5 Món Quà Tặng Tân Gia Cao Cấp VIP Mang Nhiều Ý Nghĩa

Tiệc tân gia còn được biết đến với tên gọi khác là lễ ăn mừng nhà mới. Trong buổi tiệc này chủ nhà sẽ mời những người thân, bạn bè, hàng xóm đến để cùng chung vui với gia đình. Sự hiện diện của bạn chắc chắn sẽ là niềm vinh dự cho gia chủ. Vậy nên một món quà tặng tân gia cao cấp VIP chính là sự đáp lại những tình cảm chân thành đó. Cùng G.art tìm hiểu những ý nghĩa sâu sắc của món quà này nhé!

quà tặng tân gia cao cấp VIP
Tặng quà tiệc tân gia là việc làm có nhiều ý nghĩa

Ý nghĩa của quà tặng tân gia

Tiệc tân gia thường là bữa tiệc với nhiều món ăn ngon hòa trong bầu không khí vui vẻ. Việc bạn dành thời gian đến tham dự là điều quý giá. Và đem theo một món quà sẽ gia tăng thêm niềm vui và tiếng cười cho bữa tiệc.

Sự chúc mừng

Nhà cửa là thành quả to lớn được xây dựng từ những điều bé nhỏ cùng nỗ lực xuyên suốt thời gian. Khi chuyển đến nhà mới, gia chủ sẽ cảm thấy tự hào và mong muốn nhận được lời chia vui từ người thân, bạn bè. Việc tặng quà chúc mừng như là sự công nhận dành cho họ.

Ngoài ra món quà còn thay cho lời chúc may mắn, bình an. Đồng thời mở ra một giai đoạn mới, một hy vọng mới khang trang, sung túc hơn cho gia chủ.

Thể hiện tình cảm

Món quà tân gia gửi tới chủ nhà thể hiện lòng tôn trọng và sự quý mến bạn dành cho họ. Nó cho thấy bạn đã dành nhiều thời gian công sức để tìm ra món đồ phù hợp làm quà.

Hơn thế nữa quà tặng tân gia cao cấp VIP còn là lời khẳng định tình cảm thắm thiết dành cho gia chủ. Thể hiện mong muốn duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp của đôi bên.

Chung vui với chủ nhà

Đây là ý nghĩa quan trọng nhất của món quà cùng với sự hiện diện của bạn trong bữa tiệc. Hẳn khi đã tổ chức tiệc thì ai cũng mong muốn có nhiều quan khách, bạn bè cùng đến tham dự. Vậy nên việc bạn bỏ ra thời gian mà đến tham dự cùng với món quà trên tay thì không còn gì ý nghĩa bằng.

quà tặng tân gia cao cấp VIP ý nghĩa
Quà tặng tân gia cao cấp VIP mang ý nghĩa chúc mừng chủ nhà

Gợi ý quà tặng tân gia cao cấp VIP mang nhiều ý nghĩa

Quà tân gia mang nhiều ý nghĩa lại còn là dịp để thể hiện tình cảm sâu sắc. Bạn đã biết tặng quà tân gia gì là phù hợp chưa? Xem 5 gợi ý ngay dưới đây nhé!

Đồng hồ gỗ vẽ tranh

Đây là món đồ trang trí vô cùng độc đáo và có nhiều điều đặc biệt. Chất liệu gỗ cao cấp được chế biến tinh xảo dùng làm phần mặt đồng hồ. Điểm nhấn trên bề mặt đó là hình ảnh của gia chủ được tái hiện bằng nét vẽ điêu luyện, uyển chuyển và có hồn. Đây là món quà tặng cao cấp mà bạn nên tham khảo.

quà tặng tân gia cao cấp VIP ý nghĩa đồng hồ gỗ
Đồng hồ gỗ có nhiều nét độc đáo xen lẫn tình cảm

Quà tặng phong thủy

Từ xa xưa người Việt Nam đã tồn tại những niềm tin và văn hóa thờ phụng tự nhiên đất trời. Văn hóa đó được truyền lại và có ảnh hưởng sâu sắc trong mọi lĩnh vực đến tận ngày nay. Một vài gợi ý như tượng kỳ lân, tranh tứ quý… sẽ là quà tặng tân gia cao cấp VIP mang lại nhiều may mắn.

Tranh gỗ lồng mức

Lồng mức là loại gỗ có giá trị, góp phần tạo nên nét sang trọng cho nơi đặt vật trang trí. Bức tranh từ gỗ lồng mức với điểm nhấn là hình ảnh gia đình người nhận được tái hiện chân thực. Khi gia chủ nhận món quà này chắc chắn họ sẽ cảm nhận được tấm lòng và tình cảm chân thành bạn dành cho họ.

quà tặng tân gia cao cấp VIP ý nghĩa tranh gỗ
Tranh gỗ lồng mức là món quà tặng tân gia cao cấp VIP  và tình cảm

Bộ ly rượu pha lê cao cấp

Chất liệu pha lê từ lâu đã được xem là cao cấp và mang vẻ đẹp của sự kiêu kì. Bộ ly rượu pha lê sẽ là món quà tặng tân gia cao cấp VIP đáng để bạn cân nhắc. Sự sang trọng và hình ảnh giàu có sung túc của bộ ly rượu sẽ làm cho người nhận cảm thấy hài lòng.

Đèn trang trí

Đèn là vật dụng trang trí phổ biến mà bạn có thể lựa chọn. Sự đa dạng cả hình thức và chức năng của đèn sẽ giúp bạn rất dễ để mua một món chiếc ưng ý làm quà tặng. Ý nghĩa của đèn trang trí cũng rất rõ ràng: thắp sáng không gian và sưởi ấm ngôi nhà của người nhận.

quà tặng tân gia cao cấp VIP ý nghĩa đèn trang trí
Đèn trang trí rất đa dạng về mẫu mã hình dạng để bạn lựa chọn

Trên đây là những gợi ý quà tặng tân gia cao cấp VIP  mà G.art muốn gửi đến cho bạn. Lời cuối G.art muốn nhắc nhớ bạn rằng quà tặng dù đắt tiền mà không đặt vào tình cảm thì cũng bớt đi giá trị. Hãy thể hiện sự chân thành và tình cảm của mình khi tặng quà bạn nhé!

facebook-icon