Bật mí 5 món quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa độc đáo

Quà lưu niệm cho công ty thường là những vật dụng in logo công ty để gửi tặng khách hàng, đối tác hay nhân viên trong những dịp quan trọng. Ở bài viết này, G.Art sẽ bật mí cho bạn 5 món quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa, độc đáo góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và gây ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua! 

Bật mí 5 món quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa độc đáo
Quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa sẽ thúc đẩy quảng bá thương hiệu

Gợi ý cách chọn quà lưu niệm ý nghĩa cho công ty 

Phù hợp với người nhận 

Đầu tiên, thông qua quà tặng, doanh nghiệp cần truyền tải được tình cảm và thông điệp của mình. Thế nên bạn nên căn cứ vào quan hệ của đơn vị mình với đối phương để có thể lựa chọn được món quà lưu niệm phù hợp. Một số đối tượng điển hình là: đối tác chiến lược, khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng,… 

Ngoài ra, nếu người nhận có mối quan hệ đặc biệt quan trọng thì bạn nên tìm hiểu kĩ lĩnh vực kinh doanh, sở thích, cá tính,… của họ. Từ đó lựa chọn quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa và phù hợp nhất. 

Đảm bảo tính thiết thực

Thứ hai, hãy chắc chắn rằng món quà của bạn thiết thực trong cuộc sống hằng ngày, và người nhận có thể mang theo bên mình đi khắp mọi nơi. Có như vậy việc quảng bá thương hiệu mới được tối ưu. 

Thể hiện sự sang trọng, tinh tế 

Thứ ba, để món quà thêm phần giá trị, có nên đáp ứng được 2 yếu tố là sang trọng và tinh tế. Hãy lưu ý về giá trị của quà tặng để khách hàng cảm nhận được tấm lòng và sự quan tâm của doanh nghiệp nhé! 

Phù hợp với ngân sách của công ty 

Cuối cùng, bạn phải dựa vào mức ngân sách của công ty, đảm bảo món quà tuy không quá xa xỉ, phô trương nhưng vẫn lịch sự, ý nghĩa, thỏa mãn nhu cầu người nhận. 

5 món quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa độc đáo
Nên tìm hiểu kĩ lĩnh vực kinh doanh, sở thích, cá tính trước khi tặng quà

Bật mí 5 món quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa độc đáo

Thị trường quà tặng ngày nay khá đa dạng, phong phú cả về mẫu mã lẫn màu sắc. Dưới đây sẽ là 5 món quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa lại độc đáo mà G.Art bật mí cho bạn.

Bình giữ nhiệt bằng gỗ

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng chất liệu bền bỉ cùng năm tháng. Bình giữ nhiệt bằng gỗ nhà G.Art với hình vẽ tay 100% hoàn toàn có thể trở thành quà lưu niệm cho công ty của bạn trong các sự kiện đặc biệt. Nếu bạn đang cân nhắc một món quà vừa nghệ thuật lại vừa tiện dụng thì đừng bỏ qua sản phẩm này nha!

Bật mí 5 món quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa độc đáo bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt bằng gỗ là quà lưu niệm quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa thân thiện với môi trường

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường in logo công ty cũng là ý tưởng quà lưu niệm cho công ty không tồi. Bởi người ta thường treo đồng hồ ở những vị trí dễ thấy, nhờ đó thương hiệu sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn. 

Bật mí 5 món quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa độc đáo đồng hồ treo tường
Nhiều công ty chọn tặng đối tác đồng hồ treo tường trong những dịp quan trọng

Sổ tay

Khác với đồng hồ treo tường, sổ tay là vật dụng cá nhân, phù hợp với người nhận là dân văn phòng, thường xuyên phải ghi chép thông tin. Đây cũng là quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa mà vẫn có thể sử dụng nhiều trong công việc hay cuộc sống. 

Bật mí 5 món quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa độc đáo sổ tay
Sổ tay là món quà thiết thực và ý nghĩa

Bộ ấm trà

Một trong những tiêu chí chọn quà lưu niệm cho doanh nghiệp là cần phù hợp với sở thích, cá tính, địa vị,… của người nhận. Vì thế nếu đối phương là một người khá lớn tuổi hay có thói quen uống trà thì bộ ấm trà sẽ là quà tặng dành cho họ.

Bật mí 5 món quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa độc đáo
Bộ ấm trà là quà tặng lưu niệm thích hợp cho đối tác ở tuổi trung niên

Móc khóa gỗ

Hiện nay bên cạnh khách hàng lớn tuổi, nhiều doanh nghiệp tập trung hướng đến phân khúc khách hàng trẻ tuổi, năng động. Móc khóa gỗ là một trong những món quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo tính độc đáo. Giúp bạn vừa thể hiện thành ý, vừa tạo được ấn tượng với người nhận.

Bật mí 5 món quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa độc đáo móc khóa gỗ
Móc khóa gỗ – quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa  có một không hai

Trên đây là những chia sẻ của G.Art về 5 món quà tặng lưu niệm cho công ty ý nghĩa và cách lựa chọn quà sao cho phù hợp. Hi vọng rằng những gợi ý của chúng mình đã giúp doanh nghiệp của bạn chọn được sản phẩm ưng ý! Chúc các bạn thành công!

facebook-icon