TOP QUÀ TẶNG MẸ 20/10 Ý NGHĨA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN NHẤT

Ngày nay, có rất nhiều món quà ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để tặng mẹ vào các dịp lễ, đặc biệt là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Nếu trong vô vàn món quà đó, bạn lại đang phân vân không biết lựa chọn món quà nào thì cùng G.Art điểm qua top quà tặng mẹ 20/10 ý nghĩa được nhiều người lựa chọn nhất sau đây nhé. 

top quà tặng mẹ 20 10 ý nghĩa
Gợi ý top quà tặng mẹ 20/10 được nhiều người lựa chọn nhất

1. Top quà tặng mẹ 20/10: Tranh vẽ 

Còn món quà tặng mẹ ý nghĩa nào bằng một bức tranh có hình bố mẹ hay hình có đầy đủ các thành viên trong gia đình? Ngoài các bức ảnh chụp quen thuộc có thể dễ dàng chụp bằng điện thoại hay máy ảnh thì bạn cũng có thể lựa chọn các bức tranh được vẽ tay hết sức tự nhiên nhưng lại rất truyền thần từ nhà Sỏi G.Art chúng mình. 

Các hình ảnh sẽ được vẽ lại một cách sống động nhất trên gỗ, trên những viên sỏi hay trên vải canvas mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Một bức tranh thật lạ mắt, vừa có thể trang trí vừa thể hiện tình cảm chắc hẳn mẹ bạn sẽ rất thích đấy. 

top quà tặng mẹ 20 10 tranh vẽ
Tranh chân dung gia đình là top quà tặng mẹ 20/10 ý nghĩa

2. Đưa mẹ đi du lịch

Đưa mẹ đi du lịch cũng là một trong những top quà tặng mẹ 20/10 được nhiều bạn lựa chọn.

Đặc điểm chung của các mẹ đều rất tiết kiệm nên thường sẽ không dám đi đây đó để tiết kiệm tiền lo cho gia đình, lo cho con. Do đó, nếu muốn tặng quà mẹ bạn có thể dẫn mẹ đi du lịch, để mẹ trải nghiệm cảnh đẹp, ăn các món ăn đặc sản,… Vừa ngắm cảnh đẹp, mẹ con cũng có nhiều không gian để trò chuyện, tâm sự hơn. Việt Nam nhiều cảnh đẹp như thế, chắc chắn mẹ sẽ rất thích đấy. 

3. Quà tặng mẹ 20/10: Mỹ phẩm

Quan tâm chăm sóc sức khỏe của mẹ cũng là một món quà tặng mẹ ý nghĩa và chắc chắn mẹ sẽ rất thích vì vừa được làm đẹp vừa được con cái quan tâm. Tùy nhu cầu cụ thể mà bạn có thể lựa chọn tặng mẹ các sản phẩm chăm sóc da như các loại kem dưỡng, các loại mặt nạ để mẹ có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm mua các sản phẩm làm đẹp theo đường uống ở các cửa hàng uy tín để mẹ có thể chăm sóc da và sức khỏe một cách toàn diện nhất. 

top quà tặng mẹ 20 10 mỹ phẩm
Mỹ phẩm là những món đồ mà người phụ nữ nào cũng cần dùng

4. Máy massage – quà tặng mẹ ý nghĩa

Sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là khi ba mẹ đã có tuổi thì sức khoẻ càng cần được chú ý hơn. Và sẽ ý nghĩa hơn nếu con cái luôn quan tâm, để ý phương diện này của ba mẹ. Máy massage cũng là một món quà tặng mẹ ý nghĩa và thiết thực đấy.

Một chiếc máy massage sẽ giúp mẹ thư giãn và khoẻ hơn sau một ngày làm việc, chăm sóc gia đình nhỏ. Hiện nay có rất nhiều loại máy massage, bạn có thể chú ý xem ba mẹ đang cần gì để có thể mua tặng mẹ một chiếc máy massage hữu ích nhất nhé.

5. Tặng mẹ quần áo mới

Quần áo là top quà tặng mẹ 20/10 thiết thực. Mẹ dành nhiều thời gian chăm lo cho đình, ít để ý mua sắm cho bản thân nên bạn hãy thay mẹ làm điều đó nhé. Một chiếc áo khoác vào mùa đông thể hiện được bạn quan tâm và để ý đến mẹ nhiều như thế nào. Hay đơn giản chỉ là những bộ đồ đơn giản, tiện dụng mà mẹ có thể sử dụng hằng ngày cũng là một lựa chọn tâm lý. 

top quà tặng mẹ 20 10 quần áo
Lựa chọn những loại quần áo phù hợp để làm quà tặng mẹ

Với mẹ thì mỗi một món quà con tặng mẹ đều là món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất. Mỗi một món quà con tặng, mẹ sẽ đều trân trọng và nâng niu. Nên tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mẹ mà bạn có thể tặng cho mẹ những món quà thiết thực và hữu ích nhất. G.art hi vọng gợi ý top quà tặng mẹ 20/10 trên đây sẽ có ích với bạn nha. 

facebook-icon