Chọn gì làm quà tặng chia tay đồng nghiệp nam ý nghĩa nhất?

Chọn quà cho người đồng nghiệp thân thiết là một việc khá được quan tâm, vì không phải ai cũng hiểu rõ và tìm được món quà phù hợp với người nhận, đặc biệt là món quà chia tay đồng nghiệp hay chuyển công tác.

Hiểu được điều đó, G.art xin gửi đến bạn những gợi ý quà tặng chia tay đồng nghiệp nam độc đáo và ý nghĩa nhất.

chọn gì làm quà tặng chia tay đồng nghiệp nam
Nên tặng một món quà khi sắp chia tay đồng nghiệp

Tại sao nên tặng quà khi chia tay đồng nghiệp?

Là người đồng hành cùng bạn qua biết bao dự án, trải qua nhiều công việc khó khăn cũng như cùng bạn chia sẻ vô số chuyện vui buồn, thế nhưng người đồng nghiệp thân thiết ấy lại sắp phải chia tay bạn và công ty.

Những điều đáng quý trên hoàn toàn xứng đáng được ghi nhận và tri ân bằng một món quả nhỏ. Vì thế, để lý giải cụ thể hơn tại sao bạn nên có một quà tặng chia tay đồng nghiệp nam, G.art xin liệt kể một số nguyên do chính sau.

Thể hiện sự yêu mến

Điều quan trọng đầu tiên mà một món quà chia tay đồng nghiệp mang đến, chính là thể hiện sự tôn trọng, yêu mến từ bạn đến người nhận quà. Sau khoảng thời gian cùng làm việc với họ, bạn cảm thấy thật may mắn khi có được một người bạn nơi công sở và muốn bày tỏ sự trân trọng này. Cho nên, một món quà nho nhỏ nhưng ý nghĩa và thiết thực sẽ thay bạn nói lên điều đó.

Duy trì mối quan hệ

Khi không còn làm cùng nhau nữa, chúng ta cũng có thể giữ liên lạc và mối quan hệ tốt với đồng nghiệp cũ. Do đó, một quà tặng chia tay đồng nghiệp nam chính là thứ góp phần giúp bạn duy trì mối quan hệ với người bạn cũ này.

quà tặng chia tay đồng nghiệp nam mối quan hệ
Quà tặng cũng giúp duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp cũ.

Lưu giữ kỷ niệm

Ngoài những lý do trên, quà tặng chia tay đồng nghiệp nam còn giúp lưu giữ những kỷ niệm mà các bạn đã cùng nhau trải qua, như một lần tham gia dự án lớn hay cùng công ty nghỉ mát,…

Top 5 quà tặng chia tay đồng nghiệp nam

Sau khi tìm hiểu và biết thêm nhiều lưu ý của món quà chia tay “bạn cũ”, hãy cùng G.art tham khảo một số quà tặng chia tay đồng nghiệp nam dưới đây nhé.

Bình giữ nhiệt

Một chiếc bình giữ nhiệt sẽ là đồ vật vô cùng thiết thực dành cho các đồng nghiệp nam, đặc biệt là giới văn phòng. Nếu bạn cảm thấy bình giữ nhiệt vẫn chưa đủ ấn tượng, vậy tại sao không tô điểm cho chiếc bình thêm màu sắc?

G.art có thể giúp bạn trang trí cho món đồ này bằng hình vẽ chân dung, hình chibi người nhận, hoặc bất cứ hình vẽ nào bạn muốn với độ chính xác đến 80%. Bạn hãy tham khảo một số sản phẩm của G.art phía dưới nhé.

quà tặng chia tay đồng nghiệp nam bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt vẽ chân dung làm quà tặng chia tay đồng nghiệp nam.

Pin và cổng sạc đa năng

Nếu là dân văn phòng, chắc chắn đồng nghiệp của bạn sẽ thích một món quà chia tay là pin hoặc cổng sạc đa năng, bởi nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử khá nhiều. Vậy nên đây cũng là món quà tặng đồng nghiệp mà bạn nên cân nhắc. 

Ví da

Ví da là thứ không thể thiếu của cánh đàn ông. Nếu những cô gái luôn có trên tay chiếc túi xách đa dạng kiểu dáng, thì phái nam luôn có chiếc ví bỏ túi đồng hành. Do đó, đây là món đồ có tính hữu dụng cao và quen thuộc với các đồng nghiệp nam. Nếu chưa biết chọn gì để làm quà tặng chia tay đồng nghiệp nam, một chiếc ví da chính là thứ bạn cần.

quà tặng chia tay đồng nghiệp nam ví da
Ví da là vật không thể thiếu đối với phái nam.

Sổ tay

Sổ tay cũng là một lựa chọn lý tưởng để tặng đồng nghiệp, không riêng đồng nghiệp nam mà còn cả đồng nghiệp nữ. Với những nghề nghiệp đòi hỏi phải ghi chép nhiều như báo chí, content, thư ký,… thì sổ tay lại càng được phát huy công dụng. Do đó, nếu muốn tặng một món quà đơn giản mà ý nghĩa, thì sổ tay chính là món đồ phù hợp nhất.

Tai nghe

Phái nam thường rất đam mê công nghệ. Do đó, một cặp tai nghe đời mới, với nhiều chức năng và chất lượng tầm trung, chính là món quà được nhiều đồng nghiệp nam ưa chuộng nhất.

quà tặng chia tay đồng nghiệp nam tai nghe
Tai nghe cũng là một quà tặng đáng lưu tâm.

Trên đây là một số gợi ý quà tặng chia tay đồng nghiệp nam, hy vọng rằng với những món quà thiết thực này, bạn có thể lựa chọn cho người đồng nghiệp yêu quý một quà tặng thật đặc biệt và độc đáo nhé.

facebook-icon