QUÀ TẶNG SINH NHẬT BẠN THÂN THEO ĐỘ TUỔI NÊN LỰA CHỌN

Dù ở độ tuổi nào, vào dịp sinh nhật, ai cũng muốn nhận được những món quà đặc biệt và ý nghĩa. Bạn đã biết cách chọn mua quà sinh nhật cho bạn thân theo độ tuổi như thế nào chưa? Hãy cùng G.Art tìm hiểu những món quà tặng sinh nhật bạn thân theo độ tuổi không thể bỏ qua dưới đây. 

Quà tặng sinh nhật bạn thân theo độ tuổi dưới 25 tuổi

Trang sức, phụ kiện

Những món đồ phụ kiện trang sức luôn làm nên vẻ ngoài tự tin cho một người. Giúp tạo điểm nhấn cho các bộ trang phục khi bạn thân đi ra ngoài. 

Quà tặng sinh nhật bạn thân theo độ tuổi - Trang sức
Quà tặng sinh nhật bạn thân theo độ tuổi – Trang sức phụ kiện

Bạn có thể chọn một sợi dây đeo bắt mắt, phù hợp với gu thời trang của bạn thân. Đây có thể là một trong những món quà tặng sinh nhật bạn thân theo độ tuổi dưới 25 mà bạn không thể nào bỏ qua đấy.

Nước hoa

Dù là bạn thân của bạn là nam hay nữ thì những món quà sinh nhật ý nghĩa luôn làm nên những điều đặc biệt đối với họ.

Một chai nước hoa với hương thơm đặc biệt làm nên điểm nhấn quen thuộc cho mỗi người. Những đắn đo trong bạn về quà sinh nhật cho bạn thân sẽ không còn là vấn đề làm bạn đắn đo nữa.

Bạn có thể chọn ra một mùi nước hoa phù hợp với phong cách của bạn thân để món quà sinh nhật ý nghĩa thể hiện được mối quan hệ cao đẹp và đáng được trân trọng này của hai bạn.

Quần áo

Một bộ trang phục đẹp sẽ làm bạn thân vui thích khi nhận được. Nó giúp họ có thể sử dụng nó hữu ích bằng cách mặc nó ra ngoài. 

Bạn có thể chọn những mẫu trang phục đơn giản dễ mặc để làm quà tặng sinh nhật bạn thân theo độ tuổi phù hợp nhất.

Quà tặng sinh nhật bạn thân theo độ tuổi 25 – 35

Tranh vẽ treo tường

Một bức tranh treo tường trang trí không gian sống sẽ là quà tặng sinh nhật bạn thân theo độ tuổi 25-35 ý nghĩa đặc biệt. Bạn có thể đặt vẽ một bức tranh chân dung bạn thân, hay tranh vẽ cả hai bạn. Món quà này như tôn vinh tình bạn gắn kết của cả hai. Cũng như nhắc nhớ rằng bạn luôn bên cạnh họ những khi cần.

Quà tặng sinh nhật bạn thân theo độ tuổi - Tranh treo tường
Quà tặng sinh nhật bạn thân theo độ tuổi – Tranh treo tường

Xem thêm Gợi ý những món quà tặng sinh nhật bạn thân độc đáo, ý nghĩa

Đồ dùng công nghệ

Những vật dụng cần thiết trong gia đình sẽ là món quà thiết thực nhất để làm quà tặng sinh nhật bạn thân theo độ tuổi 25 – 35. Tùy vào kinh phí bạn có thể chi trả mà hãy mua món đồ công nghệ dành tặng bạn mình. Có thể là dụng cụ bếp núc, hay đồ điện tử, thiết bị gia dụng. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống thường ngày của bạn thân bạn đấy.

Quà tặng sinh nhật bạn thân theo độ tuổi trên 35 

Chậu cây cảnh

Cây cảnh sẽ là một trong những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân để đặt trong văn phòng kinh doanh hay bàn làm việc.

Đặc biệt, quà sinh nhật bạn thân này có mức giá rất phải chăng. Các loại cây cảnh phù hợp với văn phòng mà bạn có thể lựa chọn như Kim Tiền, Ngọc Bích, Lan Ý, Trúc Bách Hợp, Kim Ngân làm quà cho bạn thân.

Tặng bạn thân một chậu cây nhỏ xinh
Tặng bạn thân một chậu cây nhỏ xinh

Vật phẩm phong thủy

Ở độ tuổi trưởng thành này, nhiều người rất yêu thích sự may mắn từ những món đồ phong thủy. Tặng quà phong thủy như vòng tay, đá cẩm thạch, trầm hương,… sẽ giúp mang lại những điều tốt lành cho bạn thân. Món quà này thể hiện sự chân thành và tinh tế của bạn dành đến họ.

Bình giữ nhiệt

Những món quà tặng sức khỏe luôn là lựa chọn ưu tiên khi chọn quà tặng sinh nhật bạn thân theo độ tuổi trên 35. Bình giữ nhiệt sẽ là món quà nhắc nhở bạn thân uống nước đầy đủ mỗi ngày.

Bình giữ nhiệt vẽ hình bạn thân làm quà tặng sinh nhật độc đáo
Bình giữ nhiệt vẽ hình bạn thân làm quà tặng sinh nhật độc đáo

Một chiếc bình nhỏ xinh sẽ giúp họ dễ dàng mang theo các loại nước uống đi mọi nơi. Đây là món quà rất ý nghĩa bạn nên dành tặng bạn thân mình.

Với những món quà tặng sinh nhật bạn thân theo độ tuổi mà G.Art gợi ý trên đây. Chúc bạn tìm chọn được món quà ý nghĩa nhất dành tặng người bạn thân của mình.

facebook-icon