Top 4 món quà sinh nhật handmade cho bạn trai độc đáo nhất

Tặng quà cho bạn trai là một trong những cách thông dụng nhất để bạn thể hiện tình yêu của mình. Do đó, nếu muốn tăng phần tình cảm, bạn có thể dành cho người ấy một món quà tặng handmade được chính tay bạn làm ra.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng quà sinh nhật handmade cho bạn trai. Mời bạn cùng đón đọc.

quà sinh nhật handmade cho bạn trai ý tưởng
Những ý tưởng làm quà handmade cho bạn trai

Lưu ý khi tặng quà

Quà sinh nhật handmade cho bạn trai chính là “vũ khí” giúp bạn thể hiện sự thấu hiểu của mình đối với chàng. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý một số điều sau đây để tránh những sự cố đáng tiếc nhé.

Tìm hiểu tính cách, sở thích, đam mê của bạn trai

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là hiểu rõ sở thích và tính cách của người yêu. Cánh đàn ông thường quan tâm nhiều công dụng và ý nghĩa của món quà hơn là hình thức bên ngoài. Vậy nên bạn nên cân nhắc các vật dụng có ích cho công việc, đời sống của chàng, hoặc những món đồ mang tính ý nghĩa, kỷ niệm của hai người.

Tạo bất ngờ cho bạn trai

Bạn cũng có thể thêm một chút bất ngờ bằng cách “mách nhỏ” cho bạn trai rằng đó là món quà mà bạn tự tay làm ra. Chắc chắn chàng sẽ vô cùng cảm động khi nhận quà từ bạn!

Tặng quà một cách tinh tế

Tuy việc làm quà sinh nhật handmade cho bạn trai sẽ khiến bạn coi trọng món quà hơn, nhưng nếu thể hiện thái quá điều đó có thể tạo ra áp lực khi nhận quà từ bạn và làm ấy cảm thấy không thoải mái. Do đó, bạn nên chú ý và tinh tế một chút khi tặng quà cho họ nhé.

quà sinh nhật handmade cho bạn trai khéo léo
Nên chú ý cách tặng quà sao cho thật khéo léo

Những món quà sinh nhật handmade cho bạn trai

Sau khi điểm qua một số lưu ý phía trên, G.art sẽ gợi ý bạn một số món quà sinh nhật handmade cho bạn trai mà bạn có thể làm theo một cách dễ dàng.

Hộp quà tình yêu

Món quà này có thể bao gồm những tấm ảnh hoặc những kỷ niệm kể về hai người. Đừng quên kèm thêm một vài dòng thư tay để bày tỏ tình cảm của mình nữa nhé. Chắc chắn người yêu bạn sẽ vô cùng cảm động và hạnh phúc.

Tranh ghép sỏi

Bạn có thể sử dụng sỏi ghép thành một bức tranh. Món quà này vừa mới lạ, lại vừa đơn giản, phù hợp với những ai lần đầu làm quà handmade. Hãy một lần thử tự tay làm món quà sinh nhật handmade cho bạn trai với món quà độc đáo này nhé.

quà sinh nhật handmade cho bạn trai tranh sỏi
Tự tay vẽ tranh ghép sỏi làm quà sinh nhật handmade cho bạn trai

Ví da

Ví là một vật dụng không thể thiếu với các chàng trai. Nếu bạn tự tay làm một chiếc ví da, chắc chắn họ sẽ đánh giá cao tính thiết thực của món quà và sự quan tâm của bạn.

Móc khóa gỗ

Cuối cùng, một vật dụng nhỏ xinh như móc khóa cũng là món quà ý nghĩa dành cho bạn trai. Bạn có thể cá nhân hóa chiếc móc khóa bằng cách vẽ chân dung của chàng hoặc những kỷ niệm của hai người  lên bề mặt vật dụng.

quà sinh nhật handmade cho bạn trai móc khóa
Móc khóa gỗ vẽ chân dung

Bài viết này đã gợi ý cho bạn một số món quà sinh nhật handmade cho bạn trai. Hy vọng rằng những ý tưởng này sẽ giúp bạn và người yêu có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

facebook-icon