YÊU XA NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO BẠN TRAI BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Yêu xa có lẽ là một thử thách rất lớn cho những cặp đôi yêu nhau. Người ta thường hay nói “xa mặt cách lòng”. Khi yêu xa nếu không thể hiện được sự quan tâm đến nhau thì tình cảm rất dễ bị phai nhạt. Yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn được món quà đầy tình cảm. Giúp vun đắp cho hạnh phúc của hai bạn bền chặt hơn.

Lưu ý tặng quà cho bạn trai khi yêu xa

Cách thức tặng quà

Do yêu xa nên bạn không thể trực tiếp đưa món quà tặng cho bạn trai được. Vì thế bạn nên chọn đơn vị vận chuyển thật uy tín và nhanh chóng. Giao hàng đúng thời gian cam kết để đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa món quà vào đúng dịp cần tặng. 

Thời điểm để tặng

Những dịp quan trọng luôn rất cần có những món quà tặng yêu thương. Đặc biệt là đối với những cặp yêu xa thì lại càng không thể thiếu. 

Những món quà nhân dịp sinh nhật, giáng sinh, kỷ niệm yêu nhau, valentine sẽ giúp đối phương cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Việc xác định được thời điểm tặng quà cũng giúp bạn chuẩn bị món quà được chu đáo và ý nghĩa hơn. 

Chuẩn bị món quà chu đáo và ý nghĩa tặng bạn trai
Chuẩn bị món quà chu đáo và ý nghĩa tặng bạn trai

Gửi kèm thêm những lời nhắn

Có những thứ nhỏ nhặt, nhưng bạn cũng cần lưu tâm. Khi đã biết được yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai rồi. Thì những lời nhắn gửi kem theo món quà là điều không thể thiếu. Bởi khi yêu xa, những dòng viết này sẽ được trân trọng lưu giữ. Cũng như để vỗ về đối phương khi hai bạn chưa được gặp nhau.

Yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai – 5 quà tặng bạn trai đặc biệt

Móc khóa tình yêu

Một chiếc móc khóa nhỏ xinh để chàng luôn mang theo bên mình sẽ là quà tặng yêu xa cho bạn trai vô cùng tình cảm. Mỗi khi cầm chiếc móc khóa lên, bạn trai lại nhớ đến bạn và hiểu rằng cả hai đang hướng về nhau.

Móc khóa tình yêu cho những cặp đôi yêu xa
Móc khóa tình yêu cho những cặp đôi yêu xa

Áo đôi, áo cặp đầy tình cảm

Với những cặp tình nhân trẻ, những món đồ đôi chính là biểu tượng vô cùng ý nghĩa và ngọt ngào của tình yêu. Khi bạn trai đang ở xa, một chiếc áo đôi sẽ luôn nhắc chàng nhớ về bạn. Vun đắp tình cảm của hai bạn càng thêm bền chặt và gắn bó.

Một bức tranh vẽ cả hai

Nếu bạn chưa biết yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai. Thì một bức tranh vẽ hình ảnh của cả hai sẽ là món quà không thể thiếu cho những cặp đôi yêu xa. Những nét vẽ uyển chuyển lưu lại khoảnh khắc đẹp đáng nhớ của hai bạn sẽ khiến chàng thêm vững tin vào tình yêu này hơn.

Tranh vẽ chân dung cả hai thật đẹp
Tranh vẽ chân dung cả hai thật đẹp

Bức vẽ cũng được trang trí trong không gian sống của bạn trai, giúp anh ấy vơi bớt đi sự thiếu vắng khi không có bạn ở bên.

Một chiếc khăn

Một chiếc khăn tự đan sẽ là món quà rất phù hợp để dành tặng bạn trai yêu xa . Với những đường len tỉ mỉ thể hiện bạn luôn quan tâm đến anh ấy. Và chiếc khăn sẽ như vật tượng trưng thay bạn để đến bên người yêu. Cùng nhau vượt qua những ngày lạnh giá nhất.

Giày

Giày cũng là một lựa chọn hợp lý nếu bạn chưa biết yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai.  Nếu người yêu của bạn đặc biệt có đam mê về phụ kiện này.

Tặng người yêu một đôi giày yêu thích
Tặng người yêu một đôi giày yêu thích

Đây sẽ là món quà anh ấy rất trân quý và thường xuyên mang nó. Thậm chí việc diện một chiếc giày do chính bạn gái mình tặng cũng sẽ làm anh ấy rất tự hào và hãnh diện.

Những món quà tặng khi yêu xa luôn không thể thiếu cho các cặp đôi. Trên đây là những gợi ý yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai. Những món quà tuy đơn giản nhưng sẽ thay bạn bên cạnh chàng lúc cô đơn. Hãy chọn món quà phù hợp dành tặng người yêu đang ở xa của bạn nhé.

 

facebook-icon