TRANH SỎI GIÁ BAO NHIÊU? CÓ XỨNG ĐÁNG ĐỂ MUA?

Để làm phong phú hơn cho không gian nhà ở, văn phòng người ta thường sử dụng tranh ảnh. Thế nhưng thay vì những loại tranh bán sẵn như thông thường, tranh sỏi trở thành cái tên được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi tính độc đáo và sáng tạo của chúng. Với những ai quan tâm đến sản phẩm này chắc hẳn sẽ thắc mắc tranh sỏi giá bao nhiêu, có xứng đáng để bỏ tiền ra mua. Hãy để G.Art giải đáp những điều này trong bài viết sau đây.  

giải đáp tranh sỏi giá bao nhiêu
Tranh sỏi nghệ thuật là sản phẩm của sự sáng tạo không giới hạn

Tranh sỏi nghệ thuật là gì?

Tranh sỏi là những bức tranh sử dụng màu nước, thường là màu acrylic để vẽ lên bề mặt sỏi. Trước khi vẽ lên người ta sẽ vệ sinh, mài nhẵn và phủ sơn lên sỏi để đảm bảo bề mặt mịn, dễ khắc họa hình ảnh. 

Tranh sỏi nghệ thuật độc đáo hơn những loại tranh khác nhờ chất liệu. Viên sỏi thô sơ, xù xì được thổi hồn vào bằng màu sắc và hình ảnh đặc biệt khiến chúng không còn là món đồ trang trí thông thường mà mang giá trị tinh thần lớn lao. 

tranh sỏi giá bao nhiêu định nghĩa
Tranh sỏi được vẽ bằng màu acrylic sinh động

Tranh sỏi giá bao nhiêu? 

Tại G.Art có 2 nét vẽ là chibi và truyền thần. Nét vẽ chibi cho những ai thích phong cách ngộ nghĩnh dễ thương. Nét vẽ truyền thần cho những ai muốn phác họa hình ảnh chân thật, rõ nét và giống đến từng milimet. 

Giá của tranh chibi rẻ hơn tranh truyền thần bởi sự cầu kỳ và thời gian khác nhau. Ngoài ra giá thành cũng còn phụ thuộc vào số lượng nhân vật, kích thước, yêu cầu riêng của khách hàng. Giá sẽ dao động từ khoảng 600 – 900.000 VNĐ đối với tranh 1 nhân vật, điển hình như tranh sỏi 1 người kèm background cầu kỳ giá là 890.000 VNĐ. 

tranh sỏi giá bao nhiêu
Đi tìm lời giải tranh sỏi nghệ thuật giá bao nhiêu

Tranh sỏi nghệ thuật có xứng đáng để chi tiền?

Qua phần giải đáp tranh sỏi giá bao nhiêu hẳn là sẽ có nhiều người tò mò tại sao phải bỏ ra vài trăm nghìn, thậm chí là vài triệu cho một viên đá sỏi. Câu trả lời rất đơn giản. 

Một viên sỏi hoàn thiện bạn nhìn thấy thực tế phải trải qua rất nhiều công đoạn cầu kỳ. Không chỉ chọn đại một viên sỏi ngoài đường rồi đem vào vẽ, trước khi phác họa và vẽ màu các người thợ phải đi tìm nguồn đá phù hợp. Tại G.Art chúng mình phải đến các tỉnh lân cận như Bình thuận, Ninh Bình và lựa từng viên đá một phù hợp với yêu cầu. 

Từ những sự khó khăn đó nên giá thành của tranh sỏi thường không rẻ. Với một tác phẩm nghệ thuật được vẽ tay cầu kỳ theo yêu cầu của từng khách hàng thì đây là mức giá hoàn toàn phù hợp. Và quan trọng là khách hàng cảm thấy xứng đáng để chi tiền. 

tranh sỏi giá bao nhiêu giá thành không rẻ
Tranh sỏi được nhiều người ưa chuộng dù có giá thành không rẻ

Sỏi Nghệ Thuật G.Art – Nơi cung cấp tranh sỏi uy tín 

Nhu cầu sở hữu các bức tranh cá nhân hóa, vẽ theo yêu cầu ngày càng cao nên không ít đơn vị vẽ tranh sỏi nghệ thuật ra đời. Tuy nhiên vì đây là sản phẩm đặc biệt mang giá trị tinh thần cao nên bạn hãy chọn một đơn vị uy tín, có chính sách chỉnh sửa phù hợp nhé. 

Sỏi Nghệ Thuật G.Art tiên phong làm quà tặng tranh sỏi trên thị trường. Hoạt động gần 5 năm, G.Art đã vẽ hơn mười ngàn bức tranh sỏi và gửi đi khắp mọi miền tổ quốc. Chúng mình tự tin là một trong những đơn vị làm tranh sỏi chuyên nghiệp và có quy mô lớn nhất hiện nay.

Những bức tranh được đặt vẽ riêng theo yêu cầu và được thực hiện bởi những họa sĩ tài năng luôn mang một nét thu hút đặc biệt. Chúng còn được lựa chọn để làm quà tặng dành cho những người thương yêu và trân trọng. Đây sẽ là những món quà độc nhất vô nhị, mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn.

tranh sỏi giá bao nhiêu mua ở đâu
Sỏi Nghệ Thuật G.Art là nơi cung cấp tranh sỏi uy tín, chuyên nghiệp

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc của nhiều người về việc tranh sỏi giá bao nhiêu. Bạn có thể xem thêm các bước làm tranh sỏi để hiểu vì sao mức giá của sản phẩm này trên thị trường không rẻ nhé.

facebook-icon