TOP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ CÔNG TY NÊN THAM KHẢO

Với những sự kiện cần chuẩn bị số lượng quà tặng lớn mà ngân sách hạn chế thì quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là lựa chọn phù hợp nhất cho công ty. Tuy nhiên dù giá rẻ cũng phải lựa chọn cẩn thận vì loại quà này có ý nghĩa quảng bá thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Rất nhiều công ty chỉ chú trọng chọn quà giá rẻ mà mắc phải các sai lầm ảnh hưởng xấu đến uy tín của mình. Vậy nên sau đây G.art sẽ liệt kê ra những sai lầm cần tránh và gợi ý top quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nên lựa chọn để bạn tham khảo nhé. 

top quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Gợi ý top quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nên tham khảo

Các sai lầm cần tránh khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Khi chọn quà tặng doanh nghiệp, bạn cần lưu ý tránh mắc một số sai lầm dưới đây:

Không tìm hiểu đối tượng tặng quà

Sai lầm đầu tiên là không tìm hiểu về đối tượng người nhận quà. Mỗi nhóm đối tượng khác nhau sẽ có đặc điểm khác nhau. Việc không tìm hiểu kỹ và tặng những món quà không phù hợp sẽ khiến hình ảnh công ty bị xấu đi trong mắt người nhận. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu. 

Mục tiêu tặng quà không rõ ràng

Rất nhiều doanh nghiệp bỏ quên việc xác định mục tiêu khi tặng quà nên dẫn đến hậu quả tốn kém chi tiền nhưng lại không thu về lợi ích gì cả. Mục tiêu ở đây được hiểu nôm na là tặng quà để làm gì, mong muốn món quà mang đến hiệu quả gì cho sự kiện/ chương trình/ doanh nghiệp. Ví dụ như để cảm ơn, nhận diện thương hiệu, chúc mừng, kỷ niệm… Xác định càng cụ thể thì việc chọn quà càng đơn giản và hiệu quả. 

Không tìm hiểu kỹ về đơn vị làm quà tặng

Có rất nhiều đơn vị làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chất lượng. Đừng vì ham giá rẻ mà “chốt đơn” khi chưa tìm hiểu kỹ về nơi bán. 

Nếu món quà chất lượng kém, dễ hư hỏng thì sẽ không những không đem được hiệu quả quảng bá doanh nghiệp mà còn làm mất thiện cảm cho công ty.

sai lầm khi chọn top quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Có nhiều sai lầm cần tránh khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Top quà tặng doanh nghiệp giá rẻ bạn nên tham khảo

Dưới đây là top quà tặng doanh nghiệp giá rẻ mà chúng mình muốn gợi ý cho bạn.   

Ly tre vẽ hình doanh nghiệp

Những chiếc ly cốc dùng để uống nước hàng ngày, dùng làm quà tặng doanh nghiệp sẽ hết sức phù hợp. Với giá thành rẻ mà lại vừa tiện dụng, món quà như một thông điệp ý nghĩa nhắc nhở khách hàng uống nước thường xuyên. 

Bạn có thể đặt vẽ hoặc in hình logo công ty, đối với những đối tác lớn, bạn có thể vẽ hình họ lên ly để làm một món quà tặng ý nghĩa. 

top quà tặng doanh nghiệp giá rẻ ly tre
Ly tre vẽ hình nằm trong top quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng rất độc đáo

Đèn in hình logo của công ty

Đèn ngủ là vật dụng cần thiết và thường xuyên được sử dụng. Vậy nên dùng sản phẩm này làm quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp người nhận dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Trên đèn, đừng quên in logo hay những hình ảnh của công ty nhé. 

Hiện nay có nhiều mẫu đèn ngủ bằng gỗ rất tiện lợi, không đại trà và giá thành cũng vô cùng dễ chịu. Đặc biệt đặt hàng số lượng càng nhiều thì càng rẻ.  

Móc khóa – top quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Móc khóa là món quà tặng doanh nghiệp thông dụng dễ đem đi mà có giá thành tương đối rẻ. Chỉ với chiếc móc khóa nhỏ nhắn in hình ảnh công ty. Hay còn có thể vẽ ảnh khách hàng lên trên. Đây sẽ là món quà dễ chọn lựa và đem hình ảnh công ty đến được với nhiều đối tượng khách hàng.

Sổ tay

Sổ tay là món quà phù hợp nếu đối tượng khách hàng là những người làm văn phòng hay thường xuyên phải ghi chú. Tuy đơn giản nhưng đây là món quà rất thiết thực và tiện lợi. Bạn có thể tham khảo các đơn vị làm sổ tay in hình, vẽ logo hình ảnh theo yêu cầu của doanh nghiệp nhé.

top quà tặng doanh nghiệp giá rẻ sổ tay
Những quyển sổ tay in hình ảnh sắc nét phù hợp làm quà tặng

Những món quà tặng giúp gửi gắm và truyền tải những ý nghĩa tốt đẹp đến người nhận. G.art hy vọng top quà tặng doanh nghiệp giá rẻ mà chúng mình gợi ý trên đây giúp bạn dễ dàng lựa chọn được món quà phù hợp với tiêu chí và ngân sách công ty. 

facebook-icon