TIÊU CHÍ GIÚP BẠN MUA QUÀ TẶNG MẸ CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Chúng ta chắc hẳn không ít lần băn khoăn không biết chọn gì khi mua quà tặng mẹ. Mẹ là người yêu thương, chăm sóc và dõi theo từng bước trưởng thành của mỗi người. Việc bày tỏ tình cảm, sự thương yêu trân trọng đến người phụ nữ vĩ đại này là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua quà tặng mẹ như thế nào cho ý nghĩa. Hãy để G.Art bật mí cho bạn một số tiêu chí giúp bạn mua quà cho mẹ chuẩn không cần chỉnh dưới đây.

4 tiêu chí mua quà tặng mẹ chuẩn không cần chỉnh

Để chọn được một món quà vừa ý nghĩa vừa làm mẹ vui và bất ngờ. Hãy tham khảo 4 tiêu chí chọn quà cho mẹ dưới đây để tìm mua được một món quà ưng ý nhất.

Mua quà tặng mẹ dựa vào sở thích của mẹ

Để chọn mua được một món quà đặc biệt và ý nghĩa. Việc đầu tiên bạn phải dựa vào sở thích thường ngày của mẹ. Điều này rất quan trọng. Bởi lẽ, món quà sẽ thể hiện rằng bạn hiểu mẹ, quan tâm mẹ như thế nào. Chỉ những người thực sự yêu thương, để ý thì mới biết được mẹ thích điều gì.

Mua quà tặng mẹ dựa vào sở thích của mẹ
Mua quà tặng mẹ dựa vào sở thích của mẹ

Chọn món quà phù hợp với lứa tuổi của mẹ

Có một số bà mẹ vui tính thường khá thoải mái trong các vấn đề quà tặng nhưng số khác lại không. Những người kỹ tính thường để ý đến những chi tiết nhỏ nhất, bởi vậy bạn phải thật sự tinh tế khi chọn quà tặng cho mẹ nhé. Hãy lưu ý độ tuổi của mẹ phù hợp với những món đồ nào.

Chẳng hạn, nếu mẹ bạn mới xấp xỉ 50 mà bạn lại gửi tặng một món đồ ngủ màu gụ như của các cụ 70 thì rõ ràng mẹ sẽ không vui trong lòng rồi. Hoặc mẹ bạn đã bước sang tuổi 60 nhưng bạn lại gói quà tặng mẹ bằng giấy in hình Hello Kitty hoặc hoạt hình thì bỗng dưng chúng sẽ trở nên thật lố bịch.

Mua quà tặng mẹ theo đúng nhu cầu sử dụng

Hầu hết những người mẹ đều có tâm lý chung là tiết kiệm chi tiêu. Do đó mà mẹ thường thích những món đồ có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ở tuổi của mẹ, việc chăm sóc da mặt hay sức khỏe là điều vô cùng cần thiết. Vì thế bạn hãy ưu tiên chọn mua những món đồ này làm quà tặng mẹ. Chẳng hạn những món đồ như mỹ phẩm, thuốc bổ hay dụng cụ tập thể dục.

Tặng mẹ các loại vitamin làm đẹp da, bổ sung dưỡng chất
Tặng mẹ các loại vitamin làm đẹp da, bổ sung dưỡng chất

Tránh mua những món quà trùng lặp

Không ai thích cứ mãi nhận đi nhận lại một món quà. Do vậy bạn cũng đừng vì mẹ thích một món đồ mà liên tục chọn món đồ đó để mua tặng mãi nhé. Không chỉ vậy, nếu cứ mãi tặng đi tặng lại một kiểu thì mẹ của bạn cũng không thể dùng liên tục hết được, từ đó sinh ra dư thừa và mất giá trị của món quà.

Tham khảo MUA QUÀ TẶNG MẸ Ở ĐÂU ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG?

Mua quà tặng mẹ tại G.Art – Trạm ký gửi cảm xúc

Với những tiêu chí chọn quà như trên, để chọn được một món quà vừa ý nghĩa vừa phù hợp tặng cho mẹ quả thực không hề dễ dàng. Một món quà vừa chứa đựng sự chân thành, thay bạn nói lên lời yêu thương lại vừa làm mẹ vui vẻ bất ngờ. Bạn có thể chọn mua quà cho mẹ tại G.Art – Trạm ký gửi cảm xúc. 

Mua quà tặng mẹ tại G.Art - Trạm ký gửi cảm xúc
Mua quà tặng mẹ tại G.Art – Trạm ký gửi cảm xúc

Đúng như cái tên, tại đây, những kỷ niệm và ký ức đáng trân trọng của bạn cùng mẹ, cùng gia đình sẽ được lưu giữ, nâng niu. Từ đó gửi gắm qua các nét vẽ, những bức tranh ấm cúng đong đầy yêu thương. G.Art chuyên nhận vẽ chân dung trên các chất liệu đa dạng như sỏi, gỗ, canvas, bình giữ nhiệt,…. Bạn có thể chọn một tấm ảnh tươi vui của hai mẹ con để đặt vẽ một bức tranh. Kèm theo đó là một tấm thiệp viết tay gửi gắm những lời cảm ơn. Đây chắc hẳn là một món quà mang lại đầy sự bất ngờ và niềm vui, hạnh phúc cho mẹ.

Món quà nào cũng vậy, chỉ cần là bạn chân thành gửi tặng, chắc chắn mẹ sẽ rất vui khi đón nhận. Hãy thể hiện yêu thương với những người quan trọng trong cuộc đời mình một cách tinh tế và ý nghĩa nhất, bạn nhé. 

 

facebook-icon