VẼ TRANH TƯỜNG – GIẢI PHÁP TRANG TRÍ KHÔNG GIAN NHÀ PHỐ THÊM SINH ĐỘNG

Nếu diện tích và kiến trúc khung nhà là điều kiện cần, thì trang trí nội thất là điều kiện đủ cho không gian sống của nhà phố hiện đại ngày nay. Việc trang trí nội thất không chỉ bao gồm toàn bộ các phụ kiện, đồ dùng cần thiết trong sinh hoạt, trang trí nội thất bao gồm cả trang trí tường nhà. Đáp ứng xu thế đó,  sự ra đời của vẽ tranh vẽ tường đã trở thành giải pháp trang trí cho không gian nhà phố thêm sinh động. Một bức tường sinh động với những hình vẽ bao gồm yếu tố nghệ thuật và yếu tố phong thủy chính là những yếu tố mà Sỏi G.art muốn đem đến cho ngôi nhà của bạn

Vẽ tranh tường đáp ứng yêu cầu trang trí không gian nhà phố diện tích nhỏ hẹp

Vẽ tranh tường đáp ứng yêu cầu trang trí không gian
Tranh tường là một hình thức nghệ thuật ấn tượng

Như chúng ta đã biết, không gian sống tại các đô thị, các thành phố lớn có một nhược điểm rất lớn khó để khắc phục đó là diện tích nhỏ hẹp, khiêm tốn,…nhưng nhu cầu về không gian đẹp, đẳng cấp lại không ngừng tăng lên. Ai cũng muốn sống trong không gian đẹp nhất, thoải mái nhất, thư thái nhất có thể.

Chính vì những lý do đó đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế áp dụng những phương pháp mới để cải thiện điều này. Khi giải pháp vẽ tranh tường trang trí vừa ra ra đời đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Trong một vài năm gần đây, nhu cầu vẽ tranh trang trí tăng lên gấp 2, 3 lần so với trước đây.

Vẽ tranh tường đáp ứng yêu cầu trang trí không gian G.art
Tranh tường quán cà phê CỤC ĐÁ cực chill

Bạn từng ao ước có đủ không gian để treo những bức tranh to, đẹp bạn yêu thích trong ngôi nhà của mình. Nhưng với những bức tường chỉ 5 – 10- 15m2,…không hề dễ dàng để trang trí, treo, mắc đồ vật lên trên đó. Nhưng nhờ giải pháp vẽ tranh tường, bạn hoàn toàn có thể  có những bức tranh như ý như tù những bức tranh theo mẫu, tranh hoa, tranh phong cảnh tranh 3D, tranh nghệ thuật, tranh phong thủy,…thay thế những bức tường đã quá cũ, quá quen thuộc một màu sơn nhàm chán, hay giải pháp treo một tấm gương to cồng kềnh.

Tranh tường màu sắc rực rỡ cho không gian sinh động
Tranh tường màu sắc rực rỡ cho không gian sinh động

Với ưu điểm:

  • Có thể phác họa hiện thực mọi ý tưởng của khách hàng

–          Nhiều mẫu mã để lựa chọn

–          Phù hợp với mọi không gian

–          Đẳng cấp, thời thượng và nâng tầm guu thẩm mỹ của chủ nhà

–          Thiết kế thi công nhanh 1-2 ngày với tranh đơn giản ( 5-7 ngày với tranh phức tạp)

–          Tuổi thọ của tranh tường kéo dài 5- 15 năm

–          Thi công tranh bằng màu nước thân thiện môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe

Không chỉ được sử dụng trong không gian nhà ở, hiện nay tranh tường được sử dụng nhiều trong trang trí quán karaoke, quán cà phê, các trường mầm non

Lựa chọn đơn vị vẽ tranh tường nghệ thuật

Tranh tường tô điểm không gian quán cafe
Tranh tường tô điểm không gian quán cafe

Lựa chọn vẽ tranh tường là điều nên làm cho không gian của mình, những việc lựa chọn 1 đơn vị thi công cũng quan trọng không kém. Việc lựa chọn này liên quan đến việc nghiên cứu kỹ về cả yếu tố thẩm mỹ và yếu tố phong thủy như mệnh gia chủ, hướng nhà,…Tại G.art chúng tôi có nhóm họa sĩ trẻ, tài năng,  nhiệt tình, sáng tạo và làm việc chuyên nghiệp đến từ các trường mỹ thuật, kiến trúc,…trong cả nước. Với năng lực thiết kế và thi công các công trình vẽ tranh tường cho các không gian khác nhau:

Thiết kế thi công vẽ tranh tường nhà ở (phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…),

Thiết kế thi công vẽ tranh tường cho khu vui chơi giải trí, quán cà phê, văn phòng, khách sạn,….

Với những loại tranh theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với không gian kiến trúc như: tranh họa tiết, tranh phong cảnh, tranh phong thủy, tranh 3D,… và những phong cách tranh vẽ khác nhau như tranh truyền thống, tranh phong cách Nhật, Hàn, Trung Hoa, Châu Âu….

Đến với Soi Art chắc chắn bạn sẽ đi hết từ ngạc nhiên đến hài lòng bởi những bức tường như được thay áo mới với những sắc màu tươi sáng, làm thay đổi không gian mới mẻ, sinh động hơn, phù hợp phong thủy  đem đến sự may mắn và tốt lành hơn cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon