G.art mong rằng, với những ý tưởng trên, bạn sẽ có thêm nhiều món quà hay ho dành tặng người thân, bạn bè của mình.

facebook-icon