Chọn quà tặng cho sếp nữa không khó như bạn nghĩ

Bạn đang đau đầu không biết nên chọn món quà nào làm quà tặng ý nghĩa cho sếp nữ nhân dịp sinh nhật sắp tới? Làm sao để lựa chọn được một món quà tặng đặc biệt, thiết thực, phù hợp mà mà chứa đựng được tình cảm và thể hiện dấu ấn cá nhân của mình dành tặng cho sếp mình? Chắc chắn tranh Canvas Chibi từ Sỏi nghệ thuật G.art sẽ là một gợi ý không tồi để bạn lựa chọn.

Quà tặng ý nghĩa cho sếp nữ không nằm ở giá thành

Từ lâu, tặng quà trở thành một nét văn hóa của con người. Tùy thuộc vào mối quan hệ, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế để có thể lựa chọn những món quà thích hợp. Không chỉ một món quà sang trọng hay đẳng cấp mới được đón nhận mà điều quan trọng hơn để việc tặng quà được thành công đó là lựa chọn được món quà khiến cho người nhận thực sự thích thú và hài lòng.

chon-qua-tang-cho-sep-nu-co-khong-qua-kho-nhu-ban-nghi-1
Một món quà ý nghĩa không hoàn toàn nằm ở giá thành

Hiện nay, khi các doanh nghiệp tư nhân ngày càng phát triển mạnh, năng lực thực sự là yếu tố quan trọng nhất để chọn lựa nhân công. Do đó, tặng quà không có nghĩa là xu nịnh, hay chạy vạy thành tích. Tặng quà để thể hiện tình cảm, sự chân thành và quan tâm và cũng chính vì thế, giá trị của quà tặng không hoàn toàn nằm ở giá thành của sản phẩm.

chon-qua-tang-cho-sep-nu-co-khong-qua-kho-nhu-ban-nghi-2
Chọn được món quà ưng ý sẽ giúp người nhận hài lòng và thêm ấn tượng về bạn

Một món quà không cần quá cao sang, quá đắt tiền nhưng cũng không được quá cẩu thả, quá đơn điệu và tặng lấy lệ. Món quà càng tinh tế, càng phù hợp thể hiện được dấu ấn cá nhân của bạn, thể hiện được sự chân thành và tình cảm giúp bạn để lại ấn tượng tốt với sếp của mình.

Tranh Canvas chân dung quà tặng ý nghĩa cho sếp nữ không thể bỏ qua

Chắc hẳn nhiều người đã khá quen thuộc với dòng tranh Canvas trang trí, tuy nhiên, điểm đặc biệt của dòng tranh Canvas tại Sỏi chính là bên cạnh những bức tranh phong cảnh, tranh theo chủ đề, còn có dòng tranh Canvas chân dung, tranh Canvas Chibi,….

chon-qua-tang-cho-sep-nu-co-khong-qua-kho-nhu-ban-nghi-3
Tranh canvas chân dung chibi

Mỗi bức tranh Chibi trên nền vải canvas đều là những bức tranh độc đáo và đặc sắc, được chế tác từ bàn tay của những họa sĩ và những người thợ thủ công tài ba, khéo léo. Nội dung của tranh có thể linh hoạt theo mẫu, theo tranh ảnh hoặc theo yêu cầu của khách hàng do đó không có bức thứ 2, không đụng hàng với bất kỳ bức tranh nào, ở bất cứ đâu khác.

chon-qua-tang-cho-sep-nu-co-khong-qua-kho-nhu-ban-nghi-4
Hình Chibi đáng yêu và trẻ trung hơn cả những bức hình thật

Với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, không khó để bạn có được bức ảnh ưng ý nhiều like của sếp nữ, đó sẽ là một chủ đề để Sỏi giúp bạn tạo nên một bức tranh Canvas Chibi có một không 2 để tặng sếp của mình.

Mỗi bức tranh Canvas chân dung đều là một tác phẩm đặc sắc với những nét vẽ tinh tế, màu sắc rõ nét, sinh động. Tranh hoàn thiện được căng khung xinh xắn rất thích hợp để làm quà biếu quà tặng, đặc biệt sẽ là món quà tặng ý nghĩa dành cho các sếp nữ của bạn.

chon-qua-tang-cho-sep-nu-co-khong-qua-kho-nhu-ban-nghi-5
Tất cả những bức hình đều có thể chuyển thành tranh Canvas chân dung

Tranh Canvas từ quà tặng Sỏi nghệ thuật được vẽ bằng mực dầu và được xử lý lớp bảo vệ do đó có độ bền màu hàng chục năm, có thể dùng trang trí tô điểm không gian phòng khách, phòng phủ, phòng làm việc, hoặc góc riêng tư

Tranh Canvas chân dung món quà của sự tinh tế, chu đáo thể hiện tình cảm và sự tôn trọng của người tặng. Chắc chắn đây là món quà có thể làm hài lòng tất cả các quý cô khó tính nhất.

Mọi chi tiết cụ thể khách hàng có thể tham khảo tại:

Facebook: https://www.facebook.com/Soinghethuat/

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp về số Hotline: 0928 008 803 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon