QUÀ TẶNG SỎI CHIBI CHÂN DUNG Ý NGHĨA

“Tặng quà gì bây giờ??????” – đó là câu hỏi khiến hầu hết mọi người đau đầu. Mong muốn một loại món quà vừa đẹp, độc, lạ mà còn là quà tặng ý nghĩa hình như quá xa xỉ trong thời đại quà tặng tràn lan và ồ ạt như hiện nay. Sỏi Chibi chân dung là gợi ý mà G.Art dành cho bạn

Sỏi vẽ chibi chân dung là gì?

Từ những viên đá sỏi tự nhiên được mài mòn bởi sông suối, Sỏi nghệ thuật G.art sẽ chắp bút, vẽ ảnh hình của bạn yêu thích lên đá sỏi.

Sỏi tự nhiên
Sỏi tự nhiên
Sỏi vẽ chibi
Sỏi thành phẩm

Những viên sỏi vô hồn, bỗng nhiên lại mang một nét đặc trưng riêng biệt và có thể trở thành quà tặng ý nghĩa cho người thương, hoặc cho chính bản thân mình.
Đặt một viên sỏi trong góc nhà hoặc bàn làm việc, sẽ cảm nhận được nét dễ thương của chibi hoà cùng nét mộc của viên sỏi. Tất cả khiến không gian trưng bày trở nên ấm áp và dễ gây thiện cảm hơn.

sỏi vẽ chibi
Một viên sỏi vẽ chân dung để trang trí bàn làm việc

Quà tặng sỏi chibi chân dung ý nghĩa như thế nào?

Sỏi cũng như vân tay, trên đời này không bao giờ có 2 viên sỏi hoàn toàn giống nhau. Vì thế món quà được tạo ra từ sỏi là độc nhất vô nhị, cũng giống như tình cảm của bạn dành cho người được tặng quà. Người được nhận quà sẽ cảm thấy vô cùng may mắn và thích thú, bởi họ biết quà tặng ý nghĩa này không thể tìm được ở một nơi nào khác. Thêm vào đó, xu hướng quà tặng cá nhân hoá đang trở thành “hot trend” trong thời gian gần đây.

Sỏi vẽ chibi chân dung có thể được xem là quà tặng ý nghĩa “cá nhân hoá 2x”, vì ngay cả bản thân viên sỏi cũng đã là một vật độc nhất (1x). Sau đó viên sỏi được vẽ kỷ niệm của người thương lên, chỉ dành riêng cho người đó (2x). Sỏi nghệ thuật G.art giúp bạn tạo nên một sản phẩm mang phong cách cá nhân, nhấn mạnh sự khác biệt và duy nhất về người thương của bạn. Cũng giống như người ấy, trên đời có một và chỉ một, không ai thay thế được. Sỏi của G.art cũng vậy, chỉ có duy nhất một, không thể tìm thấy ở nơi khác.

Sỏi chibi chân dung có thể dung để làm gì?

Nhiều người nghĩ viên sỏi chỉ có thể được dung để “ngắm” mà thôi, nhưng thật ra Sỏi chibi chân dung trở thành quà tặng ý nghĩa với nhiều công dụng khác nhau

Lưu giữ kỷ niệm của chính mình

Bên cạnh album ảnh, bạn có thể chọn sỏi làm vật lưu giữ kỷ niệm: vừa độc, vừa chất, vừa và ý nghĩa.

Lưu giữ kỷ niệm của chính mình

Chặn giấy văn phòng, bookmark

Decor trang trí nhà, văn phòng làm việc

Liên hệ đặt hàng

Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay inbox hoặc bốc điện thoại đặt hàng ngay cho sỏi nhé. Sỏi Nghệ Thuật chờ bạn để trao gửi yêu thương.
Facebook: https://www.facebook.com/Soinghethuat/

Hotline: 0928 00 88 03

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon