TỔNG HỢP 4 MÓN QUÀ TẶNG SẾP NỮ Ý NGHĨA, CAO CẤP

Chọn quà tặng cho bất kỳ ai cũng đều là một việc không hề đơn giản, đặc biệt là tặng cho sếp. Tùy theo sếp nam hay sếp nữ mà quà tặng có đặc điểm khác nhau, điều này đã khiến cho rất nhiều người băn khoăn và tốn nhiều thời gian khi lựa chọn. Vậy để G.art mách bạn những món quà tặng sếp nữ ý nghĩa, cao cấp và dễ tạo thiện cảm nhé. Đảm bảo những gợi ý này sẽ giúp bạn ghi điểm cộng vì sự tâm lý và tinh tế đấy.

gợi ý quà tặng sếp nữ ý nghĩa
Tham khảo những món quà tặng sếp nữ ý nghĩa, cao cấp

Các dịp nên tặng quà cho sếp nữ

Để việc tặng quà trở nên tự nhiên và thoải mái cho cả người cho và người nhận thì bạn nên chọn những dịp phù hợp để tặng quà cho sếp nữ. Dưới đây là một số dịp đặc biệt để bạn chuẩn bị quà cho lãnh đạo nữ của mình.

Ngày 8/3, ngày 20/10

Những dịp như 8/3 hay 20/10 (ngày dành cho phụ nữ) là một dịp vô cùng phù hợp để bạn gửi đến sếp món quà ý nghĩa. Món quà thể hiện cho tình cảm kính trọng của bạn đối với sếp. Không chỉ vậy, từ góc nhìn của sếp thì đây còn là sự công nhận khi một người phụ nữ vốn được xem là phái yếu đã đạt được những thành tựu nhất định trong công việc.

Ngày sinh nhật

Sinh nhật của ai cũng xứng đáng được nhận quà mừng tuổi mới và những lời chúc ý nghĩa. Sếp nữ cũng không ngoại lệ. Nhân viên nhớ sinh nhật mình và bỏ công sức chuẩn bị quà là điều đáng tự hào đối với một người sếp. Nhất định sếp sẽ rất vui và cảm động khi nhận tình cảm kính trọng từ bạn đấy.

Mừng sếp lên chức

Thăng chức là một sự kiện quan trọng đối với một người đi làm. Sếp vốn đã ở vị trí cao giờ được đề bạt lên một vị trí cao hơn là điều đáng hãnh diện. Vậy nên chuẩn bị một món quà tặng sếp nữ ý nghĩa là điều cần thiết. Món quà để chúc mừng đồng thời cũng thể hiện được rằng bạn rất tự hào khi được sếp dẫn dắt.

quà tặng sếp nữ ý nghĩa dịp tặng
Nên chuẩn bị quà cho sếp nữ vào những dịp như sinh nhật, thăng chức…

4 món quà tặng sếp nữ ý nghĩa, cao cấp

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quà tặng của mình, G.art xin gửi đến bạn 5 món quà tặng sếp nữ ý nghĩa, cao cấp và rất sang trọng. Những món quà này cũng đánh đúng tâm lý của sếp đấy.

Tranh sỏi chân dung

Thật ấn tượng và ý nghĩa nếu món quà tặng sếp nữ là một bức tranh sỏi độc đáo vẽ hình ảnh của chính sếp. Một bức vẽ với từng chi tiết tỉ mỉ mang đầy tính nghệ thuật và đặc biệt không đụng hàng. Tranh sỏi là món quà dành cho những ai có tâm hồn yêu thích cái đẹp, mong muốn sở hữu những món đồ có một không hai. Bạn hãy tự tin lựa chọn, đảm bảo ai nhận cũng bất ngờ và thích thú.

quà tặng sếp nữ ý nghĩa tranh sỏi
Tranh sỏi là món quà tặng sếp nữ ý nghĩa và rất độc đáo

Vòng trầm

Các món đồ phụ kiện trang sức luôn thu hút được sự chú ý của phái nữ. Tuy nhiên nếu tặng trang sức đá quý thì có thể sẽ khiến sếp khó xử khi nhận, do đó bạn có thể tham khảo vòng trầm. Cũng là một món phụ kiện cao cấp nhưng vòng trầm lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chiếc vòng này giúp chủ nhân thu hút may mắn, xua đuổi xui rủi và có được bình an trong tâm hồn. Đây hẳn là món quà tặng sếp nữ ý nghĩa rất nên lựa chọn đấy.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Phụ nữ dù ở độ tuổi nào, làm công việc gì cũng luôn muốn mình trẻ đẹp, giữ mãi nét xuân sắc. Vậy nên họ thích những món đồ như mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp da… Mỹ phẩm là món quà khá phổ biến nhưng bắt buộc bạn phải biết sếp thường dùng thương hiệu nào, đặc điểm da ra sao… Hơi rắc rối nên bạn có thể tặng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp da từ bên trong.

G.art highly recommend bạn tham khảo sản phẩm bổ sung collagen, chống oxy hóa cho cơ thể. Collagen giúp đẩy lùi lão hóa, trẻ hóa da và làm giảm các vấn đề về lão hóa rất hiệu quả. Do đó đây không chỉ là món quà tặng cho sếp nữ ý nghĩa mà còn rất tâm lý đấy.

Túi cỏ vẽ tay

Tâm lý của phái đẹp là thích những món đồ limited, không đụng hàng và dễ ứng dụng. Túi cỏ vẽ tay là một sản phẩm như thế. Những chiếc túi được các nghệ nhân lành nghề đan thủ công, tiếp theo đó là được họa sĩ vẽ tay các hình ảnh theo yêu cầu mang tính cá nhân hóa. Vậy nên túi cỏ là sản phẩm super limited cũng giống như tranh sỏi vậy. Sếp có thể sử dụng chiếc túi này để đi chơi, đi làm… Quá phù hợp để làm quà tặng sếp nữ đúng không?

quà tặng sếp nữ ý nghĩa túi cỏ
Túi cỏ vẽ tay là món quà không đụng hàng và rất tâm lý

Để việc chuẩn tặng quà tặng cho sếp nữ ý nghĩa và tinh tế thì bạn có thể dựa vào sở thích, độ tuổi của sếp để chọn quà nhé. Hãy nhớ rằng ai cũng vui khi nhận được món quà đúng sở thích và phù hợp với hình ảnh của mình. Trên đây là những món quà dành tặng cho lãnh đạo nữ cao cấp, sang trọng mà G.art gợi ý cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn đỡ khó khăn hơn trong quá trình chuẩn bị quà tặng sếp nhé.

facebook-icon