QUÀ TẶNG SINH NHẬT Ý NGHĨA NHẤT CHO NGƯỜI THÂN

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho người thân là hết sức quan trọng nhưng đôi khi cũng là một việc khá khó khăn. Sắp đến sinh nhật người thân của mình mà vẫn chưa nghĩ ra chọn quà gì tặng cho phù hợp. Càng là những người thân, những người thương yêu bên cạnh. Ta càng khó lựa chọn món quà đặc biệt để thể hiện hết ý nghĩa cũng như tấm lòng của mình. Cùng theo chân Sỏi nghệ thuật G.Art để tìm ra món quà sinh nhật thương yêu nhất cho người thân nhé!

Cách chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Việc lựa chọn quà sinh nhật cũng không hẳn là khó. Nhưng để chọn một món quà tặng sinh nhật có ý nghĩa thì lại không phải là điều đơn giản. Bạn phải hiểu rõ được rằng món quà đó có phù hợp với người được nhận không. Sự phù hợp ở đây có thể là về sở thích, về nhu cầu hay phù hợp với phong cách của người nhận. 

Tìm hiểu về sở thích người thân của bạn sẽ đơn giản hơn nếu bạn chú ý quan sát cuộc sống hàng ngày của họ. Có thể từ sở thích ăn uống, phong cách ăn mặc, cách chọn mua những vật dụng thường dùng,…. Thông qua đó, bạn có thể biết được màu sắc, phong cách cũng như sản phẩm mà họ yêu thích. Thậm chí hiểu được lối sống mà họ chọn lựa và cả cách họ nhìn nhận về những giá trị vật chất.

Chọn quà tặng sinh nhật thật ý nghĩa cho người thân của mình
Chọn quà tặng sinh nhật thật ý nghĩa cho người thân của mình

Với những ai có người thân thường xuyên sử dụng mạng xã hội. Bạn cũng có thể tìm hiểu sở thích cá nhân của họ qua Facebook, Instagram hay Tiktok. Để chọn lựa món quà hợp niềm yêu thích cá nhân của họ.

Nhiều người lầm tưởng rằng tặng một món quà sinh nhật càng đắt tiền thì người nhận sẽ càng thích và cảm thấy ấn tượng. Thực tế, đây không phải là ý nghĩ hoàn toàn sai. Nhưng đôi khi người nhận quà sẽ cảm thấy một chút không thoải mái khi nhận món quà đắt tiền mà không có ý nghĩa gì. Điều này cũng khiến họ không cảm nhận được nhiều tình cảm của người tặng quà. 

Do vậy, muốn thể hiện được sự chân thành qua quà tặng sinh nhật, bạn nên chọn những món quà độc đáo, có ý nghĩa mang tính cá nhân hóa. Nhất là những ý nghĩa về mối quan hệ của bạn cùng người thân của mình. 

Tranh vẽ trên sỏi làm quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Một sản phẩm đặc biệt mà bạn có thể chọn lựa làm món quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho người thân của mình đó là tranh vẽ trên sỏi. Nghe tới sỏi đá có vẻ khô cằn và bình thường. Tuy nhiên đây là sản phẩm được các họa sĩ tô vẽ lên những viên đá được chọn lọc cẩn thận. 

Nét đặc biệt của món quà này là tranh vẽ chân dung trên sỏi. Bạn có thể lựa chọn tấm hình đẹp nhất của người thân hoặc tấm hình chụp chung của hai người để làm ảnh vẽ lên sỏi. Điều này sẽ tạo một ấn tượng cũng như bất ngờ lớn với người được nhận quà. Khi thấy hình ảnh của mình trên sản phẩm. Thêm vào đó, họ sẽ cảm nhận được sự tinh tế của bạn qua món quà, qua từng nét vẽ thể hiện đúng nét thần thái gương mặt với màu sắc tươi ấm.

Tặng quà tranh chân dung vẽ trên sỏi cho người thân
Tặng quà tranh chân dung vẽ trên sỏi cho người thân

Món quà tranh chân dung vẽ trên sỏi sẽ được người nhận trưng bày tại các không gian trong nhà. Trên bàn làm việc, hay trong tủ kính,… một cách nâng niu và trân trọng. 

Chọn tranh sỏi làm quà sinh nhật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với độ bền của sản phẩm. Không kể tới bản chất của đá là không hư hỏng qua thời gian. Mà màu sắc vẽ lên đá cũng giữ được độ bền trên 10 năm không phai, màu sắc luôn tươi sáng nguyên vẹn. Cũng như nói lên rằng tình yêu thương của bạn dành cho người thân. Luôn chân thành và không thay đổi.

Xem thêm CHỌN QUÀ TẶNG NOEL CHO NGƯỜI YÊU KHÔNG BỊ NHÀM CHÁN

Khi chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho người thân cần chú ý gì?

Người ta nói “của cho không bằng cách cho”. Khi đã chọn được món quà ưng ý rồi. Điều quan trọng nữa mà bạn cần lưu ý là cách bạn tặng món quà đó cho người thân. Món quà hoàn hảo thực chất chính là món quà xuất phát từ trái tim. Chúng sẽ càng có giá trị hơn nếu bạn biết cách trao tặng chúng.

Ngoài ra khi tặng quà, bạn cũng đừng quên kèm theo một lời chúc ý nghĩa. Nếu ngại nói ra miệng, bạn có thể gửi gắm những lời đó qua một tấm thiệp nhỏ cùng dòng chữ viết tay. Dù có thể không đẹp bằng những câu chúc được in sẵn trên các tấm thiệp. Nhưng đó là những lời thật lòng của bạn, khiến người đọc cảm nhận được nhiều xúc cảm hơn.

Kèm theo lời chúc tốt đẹp với món quà sinh nhật
Kèm theo lời chúc tốt đẹp với món quà sinh nhật

Chọn một món quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho người thân là việc làm hết sức ý nghĩa. Vừa đem lại niềm vui cho người nhận và cả người tặng món quà đó. Giúp gắn kết mối quan hệ của 2 bên cũng như để hiểu hơn người thân yêu của bạn. Tại G.Art, chúng tôi hiểu được những tình cảm sâu lắng của mỗi người qua từng câu chuyện. Từ đó cho ra những sản phẩm tranh vẽ chứa đựng nhiều cảm xúc. Hãy kể cho Soi Art nghe câu chuyện của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn gửi gắm tình cảm chân thành ấy qua từng tác phẩm. Giúp bạn gửi tặng chúng đến với những người thân thương của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon