NHỮNG Ý TƯỞNG GIÚP BẠN TỰ TRANG TRÍ THÔI NÔI CHO BÉ TẠI NHÀ

Tiệc thôi nôi là sinh nhật đầu tiên có rất nhiều ý nghĩa đối với bé. Chắc hẳn bố mẹ nào cũng mong muốn tổ chức cho trẻ một bữa tiệc thôi nôi thật đáng nhớ. Tự trang trí thôi nôi cho bé tại nhà là lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh. G.Art sẽ giúp bạn có những ý tưởng trang trí thôi nôi đơn giản cho bé mà lại có thể thực hiện tại nhà nhanh chóng. Để có thể chuẩn bị một bữa tiệc thôi nôi đẹp mắt cho bé nhà mình nhé. 

Tại sao nên tổ chức tiệc thôi nôi cho em bé?

Tiệc thôi nôi là một phong tục tập quán có từ xưa và được truyền qua bao đời nay. Tổ chức tiệc thôi nôi cho em bé nhằm mục đích đánh dấu bước đầu sự phát triển và sự tồn tại của trẻ. 

Theo phương diện hiện đại, mọi người coi đây là dịp sinh nhật đầu tiên của trẻ từ khi cất tiếng khóc chào đời. Tiệc thôi nôi sẽ mang lại cho trẻ những điều tốt đẹp.

Đồng thời thể hiện tình yêu thương của cha mẹ, hy vọng một tương lai tươi sáng cho đứa con thân yêu của mình.

Tự trang trí thôi nôi cho bé tại nhà ý nghĩa
Tự trang trí thôi nôi cho bé tại nhà ý nghĩa

Những ý tưởng tự trang trí thôi nôi tại nhà đơn giản mà đẹp mắt

Trang trí tiệc thôi nôi theo các nhân vật hoạt hình

Những bạn nhỏ thường rất yêu thích các tạo hình của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Do đó, bạn có thể chọn mua các bộ sưu tập ảnh có cắt dán hình nhân vật hoạt hình để trang trí tiệc thôi nôi cho bé. 

Chắc chắn các khách mời nhí sẽ rất bị thu hút bởi ý tưởng trang trí thôi nôi tại nhà vô cùng đáng yêu này.

Trang trí theo tuổi con giáp của bé

Đây là một ý tưởng tự trang trí thôi nôi cho bé tại nhà khá quen thuộc. Tuy nhiên bạn cũng có thể phá cách để tạo thêm những chi tiết độc đáo hơn. 

Chẳng hạn nếu em bé tuổi chuột, bạn có thể chọn các đồ trang trí có hình ảnh liên quan. Có thể là khung ảnh hình chuột, các hình thú nhồi bông hình chuột , bong bóng chuột hoặc các hình cắt nhân vật hoạt hình chuột để trang trí thêm cho bữa tiệc. 

Với ý tưởng trang trí thôi nôi này, chắc hẳn sẽ tạo được nhiều sự thu hút cho tiệc thôi nôi của bé.

Tự trang trí thôi nôi cho bé tại nhà theo con giáp
Tự trang trí thôi nôi cho bé tại nhà theo con giáp

Ý tưởng tự trang trí thôi nôi cho bé tại nhà bằng hình ảnh của bé

Hành trình từ khi mới sinh đến khi tròn 1 tuổi của bé chắc hẳn sẽ có rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu mà bố mẹ đã chụp ảnh và lưu lại. 

Dùng những bức ảnh đầy yêu thương đó làm ý tưởng chủ đạo cho bữa tiệc thôi nôi của bé sẽ là lựa chọn hết sức tuyệt vời. Các khách mời sẽ vô cùng thích thú khi được nhìn ngắm những khoảnh khắc cực ngộ nghĩnh và đáng yêu của em bé. 

Tự trang trí thôi nôi cho bé tại nhà bằng hình ảnh
Tự trang trí thôi nôi cho bé tại nhà bằng hình ảnh

Xem thêm CHECKLIST NHỮNG THỨ CẦN LÀM ĐỂ TRANG TRÍ THÔI NÔI ĐƠN GIẢN VÀ ĐẸP MẮT

Bạn còn có thể dùng các bức ảnh này làm phông nền, hay lồng vào các khung ảnh. Đồng thời sử dụng chúng để ghép thành video clip để trình chiếu trên màn hình khi bắt đầu bữa tiệc.

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé bằng hoa lá

Với những ai khéo tay, bạn có thể tự trang trí thôi nôi cho bé tại nhà bằng cách chuẩn bị một khung tiệc bằng các loại lá kết thành cổng chào trong tiệc thôi nôi của bé. 

Đồng thời để bữa tiệc thêm sinh động, hãy chọn nhiều loại hoa theo tông màu chủ đạo và trang trí chúng trên background, bạn ăn của tiệc thôi nôi. 

Ý tưởng trang trí tiệc thôi nôi bằng hoa lá nghe có vẻ chỉ phù hợp với bé gái. Tuy nhiên, nếu là bé trai, bạn có thể thay hoa bằng những nhành cây cảnh, những cành cây khô trang trí.

Bữa tiệc thôi nôi là dịp để mọi người quây quần bên nhau, dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến trẻ. Nếu có thể, hãy chuẩn bị buổi tiệc vừa đơn giản vừa ấm cúng để mọi người gần gũi nhau hơn. 

Với những ý tưởng giúp bạn tự trang trí thôi nôi cho bé tại nhà trên đây. G.Art mong bạn có thể tự chuẩn bị một buổi tiệc đầy tính sáng tạo và đẹp mắt cho bé nhà mình. 

 

facebook-icon