Ý NGHĨA QUÀ TẶNG KHĂN QUÀNG CỔ CÁC CẶP ĐÔI CẦN BIẾT

Khăn quàng cổ là một phụ kiện vừa có tác dụng giữ ấm cơ thể khi gió lạnh, vừa là món phụ kiện thời trang làm đẹp, làm mới phong cách cho cả phái nam và nữ. Thế giới khăn quàng rất đa dạng và giá thành hợp lý, dễ chọn. Chính vì vậy, nhiều người có ý định chọn khăn quàng làm quà tặng cho bạn bè, người thân, tuy nhiên cũng có quan niệm cho ý nghĩa của quà tặng khăn quàng cổ thể hiện cho sự chia ly, xa cách? Suy nghĩ đó có đúng không, cùng Soi Art tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa khăn quàng cổ

Y-nghia-qua-tang-khan-quang-co-cac-cap-doi-nen-biet-1
Những chiếc khăn quàng điệu đà nhiều màu sắc khác nhau

Khăn quàng cổ thể hiện sự tinh tế của người tặng: Khi chọn khăn quàng cổ, người tặng chắc chắn là người tâm lý để hiểu được sở thích của người tặng mới có thể chọn được chiếc khăn với kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp với dáng người và phong cách của người yêu mình.

Khăn quàng cổ thể hiện sự quan tâm của anh ấy dành cho bạn: Với ý nghĩa mong muốn chiếc khăn có thể thay mình giữ ấm cho người yêu mỗi khi gió về. Chỉ đơn giản là một hành động nhỏ, nhưng đó là cả một sự quan tâm âm thầm anh ấy dành cho bạn, điều đó đủ thấy tầm quan trọng của bạn với anh ta.

Mong muốn người yêu đep hơn: Phụ kiện khăn quàng là món phụ kiện có thể có, có thể không dùng, nhưng trong nhiều trường hợp, một chiếc khăn hợp mốt, hợp mùa có thể giúp các bạn gái nổi bật hơn, phong cách và cá tính hơn rất nhiều dù đi học hay đi chơi.

Ý nghĩa quà tặng khăn quàng cổ có phải là sự chia ly

Y-nghia-qua-tang-khan-quang-co-cac-cap-doi-nen-biet-2
Khăn in hình gây thương nhớ

Trước đây, có một số quan niệm cho rằng những người yêu nhau không nên tặng khăn cho nhau, bởi tặng khăn thì sẽ dễ chia ly, không được ở bên nhau lâu dài.

Lý do của quan niệm này bắt nguồn từ thời chiến tranh, trước khi ra trận, những người con gái thường tặng khăn tay, khăn quàng cho người yêu trước khi ra trận, rất nhiều người trong số họ không về nữa.

Tuy nhiên, thiết nghĩ, thời chiến tranh loạn lạc, giữa xa trường cái chết luôn cận kề, nếu không tặng khăn, hay có tặng một món quà khác thì sự nguy hiểm cũng không ít đi.

Ngày nay, mỗi năm có hàng triệu những chiếc khăn bán ra, rất nhiều trong số đó được chọn làm quà tặng. Cả người tặng và người nhận khăn đều cảm thấy thích thú và ý nghĩa với món quà tặng khăn quàng cổ.

Khăn quàng cổ nên tặng dịp nào

Y-nghia-qua-tang-khan-quang-co-cac-cap-doi-nen-biet-3
Khăn len giữ ấm

Với việc chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp như vậy, bạn có thể chọn những chiếc khăn quàng khác nhau để tặng cho người yêu của mình trong nhiều khoảng thời gian khác nhau không nhất thiết đúng dịp đặc biệt nào như:

Nhân ngày trở gió, tặng món quà nhỏ khiến nàng bất ngờ không phải vào dịp nào cả

Khăn quàng cổ nên tặng cho ai

Y-nghia-qua-tang-khan-quang-co-cac-cap-doi-nen-biet-4
Khăn quàng cổ cho nam giới

Không chỉ các chàng trai tặng khăn quàng cổ cho các cô gái, các cô gái cũng có thể chọn khăn quàng nam làm quà tặng cho các chàng trai, tặng anh trai, tặng bố, mẹ, hay có thể làm món quà tặng các thầy cô giáo, và những người thân thiết.

Trên đây là ý nghĩa quà tặng khăn quàng, bạn có thể ngay lập tức chọn 1 chiếc khăn xinh đẹp và phù hợp nhất để tặng cho người thương của mình để biến một ngày bình thường trở thành ngày đặc biệt của riêng 2 bạn nhé.

Cần biết thêm chi tiết ý nghĩa những món quà tặng, cần tư vấn chọn quà tặng liên hệ cho G.Art nhé.

Sỏi nghệ thuật G.art:

Facebook: https://www.facebook.com/Gravel.Art.HCM

Hotline: 0967 23 2094

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon