Ý TƯỞNG QUÀ TẶNG HÌNH VẼ CHÂN DUNG DÀNH CHO NGƯỜI THÂN YÊU

Nếu bạn đang tìm kiếm các món quà với hình vẽ chân dung thì Sỏi Nghệ Thuật sẽ giúp bạn! Khám phá nhiều món quà hội họa công phu. Được vẽ tỉ mỉ từng chi tiết một theo yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để cùng trao gửi kỉ niệm vào từng món quà.

hình vẽ chân dung

Ý TƯỞNG VẼ CHÂN DUNG SÁNG TẠO

Tranh chân dung là điều tối quan trọng nếu mục đích của bạn là tập trung vào sự xuất hiện của đối tượng một cách trực quan. Cách duy nhất để làm chủ phong cách hội họa này là thúc đẩy nội lực của bạn để làm những thứ ngày càng phức tạp và chọn những chủ đề độc đáo.

Vẽ chân dung gia đình trên sỏi

Vẽ tranh trên đá như một loại hình mỹ thuật xuất hiện cách đây nhiều thiên niên kỷ. Đó là nguyên liệu mà tổ tiên của chúng ta bắt đầu áp dụng các hình vẽ sơ khai nhất. Đó có thể là những bức vẽ về động vật, cảnh săn bắn,… Vào thời điểm đó, đá là yếu tố nguyên thủy, một phần của các nghi lễ. Nhưng theo thời gian, đá đã trở thành đối tượng của nghệ thuật thực sự và giành được chỗ đứng trong số các loại hình mỹ nghệ khác.

Trong thế giới hiện đại, tranh đính đá đã trở thành một loại hình nghệ thuật. Ngày nay, hoạt động vẽ tranh trên đá chuyển thành trang trí nội thất, các yếu tố thiết kế cảnh quan và những món quà hấp dẫn cho bạn bè, người thân. Chúng ta có thể yêu cầu vẽ tranh gia đình hạnh phúc, vẽ chân dung người thân yêu,… Điều đó sẽ được Sỏi tận tình tư vấn và đặc biệt là vẽ theo ý của riêng bạn. Ngoài ra quà tặng sỏi nghệ thuật là món quà tặng cá nhân hóa đặc biệt được nhiều người lựa chọn đấy.

hình vẽ chân dung

Vẽ chân dung trên gỗ

Vẽ tranh trên gỗ là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai. Cho dù bạn thuộc tuýp người cổ điển hay sang trọng. Tranh gỗ vẫn đáp ứng được tiêu chí hội họa của mỗi người.

Tranh vẽ trên gỗ là một dự án thú vị từ nhà Sỏi. Nếu bạn là người thích nghệ thuật, bạn nên thử món thủ công tuyệt vời này. Nhưng nếu bạn chỉ thích đơn giản là tận hưởng một tác phẩm tuyệt đẹp, hơn hết là đến với Sỏi, nơi bạn có thể tìm thấy món quà theo ý cá nhân bạn. Hoặc Sỏi sẽ tìm kiếm hoặc tìm người sẵn sàng chế tác nó.

Một phần tuyệt vời về phong cách trang trí bằng gỗ là tính linh hoạt của nó xung quanh ngôi nhà. Trong nhà, nó cũng có thể sử dụng được như một bức tranh nghệ thuật đẹp, nhưng nó có thêm lợi thế là thích hợp ngoài trời. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với lựa chọn của mình và bạn sẽ có một tác phẩm mang lại niềm vui cho bất cứ ai nhìn thấy nó.

hình vẽ chân dung

Vẽ chân dung trên canvas

Nói một cách ngắn gọn, tác phẩm trên canvas bao hàm tất cả các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra trên canvas.  Tác phẩm nghệ thuật được vẽ bằng bút chì hoặc than, sơn dầu hoặc nhỏ giọt bằng acrylic. Hoặc được tạo ra bằng mực hoặc phấn màu. Các tác phẩm trên canvas được họa sĩ nhà Sỏi phù phép thành những tác phẩm đẹp và vô cùng lôi cuốn. Món quà phù hợp cho những người thích sự cổ điển, trang trọng nhưng không quá phá cách.

Tranh và bản vẽ trên canvas có giá cả phải chăng hơn so chất liệu khác. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào ai đã tạo ra nó, nhưng ngay cả khi bạn xem các tác phẩm nghệ thuật.  Mặc dù cùng một người họa sĩ cũng vẫn thấy rõ sự khác biệt. Hãy đồng hành cùng Sỏi nghệ thuật G.Art để có được những bức tranh trên giấy độc đáo, ý nghĩa.

hình vẽ chân dung

Vẽ chân dung trên đồng hồ

Đồng hồ treo tường là cách để tưởng nhớ những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời của một ai đó. Tặng đồng hồ là một cách biểu tượng và ẩn dụ để ghi nhận khoảnh khắc. Khi nó trôi qua và chúng ta tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống. Có thể khó tập trung vào từng vấn đề trong số chúng. Nhưng bằng cách gắn trải nghiệm vào một đối tượng vật lý. Đặc biệt là vật mang tính thời khắc như một chiếc đồng hồ. Nó có thể giúp đưa bức tranh vẽ nghệ thuật trở thành một thứ gì đó đóng vai trò như một lời nhắc nhở liên tục và luôn tồn tại.

hình vẽ chân dung

Một món quà sang trọng cho lễ tốt nghiệp của một người nào đó. Quà tặng đánh dấu khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời như hôn nhân chẳng hạn. Hãy đồng hành cùng những họa sĩ đầy tài năng nhà Sỏi tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp và ý nghĩa nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 153/22 Điện Biên Phủ, p15, q Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0928 00 88 03
Facebook: https://www.facebook.com/Soinghethuat/
Instagram: @soinghethuat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon