GỢI Ý 4 SET QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ĐỘC ĐÁO THEO YÊU CẦU

Set quà tặng doanh nghiệp độc đáo có vai trò quan trọng mang lại sự tin tưởng của khách hàng và quảng bá thương hiệu. Bất kể doanh nghiệp nào cũng nên chuẩn bị sẵn quà tặng doanh nghiệp để xây dựng hình ảnh công ty hay đơn giản là tri ân khách hàng khi cần thiết. Những món đồ thường gặp trong set quà tặng thường gồm các vật dụng rất hữu ích. Hãy để G.art bật mí cho bạn những gợi ý ngay sau đây.

Gợi ý set quà tặng doanh nghiệp độc đáo
Gợi ý những set quà tặng doanh nghiệp độc đáo nên lựa chọn

Set quà tặng doanh nghiệp là gì?

Set quà tặng doanh nghiệp hiểu đơn giản là những món quà mà doanh nghiệp chuẩn tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên… trong các dịp tri ân hay ngày lễ tết. Trên đó sẽ có các hình ảnh biểu trưng cho doanh nghiệp ví dụ như logo, slogan… để tăng nhận diện thương hiệu.

Đặc điểm của set quà là từ 2 món trở lên và các món quà ấy có thể tự tay doanh nghiệp thiết kế hoặc đặt hàng theo yêu cầu thông qua các đơn vị cung cấp quà tặng. 

set quà tặng doanh nghiệp độc đáo
Set quà tặng doanh nghiệp gồm từ 2 món trở lên

Gợi ý 4 set quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Tùy vào ngân sách của doanh nghiệp mà set quà tặng sẽ có những món quà tương ứng. Công ty có thể chủ động chọn và đặt quà theo yêu cầu hoặc sử dụng set quà tặng doanh nghiệp sẵn có của các đơn vị cung cấp. Dưới đây là một số gợi ý độc đáo dành cho bạn.

Bình giữ nhiệt, ly tre

Set quà tặng bình giữ nhiệt và ly tre là món quà hết sức tinh tế, thể hiện sự chân thành của doanh nghiệp. Đây vừa là món quà gợi nhớ đến thương hiệu công ty đồng thời là lời nhắc nhở khách hàng, nhân viên thường xuyên uống nước chú ý tới sức khỏe của mình. Những hình ảnh thương hiệu hay thậm chí là ảnh khách hàng, nhân viên, đối tác được vẽ lên bình khiến set quà này trở nên vô cùng độc đáo và ấn tượng. 

Set quà tặng ly tre và bình giữ nhiệt có thể sử dụng trong các dịp tri ân khách hàng, lễ tết…

set quà tặng doanh nghiệp độc đáo ly và bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt và ly tre vẽ hình là set quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ấn tượng

Set quà tặng nến thơm

Nếu đối tượng người nhận là nữ giới thì doanh nghiệp của bạn hãy cân nhắc đến set quà tặng với nến thơm và xà bông thơm. Lưu ý chọn những đơn vị sử dụng tinh dầu và nguyên liệu tự nhiên để an toàn cho sức khỏe người dùng nhé. 

Nến thơm và xà bông thơm giúp người nhận thư giãn sau những ngày căng thẳng, mệt mỏi. Set quà này rất thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp, đặc biệt là trong những dịp 20/10, 8/3 hoặc sinh nhật hội chị em.

set quà tặng doanh nghiệp độc đáo nến và xà phòng
Nến thơm và xà bông thơm rất phù hợp để tặng cho đối tượng nữ

Set quà tặng rượu vang

Rượu vang là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, cao cấp được nhiều công ty lựa chọn. Đây là món quà vừa sang trọng vừa tinh tế, thể hiện cả “cái tâm” và “cái tầm” của doanh nghiệp. Tùy theo ngân sách mà lựa chọn loại vang cũng như thiết kế set quà phù hợp. Gợi ý có thể chọn vang trắng – vang đỏ hoặc rượu – ly thủy tinh.

Set quà tặng doanh nghiệp: sổ tay bút

Set quà tặng doanh nghiệp độc đáo cuối cùng mà G.art muốn recommend cho bạn là sổ tay và bút.Combo này phù hợp với đa dạng đối tượng cũng như ngân sách của doanh nghiệp. Sổ tay và bút là vật dụng rất cần thiết trong công việc đặc biệt là nhân viên văn phòng. Vậy nên việc doanh nghiệp lựa chọn làm mẫu quà tặng rất hợp lý. 

set quà tặng doanh nghiệp độc đáo sổ và bút
Sổ tay và bút là set quà tặng doanh nghiệp không nên bỏ qua

Trên đây là những gợi ý set quà tặng doanh nghiệp độc đáo, vừa tiện lợi và thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Dùng những set đồ làm quà tặng sẽ để lại những dấu ấn riêng biệt và ý nghĩa đối với người nhận. Giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ hình ảnh doanh nghiệp dài lâu. 

 

facebook-icon