Mách nhỏ 5 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng nhất

Để khắc sâu hình ảnh thương hiệu, cũng như kỷ niệm những cột mốc lớn, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là điều không thể thiếu trong những dịp lễ quan trọng này. Nếu công ty bạn đang bận rộn chuẩn bị cho lễ kỷ niệm và chưa biết chọn quà tặng nào thật ý nghĩa và độc đáo, hãy xem ngay 5 gợi ý quà tặng lưu niệm mà công ty có thể dành tặng đến đối tác và nhân viên nhé!

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty 15 năm
Lễ kỷ niệm 15 thành lập công ty là một dịp đặc biệt

Những lưu ý khi chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Đối với những dịp lễ kỷ niệm quan trọng, các công ty nên nắm một vài lưu ý khi lựa chọn, nhằm tránh những rủi ro không đáng có và tiết kiệm thời gian cho công ty.

Xác định đối tượng tặng quà

Công ty nên xác định và phân loại đối tượng tặng quà trước tiên, nhằm tránh sự nhầm lẫn khi tính toán ngân sách. Những đối tượng khác nhau, ví dụ như đối tác và nhân viên, nên được tặng những món quà khác nhau. Điều này sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng của công ty với từng đối tượng tặng quà.

Đưa ra tiêu chí của quà tặng

Khi lựa chọn quà tặng, công ty cũng nên xác định tiêu chí chọn quà để tạo sự nhất quán. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nên lịch sự, trang trọng và lưu giữ được những cột mốc thời gian quan trọng hoặc thông tin của công ty. Những tiêu cơ bản này sẽ giúp người được tặng đánh giá cao sự tỉ mỉ của công ty.

Phân bổ ngân sách

Sau cùng, công ty nên chú ý đến việc phân bổ ngân sách. Điều này sẽ giúp công ty thu hẹp phạm vi quà tặng và tránh được sự thâm hụt ngân sách. Hoạch định ngân sách cho quà tặng cũng giúp công ty nắm rõ mức chi tiêu và không làm ảnh hưởng đến các hạng mục cần chi tiêu khác.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ngân sách
Nên cân đối ngân sách trước khi chọn mua quà

Những món quà cho dịp kỷ niệm thành lập công ty

Để ghi nhớ những cột mốc quan trọng trong thời gian hoạt động của công ty, những dịp lễ kỷ niệm năm thành lập luôn được các doanh nghiệp tổ chức long trọng, đặc biệt là các cột mốc kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 20 năm,… thành lập.

Trong đó, không thể không kể đến những món quà mà công ty dành tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác để thể hiện sự cảm kích và đánh dấu mối gắn bó lâu dài với họ. Dưới đây là một số món quà mà công ty có thể cân nhắc đối với những dịp kỷ niệm này.

Tranh phong thủy

Dùng tranh phong thủy mang ý nghĩa may mắn, thành đạt làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty sẽ giúp công ty thể hiện sự chân thành, cầu chúc thành công đến với đối tác và khách hàng. Đây luôn là món quà được nhiều công ty lựa chọn để tặng quà trong những dịp đặc biệt, rất phù hợp với những buổi lễ kỷ niệm năm thành lập.

Đồng hồ in hình logo công ty

Đồng hồ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho công ty dành tặng đối tác và khách hàng. Đồng hồ được in thêm hình logo công ty sẽ tăng độ nhận diện và sự bắt mắt khi làm quà tặng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ dành cho dịp kỷ niệm năm thành lập.

Công ty có thể cân nhắc đồng hồ mặt gỗ và trang trí sỏi, có in logo công ty để tạo sự độc đáo cho món quà, chắc chắn sẽ nhận được phản hồi tích cực từ người nhận.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đồng hồ
Đồng hồ gỗ và sỏi in logo công ty là một món quà mới lạ

Đồ công nghệ

Những món đồ có tính thiết thực cao cũng là lựa chọn phù hợp khi làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty. Đồ công nghệ sẽ là món quà vô cùng ấn tượng dành cho đối tác và khách hàng. Món quà này thể hiện sự thức thời, nắm bắt xu hướng nhanh của công ty trong thời đại 4.0 hiện nay. Người nhận sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú nếu nhận được một chiếc loa bluetooth, một dây sạc đa năng hay một bộ đèn bàn tích hợp hộp cắm bút.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty loa
Loa bluetooth – Quà tặng công nghệ hiện đại

Kỷ niệm chương pha lê

Những kỷ niệm chương kết hợp với thông tin công ty được in nổi dành tặng cho nhân viên, tập thể sẽ tôn vinh những đóng góp của họ cho thành công của công ty. Đây cũng là sự khích lệ nhân viên trong những dự án sắp tới, động viên họ tiếp tục cống hiến cho công ty ngày một lớn mạnh.

Bộ ly/ tách uống trà

Bộ tách uống trà bằng sứ sẽ là một món quà trang nhã, phù hợp cho những dịp kỷ niệm thành lập công ty. Với chất liệu gốm sứ cao cấp, một bộ ấm trà được làm tỉ mỉ và chất lượng sẽ thể hiện được sự tôn trọng của công ty khi tặng. Qua đó, mối quan hệ của công ty và đối tác sẽ gắn kết hơn.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ấm trà
Bộ ấm trà rất phù hợp làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Trên đây là một vài gợi ý độc đáo mà các công ty có thể tham khảo để chọn ra những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phù hợp nhất, dành tặng những khách hàng, đối tác và nhân viên. Hy vọng G.art có thể giúp bạn có được món quà phù hợp nhất trong những dịp kỷ niệm của công ty.

facebook-icon