NHỮNG MÓN ĐỒ CHƠI ĐỂ TẶNG QUÀ ĐẦY THÁNG THÔI NÔI CHO BÉ GÁI TÂM LÝ

Bạn sắp đi dự tiệc mừng đầy tháng bé nhưng không biết mua gì tặng quà cho bé? Một món quà nhỏ để chia vui cùng gia đình và chúc cho bé hay ăn chóng lớn. Một vài gợi ý hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn chọn được món quà tặng đầy tháng cho bé ưng ý. G.Art sẽ đưa ra những gợi ý món đồ chơi tặng quà đầy tháng cho bé gái tâm lý nhất.

Tại sao nên tặng quà đầy tháng cho bé gái tâm lý?

Theo quan niệm từ xưa của người Việt, đầy tháng là thời điểm đứa trẻ tròn 1 tháng kể từ khi sinh. Trong ngày này, gia đình sẽ làm lễ cúng tạ ơn và mời những người thân, làng xóm đến để chung vui cùng. 

tặng quà đầy tháng cho bé gái tâm lý ý nghĩa
Tặng quà đầy tháng cho bé gái tâm lý ý nghĩa

Những món quà trong ngày này thường mang ý nghĩa là lời chúc phúc và cầu mong cho bé yêu những điều tốt đẹp nhất. Vì thế bạn nên có những món đồ chơi để tặng quà đầy tháng cho bé gái tâm lý và ý nghĩa.

Những món đồ chơi tặng quà đầy tháng cho bé gái tâm lý

Gấu bông

Gấu bông hay gối ôm hình thú ngộ nghĩnh là một trong các lựa chọn hàng đầu cho bạn. Dịp đầy tháng bé nếu tặng 1 gấu bông thú bông dễ thương để bé ôm ngủ sẽ rất yêu. 

Gối ôm hình thú tặng bé đầy tháng có các loại. Tặng cho bé gái đầy tháng chiếc gối ôm cho bé ôm ngủ ngon giấc đỡ giật mình. Gối ôm sử dụng được lâu dài từ khi đầy tháng đến 2-3 tuổi với chất liệu an toàn cho bé.

Bộ đồ chơi ném bóng

Bộ đồ chơi gồm có khung thành, cột và lưới giúp năng động và rèn luyện sức khỏe cho bé tốt hơn. Ngoài ra với đồ vừa mang tính sáng tạo vừa rèn luyện thể lực giúp bé phát triển khả năng giao tiếp và nhân cách được toàn diện.

Tặng bé gái bộ đồ chơi ném bóng
Tặng bé gái bộ đồ chơi ném bóng

Ghế rung – tặng quà đầy tháng cho bé gái tâm lý

Chiếc ghế rung cho bé đầy tháng đầy năm với các chế độ nằm ngủ thoải mái, chế độ nửa nằm nửa ngồi với độ dốc hợp lý. Ghế có chế độ rung và chế độ bập bênh, sử dụng pin để rung nên rất an toàn cho bé. 

Với chế độ rung nhẹ như massage lưng, bé thoải mái và dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn. Bố mẹ có thể chuyển ghế ra chế độ cân bằng khi bé ngủ và chúng ta tắt chế độ rung đi. Đây là món đồ để tặng quà đầy tháng cho bé gái tâm lý bạn nên lựa chọn.

Xe đẩy

Nếu bé gái chưa có xe đẩy thì đây nhất định sẽ là món quà ý nghĩa, độc nhất mà bạn có thể sử dụng để làm quà tặng bé nhân dịp đầy tháng này. 

Đây là món quà khá ý nghĩa để ba mẹ đưa bé đi dạo, đi chơi hay những lúc làm công việc gia đình không thể bế bé được.

Hộp âm nhạc

Trẻ con cực kỳ nhạy bén với âm thanh lạ, 1 năm tuổi là bé đã đủ cảm nhận được giai điệu. Bé có thể hòa mình trong điệu nhạc thông các vỗ tay, nhảy múa giúp bé thư giãn hơn.

Tặng đồ chơi âm nhạc kích thích não bộ cho bé
Tặng đồ chơi âm nhạc kích thích não bộ cho bé

Đồ chơi treo nôi cho bé gái

Ở giai đoạn này, em chủ yếu nằm thế nên các món đồ chơi treo nôi, cũi rất thích hợp làm quà tặng bé. Chắc chắn các bé sẽ rất thích thú, say mê ngắm nhìn những món đồ chơi nhiều màu sắc cùng những con vật đáng yêu. 

Điều này còn giúp bé phát triển nhiều thị giác, thính giác, khả năng quan sát và khả năng tập trung.

Hiện nay có nhiều loại treo nôi còn kết hợp phát nhạc. Những tiếng nhạc du dương với giai điệu êm ái và treo nôi cứ xoay tròn đều giúp bé cảm thấy thoải mái và dễ chịu để dễ dàng rơi vào giấc ngủ say. 

Với những món đồ chơi dành để tặng quà đầy tháng cho bé gái tâm lý trên đây. Rất hy vọng có thể giúp bạn tìm chọn được một món quà phù hợp dành tặng cho em bé thân yêu của mình.

 

facebook-icon