Quà tặng 1/6 cho bạn gái nên tặng gì để nàng bất ngờ?

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày tết dành cho trẻ em, điều này ai cũng biết. Thế nhưng với những cặp đôi yêu nhau, phe nữ chính cũng mong được nhận quà 1/6 từ bạn trai đấy. Tâm lý con gái là thế, ai cũng muốn được người yêu chiều chuộng và xem mình như là em bé. Do đó nếu các anh muốn làm người yêu vui lòng thì đừng quên chuẩn bị quà tặng 1/6 cho bạn gái nhé. Những món quà nào phù hợp cho dịp này thì xem ngay bên dưới.

gợi ý quà tặng 1/6 cho bạn gái
Gợi ý những món quà tặng 1/6 cho bạn gái bất ngờ

1. Tại sao con gái lại thích nhận quà 1/6?

Đối với nhiều người, việc “đòi quà” trong ngày 1/6 là điều khá vô lý vì đây là ngày dành riêng cho trẻ em. Thế nhưng trong tình yêu, sự gắn kết của một mối quan hệ đôi khi lại đến từ những điều tưởng chừng như là vô lý ấy. 

Một món quà nhân dịp quốc tế thiếu nhi dù không cần phải quá cầu kỳ nhưng sẽ khiến người yêu bất ngờ và cảm động vì mình được chiều chuộng, yêu thương. Thứ con gái thích đôi khi không phải là giá trị vật chất của món quà mà là sự tâm lý và tinh tế của người yêu. 

Vậy nên nếu bạn chưa từng thử trước đó thì nhân dịp 1/6 năm nay hãy khiến bạn gái vỡ òa trong hạnh phúc bằng một món quà bí mật nhé.

ý nghĩa quà tặng 1/6 cho bạn gái
Con gái rất thích nhận quà trong ngày 1/6

2. Những món quà tặng 1/6 cho bạn gái

Cùng xem món quà tặng 1/6 cho bạn gái phù hợp và lý tưởng nhất là gì ngay sau đây.

  • Bình, cốc giữ nhiệt 

Đây là món quà thể hiện được sự quan tâm tinh tế đến cô gái mình yêu. Thay cho lời nhắc suôn nhớ uống nước mỗi ngày thì một chiếc cốc hoặc bình giữ nhiệt sẽ có hiệu quả và tình cảm hơn rất nhiều. Tặng bình nước cho người yêu không chỉ có mục đích nhắc cô ấy uống nước mà còn nhắc cô ấy nhớ đến bạn nữa đấy. 

Để G.art gợi ý thêm cho bạn một bí quyết hay ho lấy lòng nàng nhé. Trên chiếc bình hoặc cốc giữ nhiệt ấy hãy đặt vẽ lại khoảnh khắc đáng nhớ của 2 bạn, biến món đồ trở thành độc nhất vô nhị chỉ riêng người yêu mới có.

  • Gấu bông

Nếu người yêu thuộc team bánh bèo, mê những thứ “màu mè” thì gấu bông sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để làm quà tặng 1/6 cho bạn gái đấy. Dĩ nhiên kèm theo món quà là những câu nói yêu thương, tình cảm nhé. 

Khi chọn gấu bông bạn nhớ lựa chọn kích thước phù hợp. Nếu tặng ở bên ngoài quán xá thì đừng chọn kích thước quá lớn vì sẽ khó khăn trong việc đi chơi hay đem về nhà, dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng lại thể hiện sự tinh tế của bạn đấy.

  • Tranh chân dung

Tặng nàng một bức tranh chân dung, tại sao không? Không phải là mỹ phẩm hay quần áo, một bức tranh là món quà kỷ niệm gìn giữ được mãi mãi, mỗi lúc nhìn thấy sẽ nhớ ngay đến người tặng. Bạn hãy tìm hiểu về tranh sỏi nhé. Hình ảnh của người yêu được vẽ lên sỏi bằng gam màu tươi tắn, rạng rỡ nhưng cũng vô cùng chân thật. Đây là món quà tặng 1/6 cho bạn gái cực kỳ độc đáo và bất ngờ đấy.

quà tặng 1/6 cho bạn gái tranh chân dung
Tranh chân dung là món quà 1/6 khiến bạn gái bất ngờ

Quà tặng 1/6 cho bạn gái không phải là điều gì quá vô lý. Bởi con gái thường sống thiên về tình cảm, khi yêu sẽ muốn được người yêu chiều chuộng và quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đây cũng là thứ khiến tình yêu thú vị nên bạn đừng quên tạo bất ngờ cho nàng bằng những món quà hay ho trong ngày vốn dĩ chỉ dành cho trẻ em này nhé. 

facebook-icon