SỎI CHIBI CHÂN DUNG – MÓN QUÀ TẶNG RẺ Ý NGHĨA

Trong nghệ thuật giao tiếp, tặng quà là một trong những mục rất hay mà tất cả ai trong chúng ta cũng từ nhiều lần phải sử dụng tới. Khi chọn quà tặng có thể chọn quà có giá trị lớn, hoặc những món quà nhỏ. Nhưng quan trọng nhất vẫn là chọn được món quà ý nghĩa khiến người tặng tâm đắc và người nhận hài lòng. Ở bài viết này, Sỏi nghệ thuật G.art gợi ý bạn chọn quà Sỏi chibi chân dung – món quà tặng rẻ ý nghĩa để làm quà tặng khi bạn cần nhé

Sỏi vẽ chibi chân dung là gì?

Soi-chibi-chan-dung-mon-qua-tang-re-y-nghia-4
Chỉ cần bạn có mong muốn, Sỏi sẽ giúp bạn có 1 tác phẩm như ý

Là một món quà lưu niệm mang giá trị tinh thần tốt đẹp. Sỏi chibi chân dung là một bức tranh Chibi chân dung của những người bạn yêu thích được vẽ tạo một cách nghệ thuật, tất cả nội dung được thu gọn trong viên sỏi tự nhiên.

Điểm đặc biệt của Sỏi chibi chân dung chính là tính nghệ thuật của từng nét vẽ, là sự độc đáo, có một không 2, chứa đựng được nội dung đặc trưng và riêng biệt (hình chân dung) cũng vì thế mang giá trị kỷ niệm lâu dài.

Quà tặng rẻ ý nghĩa

Soi-chibi-chan-dung-mon-qua-tang-re-y-nghia-2
Lưu giữ ký ức – thời gian với sỏi chibi chân dung

So với rất nhiều những món quà lớn – nhỏ khác, sỏi vẽ chibi chân dung không nặng về giá trị vật chất mà có ý nghĩa hết sức đặc biệt. Để tạo nên một viên sỏi chibi chân dung hoàn chỉnh là cả một quá trình công phu và tỉ mỉ từ khâu chọn sỏi, chọn ảnh, chuyển thể ảnh chân dung thành ảnh chibi, vẽ Chibi chân dung, hoàn thiện, sơn phủ,….Mỗi viên sỏi đều được vẽ thủ công và chau chuốt bằng tấm lòng và tâm huyết của các họa sĩ G.art. Bởi thế, chúng mang cả tâm hồn và nghệ thuật theo để gửi tới người thương.

Được xem là một món quà hết sức độc đáo, độc đáo ở tính riêng biệt mỗi viên sỏi đều có một không 2, thêm hình Chibi lại càng độc đáo là quà tặng ý nghĩa “cá nhân hoá 2x” vì nó mang dấu ấn cá nhân, mang đặc trưng riêng khiến cả người trong cuộc và người ngoài cuộc đều có thể nhìn thấy, cũng giống như tình cảm của bạn dành cho người được tặng quà. Người được nhận quà sẽ cảm thấy vô cùng may mắn và thích thú, bởi họ biết quà tặng ý nghĩa này không thể tìm được ở một nơi nào khác. Thêm vào đó, xu hướng tặng quà cá nhân hoá đang trở thành “hot trend” trong thời gian gần đây.

Sỏi nghệ thuật G.art giúp bạn tạo nên một món quà tặng cá nhân hóa, nhấn mạnh sự khác biệt và duy nhất về người thương của bạn.

Quả tặng rẻ ý nghĩa có thể làm quà tặng tất cả mọi người

Soi-chibi-chan-dung-mon-qua-tang-re-y-nghia-2
Hình ảnh đẹp trong sỏi chibi chân dung

Bạn có thể tặng sỏi cho rất nhiều đối tượng khác nhau: quà cho  bạn bè, quà cho người yêu, quà tặng cho người nước ngoài, cho người sắp đi xa, quà cho

Nhiều người nghĩ viên sỏi chỉ có thể được dùng để “ngắm” mà thôi, nhưng thật ra Sỏi chibi chân dung Người được tặng cũng có thể sử dụng sỏi làm chặn giấy, Bookmark đồ,  trang trí góc học tập, bàn làm việc khiến không gian trở nên ấm áp và dễ gây thiện cảm hơn. Bên cạnh đó còn dùng làm vật phẩm phong thủy đem lại may mắn, vui vẻ cho những người tặng là mệnh thổ, mệnh kim,…

Có thể sử dụng sỏi chibi chân dung làm đồ lưu niệm, trang trí:

  • Làm chặn giấy văn phòng, bookmark
  • Sử dụng như một món Decor trang trí nhà, bàn làm việc
  • Vật phẩm đem lại bình an, may mắn cho nhiều người

Đặt mua quà tặng giá rẻ ý nghĩa ở đâu?

Soi-chibi-chan-dung-mon-qua-tang-re-y-nghia-3
Mỗi viên sỏi có thể trở thành một sản phẩm trang trí nghệ thuật

Là món quà được làm hoàn toàn thủ công với sự cầu kỳ, tỉ mỉ , sáng tạo, Sỏi chibi chân dung vừa mang giá trị thiết thực, vừa mang ý nghĩa tinh thần to lớn, mà giá thành lại không quá cao.

Ngoài sỏi chân dung chibi, bạn có thể chọn những quà tặng khác từ sỏi như: Sỏi vẽ ngộ nghĩnh, tranh sỏi sỏi xương rồng,….tại Sỏi nghệ thuật G.art

Chỉ cần liên hệ với Sỏi nghệ thuật G.art, gửi hình và yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành  quà tặng độc đáo ý nghĩa cho người thương của mình nhé.

Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay inbox hoặc bốc điện thoại đặt hàng ngay cho sỏi nhé. Sỏi chờ bạn để trao gửi yêu thương.

Liên hệ đặt hàng 

Sỏi nghệ thuật G.art

Facebook: https://www.facebook.com/Gravel.Art.HCM

Hotline: 0967 23 2094

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và nhận đơn đặt hàng của quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon