5 quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo ghi điểm trong mắt khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp tác động rất lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp. Do vậy, việc lựa chọn quà tặng phù hợp và độc đáo cho khách hàng cũng là một điều không hề dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, G.Art sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo nhất hiện nay.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo
Gợi ý quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo nhất

Vì sao quà tặng doanh nghiệp lại quan trọng?

Quà tặng doanh nghiệp là những vật phẩm mà doanh nghiệp lựa chọn để gửi đến khách hàng, mang theo thông điệp về sự trân trọng, niềm tin và uy tín của cả công ty. Do đó, nó trở thành một phần không thể thiếu đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Tăng sự nhận diện của thương hiệu

Một món quà doanh nghiệp ý nghĩa sẽ giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc chu đáo của công ty. Khi khách hàng đã có ấn tượng tốt, họ sẽ nhớ đến và lựa chọn công ty đó nếu có nhu cầu về sản phẩm liên quan. Hơn nữa, bạn cũng có thể thu được lượng lớn khách hàng tiềm năng qua lời giới thiệu của khách hàng thân quen đó.

Kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

Vào những dịp lễ quan trọng, khi nhu cầu mua sắm tăng cao, việc tặng quà sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội được nằm trong danh sách chọn mua sản phẩm của khách hàng hơn. Với những món quà thiết thực, hấp dẫn, hành vi của họ sẽ bắt đầu chuyển đổi từ đối thủ sang sản phẩm của bạn để tiêu dùng.

Giảm bớt chi phí quảng cáo

Quảng cáo thông qua quà tặng doanh nghiệp cũng là một hình thức quảng cáo hiệu quả, nhanh gọn và giúp giảm bớt chi phí thay vì những quảng cáo rầm rộ trên các nền tảng khác. Những món quà tặng này không những hữu dụng, mà còn dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu của công ty.

lý do chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo
Quà tặng doanh nghiệp thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp

5 ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo 

Sau đây là những gợi ý về quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo và đầy ý nghĩa mà G.Art muốn chia sẻ đến bạn.

Tranh trên sỏi

Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo này chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt rất lớn so với các loại quà tặng thông thường, vì tính cá nhân hoá của nó. Hình ảnh của khách hàng sẽ được khắc họa rõ nét trên những mẫu đá sỏi mộc mạc, từ đó họ sẽ cảm thấy bản thân được thấu hiểu, và được quan tâm đặc biệt từ doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo tranh chân dung
Món quà tặng đặc biệt, làm nổi bật câu chuyện của người dùng

Tranh treo tường

Có thể nói đây là quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo luôn được nghĩ đến khi doanh nghiệp có nhu cầu. Hiện nay các loại tranh này được vẽ theo nhiều chất liệu khác nhau, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về sở thích cũng như sự bền đẹp của sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp với khách hàng.

Mô hình trang trí cao cấp

Đối với món quà này, bạn có thể cho khách hàng tự do chọn lựa mẫu mã, hình dáng yêu thích mà phù hợp với không gian sống của họ. Đây là món quà vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của khách hàng.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo mô hình trang trí
Mô hình trang trí cao cấp đem lại sự sang trọng cho không gian sống

Bộ giftset sang trọng

Nếu bạn đang bí ý tưởng trong việc chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo thì bộ giftset với các món đồ nhỏ gọn, tinh tế sẽ là giải pháp dành cho bạn. Đây là sự kết hợp giữa các món đồ nhỏ như sổ tay, bút, móc khóa,… để tạo ra một hộp quà đầy ý nghĩa, trang trọng và lịch sự.

Bộ dụng cụ ăn uống cao cấp

Đây là những sản phẩm hầu như không thể thiếu ở mỗi gia đình. Chính vì tính hữu dụng, sang trọng mà đa số các doanh nghiệp đều chọn làm quà tặng tri ân khách hàng hiện nay.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo dụng cụ ăn uống
Bộ ăn uống cao cấp thiết thực giúp cho bữa ăn ngon miệng hơn

Chọn quà là cả một nghệ thuật khi doanh nghiệp vừa phải đảm bảo tính hữu dụng, trang trọng, mà còn phải trao đi những ý nghĩa sâu sắc đến khách hàng. Hy vọng với những gợi ý trên của G.art, các bạn có thể chọn được quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo ưng ý nhất.

facebook-icon