TOP 5 MÓN QUÀ TẶNG 20/10 Ý NGHĨA CHO SẾP NỮ

Khi nhắc đến quà tặng 20/10 chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến những đối tượng tặng quà như là mẹ, bà, chị em gái, người yêu… Thế nhưng với những ai đã đi làm thì còn một người nữa mà bạn nên dành cho họ những món quà và câu chúc thể hiện sự trân trọng trong ngày này. Đó chính là sếp nữ. 

Tặng quà cho sếp có phần khó khăn hơn một chút vì món quà ngoài việc cần chỉn chu, tình cảm thì còn phải chuyên nghiệp. Nếu bạn đang khó lựa chọn thì hãy để G.art gợi ý cho bạn những món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho sếp nữ nhé.

gợi ý  quà tặng 20/10 ý nghĩa cho sếp nữ
Những món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho sếp nữ nên lựa chọn

Ý nghĩa quà tặng sếp nữ ngày 20/10

20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Và chẳng có lý do để chúng ta bỏ qua việc tôn vinh sếp – người phụ nữ giỏi giang trong công việc. Một món quà chân thành gửi đến sếp trong ngày này còn thể hiện sự trân trọng của nhân viên đến người lãnh đạo của mình. 

Dù có ở chức vụ cao nhưng người phụ nữ nào cũng vậy, cũng thích nhận được quà từ người khác. Trong ngày 20/10 thường công ty sẽ trích ngân sách ra để tặng quà cho các nhân viên. Vậy nên khi được nhận một món quà ngược lại, xuất phát từ tấm lòng chân thành của cấp dưới thì chắc chắn chị sếp sẽ bất ngờ, hạnh phúc và rất cảm động. 

quà tặng 20/10 ý nghĩa cho sếp nữ thể hiện sự trân quý
Quà tặng 20/10 gửi gắm tấm lòng chân thành, trân quý đến sếp nữ

Gợi ý quà tặng 20/10 ý nghĩa cho sếp nữ 

Sếp là người có “máu mặt” ở công ty vậy nên việc chọn quà cho sếp cũng sẽ khiến nhiều người đau đầu. Quà tặng không nhất thiết phải cầu kỳ nhưng chắc chắn cần sự sang trọng, chuyên nghiệp. Vậy thử xem qua những gợi quà tặng 20/10 ý nghĩa cho sếp nữ từ G.art nhé.

Tranh vẽ chân dung trên đá

Tranh vẽ chân dung lưu giữ khoảnh khắc sẽ là món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho sếp nữ. Giữa vô vàn sản phẩm thị trường được bán sẵn thì tranh sỏi trở thành “ứng cử viên sáng giá” nếu bạn muốn món quà của mình độc đáo và không lẫn lộn với bất kỳ ai. Tranh sỏi có sự sang trọng cần thiết nhưng cũng chứa đựng tình cảm chân thành vì để làm nên món quà này người tặng phải mất công sức chọn hình ảnh, gửi yêu cầu và feedback chỉnh sửa cho đến khi ưng ý. 

Vẽ trên sỏi rất khó nên để đạt được sự chỉn chu và hình ảnh chân thật thì bạn phải tìm đơn vị vẽ sỏi uy tín nhé. Sỏi Nghệ Thuật G.Art là một nơi bạn nên tham khảo đấy.

quà tặng 20/10 ý nghĩa cho sếp nữ thể tranh sỏi
Tranh sỏi là món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho sếp bạn không nên bỏ qua

Nước hoa 

Mùi hương là thứ phụ kiện vô hình có thể làm nên nét quyến rũ cho một người phụ nữ. Vậy nên một lọ nước hoa phù hợp sẽ là món quà bất ngờ đối với sếp. Tặng nước hoa cho sếp nữ nên lựa chọn các thương hiệu lớn như Chanel, Dior, Le Labo, Replica… Ngoài ra còn cần phải chú ý đến mùi hương. 

Với những sếp thường có phong cách nữ tính, dịu dàng thì chọn mùi hương hoa, thanh thoát nhưng không được quá ngọt. Với những sếp cá tính, có gu thì ưu tiên các dòng niche mùi gỗ, thanh sạch. Bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn thêm để chọn cho phù hợp nhé.

Chậu cây để bàn 

Nhiều người nghĩ rằng quà tặng sếp phải là thứ gì đó có giá trị, cao cấp và đắt tiền. Thực ra không cần thiết phải như vậy. Đôi khi chỉ cần là một chậu cây để bàn nhỏ nhắn cũng đủ nói lên tình cảm của bạn đối với người sếp mình trân trọng. 

Bạn nên chọn các loại cây phong thủy ví dụ cây kim tiền, cây tài lộc, cây ngọc ngân… Không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn làm đẹp không gian và tạo tinh thần thoải mái. Để món quà đặc biệt và giá trị hơn thì hãy đặt những chiếc chậu vẽ hình chân dung của sếp lên đó. Đây sẽ là chậu cây có một không hai, chỉ riêng mình sếp có. Do đó chậu cây vẽ hình vừa mang phong thủy tốt lại vừa là món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho sếp nữ nữa đấy.

quà tặng 20/10 ý nghĩa cho sếp nữ chậu cây
Một chậu cây nhỏ nhắn mang yếu tố phong thủy và làm đẹp văn phòng

G.art tin rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để tặng quà cho người cấp trên mình trân quý. Quà tặng 20/10 ý nghĩa cho sếp nữ chứa đựng tình cảm chân thành sẽ khiến chị sếp của bạn rất hạnh phúc, nhất là đúng là vào ngày phụ nữ Việt Nam đặc biệt này. 

facebook-icon