Tự làm đồ handmade tặng bạn trai valentine độc đáo

Tặng quà bạn trai valentine được coi là một cách để bạn gái thể hiện sự chân thành và sự quan trọng của bạn trai trong lòng họ. Nhưng để thể hiện được trọn vẹn tâm tình của mình, các bạn nữ phần nào cũng gặp khó khăn vì quá nhiều món quà trên thị trường. Do đó, sao không thử bắt tay vô tự làm đồ handmade tặng bạn trai valentine độc đáo? G.art sẽ giúp bạn tìm kiếm một món quà thật nhiều cảm xúc nhé!

Tự làm đồ handmade tặng bạn trai valentine
Tự làm đồ handmade tặng bạn trai valentine độc đáo

Tại sao tự làm đồ handmade tặng bạn trai Valentine

Trước khi G.art đưa ra gợi ý về những món quà handmade cho bạn gái đặc sắc, chúng ta hãy cùng nhau hiểu tầm quan trọng của việc từ làm đồ handmade tặng bạn trai valentine để làm bật nên giá trị tinh thần vô giá nhé.

Mối quan hệ trở nên tình cảm hơn

Tự làm đồ handmade tặng bạn trai valentine chắc chắn sẽ mang đến cảm giác yêu thương và cảm xúc dạt dào cho người nhận. Tình cảm của bạn nam dành cho bạn sau khi bạn đã bỏ ra biết bao công sức, một khoảng thời gian dài đắn đo, tỉ mỉ, để có thể sáng tạo và làm ra một món quà chứa chan nhiều cảm xúc như vậy. G.art đảm bảo rằng tình yêu của cả 2 sẽ được hâm nóng.

Tự làm đồ handmade tặng bạn trai valentine tình cảm nồng thắm
Tình cảm sẽ trở nên nồng nàn hơn

Mang dấu ấn cá nhân

Một món quà được bày bán sẵn trên thị trường sẽ khó lòng đáp ứng đủ và đúng những tiêu chí bạn đặt ra. Đó có thể là một món quà rất phù hợp với người thương của bạn nhưng bạn lại không có đủ khả năng kinh tế để rước về. Nếu như vậy, việc tự làm đồ handmade tặng bạn trai valentine sẽ phần nào đó giúp các bạn cảm thấy dễ dàng hơn. Bạn có thể tự do sáng tạo và gửi gắm những thông điệp tình yêu vào những món quà này. Điều này sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn và tình yêu của cả hai.

Một món quà duy nhất

Có thể món đồ bạn định làm cho bạn trai được lấy ý tưởng từ một món quà khác bạn thấy được trên mạng Internet. Nhưng tin G.art đi, việc tự làm món đồ handmade sẽ không bao giờ giống nhau hoàn toàn. Vì những tâm tư tình cảm, những giá trị tinh thần vô giá được bạn nâng niu và gói ghém vào sẽ không thể so sánh được.

Gợi ý 4 món đồ handmade tự làm tặng bạn trai valentine độc đáo

Tự làm đồ handmade tặng bạn trai valentine sẽ làm ấn tượng bạn trai của bạn. Bạn trai sẽ cảm thấy được sự quan trọng của  họ trong lòng bạn. Để thể hiện thông điệp tình yêu mãnh liệt, ấm áp của bạn một cách hiệu quả nhất thì hãy cùng G.art điểm qua những món quà đặc sắc nào.

Tranh vẽ móc khóa handmade

Nếu bạn thích hội họa, sao không thử tự vẽ cho mình những chiếc móc khóa dễ thương nào. Bạn có thể chọn 1 khúc gỗ nhỏ hoặc một mảnh giấy để tự do vẽ nên những đường nét thể hiện ý nghĩa sâu sắc của bản thân. Việc cũng mang những chiếc móc khóa mang đậm dấu ấn riêng sẽ ngầm đánh dấu chủ quyền của cả hai và công khai tình yêu một cách tinh tế.

Tự làm đồ handmade tặng bạn trai valentine móc khóa
Móc khóa cặp giúp bạn đánh dấu “chủ quyền” của bản thân

Một món đồ gốm độc đáo

Nếu bạn cần tìm kiếm một cách làm đồ handmade tặng bạn trai valentine độc đáo và hoàn toàn mới lạ, một món đồ gốm tự làm thủ công sẽ đáp ứng điều đó. Hiện có khá nhiều workshop và dịch vụ cho bạn trải nghiệm làm gốm theo sự sáng tạo của bản thân. Bạn có thể làm một cái ly tình yêu, một cái chén chan chứa sự ngọt ngào của những bữa cơm thường ngày,…

Tự làm đồ handmade tặng bạn trai valentine đồ gốm
Tự làm gốm sẽ mang đến một món quà mới mẻ

Làm một món ăn từ socola

Socola được coi là món quà kinh điển của ngày 14/2 valentine để mang thông điệp trọn vẹn về một tình yêu thuần khiết và ngọt ngào. Mọi thứ sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn tự tay mình làm cho bạn trai một món quà 14/2 bằng socola. Ngoài ra, món quà từ nguyên liệu này không thực sự nhàm chán. Bạn có thể biến tấu nó thành nhiều loại bánh khác nhau như cookie socola, mousse socola, nama, …

Tự làm đồ handmade tặng bạn trai valentine socola
Bánh socola hoa hồng sẽ là một lựa chọn ngọt ngào

Chậu hoa tự trồng

Sự tươi tắn của những bông hoa tự trồng sẽ đại diện cho sự nỗ lực bền bỉ và khó khăn của bạn để gặt hái được kết quả tốt đẹp. Như tượng trưng cho trái ngọt tình yêu của cả hai khi cũng đã trải qua bao mâu thuẫn. Bạn hãy chọn những giống hoa phù hợp với thông điệp tình yêu bạn muốn chàng cảm nhận. Ví dụ, hoa tulip cho lời thú nhận tình yêu, hoa hướng dương cho 1 tình yêu kiên định và vững bền, hoa oải hương tượng trưng một tình yêu chung thủy,…

Tự làm đồ handmade tặng bạn trai valentine cây cảnh
Một chậu hoa oải hương sẽ mang thông điệp tình yêu thủy chung

Ngày valentine là một ngày đặc biệt của các đôi tình nhân. Đây là dịp để các bạn nữ bày tỏ tình cảm của mình với đối phương và hâm nóng tình yêu của cả hai. Với việc tự làm đồ handmade tặng bạn trai valentine dựa theo những gợi ý ở trên, G.art mong rằng danh sách ấy sẽ giúp bạn có ý tưởng cho sự lựa chọn cho riêng mình

facebook-icon