TRANH SỎI NGHỆ THUẬT TẶNG CHO AI? CÓ Ý NGHĨA GÌ?

G.Art đã vẽ hàng ngàn đơn bức tranh sỏi, đa phần khách hàng đặt để làm quà tặng những người thương yêu. Mỗi bức tranh là một hình ảnh độc nhất mà họa sĩ dành trọn tâm huyết để tái hiện lại thật sinh động, bắt mắt và có hồn. Bạn có tò mò tranh sỏi nghệ thuật tặng cho ai và chúng có những ý nghĩa gì không. Trong topic ngày hôm nay hãy để G.Art bật mí cho bạn điều đó nhé. 

tranh sỏi nghệ thuật tặng cho ai quà tặng
Tranh sỏi nghệ thuật thường được sử dụng để làm quà tặng

Tranh sỏi nghệ thuật tặng cho ai là phù hợp nhất?

Không phải món quà nào cũng auto phù hợp với mọi đối tượng người nhận. Sẽ rất thiếu tinh tế nếu bạn tặng cho sếp một chiếc máy xay sinh tố và tặng cho mẹ một chiếc bút ký (trừ khi mẹ của bạn cần dùng bút ký mỗi ngày). Tuy nhiên với tranh sỏi thì có thể nói là tặng cho ai cũng phù hợp. 

Điểm đặc biệt của tranh sỏi là hình ảnh vẽ lên đó. Mỗi bức tranh có hình ảnh khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Tranh tặng sếp thì vẽ hình sếp hoặc logo biểu tượng công ty, tranh tặng mẹ thì vẽ hình mẹ hoặc gia đình. Thậm chí đây cũng sẽ là món quà phù hợp để tặng thôi nôi, sinh nhật.

Vậy nói tóm gọn lại đối tượng nhận tranh sỏi nghệ thuật rất đa dạng. Có thể kể đến như là bố mẹ, anh chị em, bạn bè, thầy cô, người yêu, sếp, đồng nghiệp… Miễn là những người mà bạn trân trọng và muốn gửi gắm tâm tư tình cảm của mình thì tranh sỏi là món quà phù hợp. 

tranh sỏi nghệ thuật tặng cho ai phù hợp nhất
Tranh sỏi nghệ thuật tặng cho ai phù hợp nhất?

Tranh sỏi nghệ thuật có ý nghĩa gì?

Với mỗi đối tượng người nhận và dịp tặng, tranh sỏi sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Có rất nhiều hàm ý gói trọn trong sản phẩm nghệ thuật này. Đó có thể là một lời cảm ơn vì đã giúp đỡ, là một món quà kỷ niệm để nhắc nhớ về khoảnh khắc xinh đẹp, là lời tỏ tình thầm kín ngại ngùng không dám mở lời, cũng có thể là một lời xin lỗi thiết tha…

Chung quy lại ý nghĩa lớn lao nhất của quà tặng là biểu đạt tâm tư, tình cảm. Sự công phu để làm ra một bức tranh sỏi mang hình ảnh cá nhân của người nhận giúp thể hiện được ý nghĩa đó. 

Không phải chỉ đến cửa hàng mua là có, tranh sỏi phải được đặt trước và mô tả chi tiết để họa sĩ vẽ cho đúng ý. Chưa kể sau khi vẽ xong còn phải xem để “duyệt” hoặc chỉnh sửa tiếp rồi mới đem đi tặng. Bên cạnh đó mỗi bức tranh sỏi đều là duy nhất, không có bức thứ 2 giống hệt nhau. Phải rất trân quý người ta mới tốn công để đặt một món quà cầu kỳ như vậy. 

tranh sỏi nghệ thuật tặng cho ai ý nghĩa
Ý nghĩa của những bức tranh sỏi nghệ thuật

Câu hỏi tranh sỏi nghệ thuật tặng cho ai đã có lời giải đáp. Sản phẩm đặc biệt này phù hợp để dành tặng cho rất nhiều đối tượng và trong rất nhiều dịp khác nhau. Nhận một món quà được cá nhân hóa đầy trân trọng và thương mến dành riêng cho mình thì chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy vui và bất ngờ. Nếu bạn đang cần một món quà độc đáo, nhiều ý nghĩa để tặng cho người thương yêu thì nhắn ngay cho G.Art nhé. 

facebook-icon