MUA QUÀ CHO BỐ TRONG DỊP NÀO? QUÀ GÌ THIẾT THỰC NHẤT?

Bố vốn là người ít nói hơn mẹ nên nhiều người ít gần gũi với bố hơn. Tuy nhiên, bố là người đàn ông hy sinh và yêu thương bạn vô điều kiện trong suốt cuộc đời này. Nên mua quà cho bố trong dịp nào là câu hỏi của nhiều người làm con. 

Bài viết dưới đây, G.Art sẽ bật mí bạn những dịp phù hợp tặng quà cho bố. Cũng như những món quà thiết thực nhất dành tặng cho bố của bạn trong những dịp đặc biệt này. 

Nên mua quà cho bố trong dịp nào?

Tặng quà cho bố nhân dịp Tết

Theo phong tục của người Việt Nam từ xưa đến nay vào dịp lễ tết, con cái thường mua quà biếu bố mẹ. 

Nếu bạn băn khoăn nên tặng quà gì cho bố dịp này thì có thể lựa chọn quần áo, rượu thuốc, đồ gia dụng, phong bao lì xì hoặc là những món đồ đạc, vật dụng cần thiết trong nhà.

Ngày của cha

Nên mua quà cho bố trong dịp nào? Ngày của cha đây là một ngày lễ quan trọng để tôn vinh những người làm cha về những công lao, hy sinh, vất vả của họ với con cái và gia đình. Vì vậy trong dịp lễ đặc biệt này bạn nên dành tặng quà cho bố và gửi lời chúc tốt đẹp đến bố.

Mua quà cho bố trong dịp nào - Ngày của cha
Mua quà cho bố trong dịp nào – Ngày của cha

Mua quà cho bố trong dịp nào – sinh nhật bố

Trong chúng ta ai cũng đều có ngày sinh nhật, đây là một ngày đặc biệt mà chúng ta đến với thế giới này. Có thể với bố khi đã nhiều tuổi thì dịp sinh nhật không còn quá quan trọng nhưng bạn hãy dành quà tặng cho tặng bố sẽ khiến bố bất ngờ và hạnh phúc. 

Bên cạnh đó bạn có thể chuẩn bị một chiếc bánh kem để tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ mừng ngày sinh nhật bố.

Mua quà cho bố nhân dịp kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là ngày trọng đại của cả gia đình. Đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu ngày bố mẹ trở thành bạn đời của nhau, xây dựng một gia đình nhỏ và sinh ra chúng ta. 

Vì vậy vào dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ bạn có thể làm một bữa tiệc để cả nhà có thể sum vầy vui vẻ và tặng bố mẹ một món quà ý nghĩa.

Xem thêm MUA QUÀ TẶNG BỐ CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Mua quà cho bố trong dịp nào – Những món quà tặng bố thiết thực nhất

Máy cạo râu đa năng

Máy cạo râu chính là vật dụng mà bố sử dụng thường xuyên vì vậy đây sẽ là một món quà thiết thực. Đây là món quà tặng cho bố giá rẻ, tuy giá trị không lớn nhưng lại vô cùng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày với bố. Nó sẽ thể hiện được sự quan tâm chân thành của bạn đối với bố.

Đồng hồ tranh vẽ đặc biệt

Một chiếc đồng hồ làm quà tặng thiết thực cho bố nhân những dịp đặc biệt cũng rất phù hợp. Tuy nhiên để món quà mang tính cá nhân hóa cũng như ấn tượng hơn. Bạn còn có thể đặt vẽ tranh chân dung lên chiếc đồng hồ gỗ sang trọng. 

Đồng hồ gỗ vẽ tranh đặc biệt làm quà tặng bố ý nghĩa
Đồng hồ gỗ vẽ tranh đặc biệt làm quà tặng bố ý nghĩa

Đây chắc hẳn sẽ là món quà khiến bố bất ngờ và hạnh phúc bởi hình vẽ của nhân vật đặc biệt trên chiếc đồng hồ.

Máy massage toàn thân

Ai cũng biết máy massage là trợ thủ chăm sóc sức khỏe đắc lực cho hầu hết mọi người, đặc biệt là những người lớn tuổi. Bởi vậy dù là ở độ tuổi nào bạn có thể tặng món quà sức khỏe ý nghĩa này cho bố của mình. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng được các tiêu chí về mặt ý nghĩa và ứng dụng thực tế.

Hãy chọn lựa một mẫu máy massage toàn thân có tính năng phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính. Sản phẩm này sẽ chăm sóc sức khỏe, tinh thần toàn diện cho bố giúp bố nâng cao sức khỏe từ sâu bên trong và tìm được những niềm vui từ cuộc sống.

Tặng bố một chậu cây tùng

Cây tùng thể hiện sức sống mạnh mẽ, phát triển xanh tốt với sự bền bỉ, vững chãi theo thời gian. Do đó, món quà này như truyền tải lời chúc sức khỏe và bình yên dành cho bố.

Sữa dành cho người lớn tuổi

Sữa cũng là một món quà tặng bố mà bạn không nên bỏ qua. Bởi sữa có thể cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng như canxi, vitamin, khoáng chất giúp cải thiện sức khỏe của bố, tăng độ dẻo dai cho xương khớp và cơ thể. 

Tặng sữa uống cho bố làm món quà thiết thực
Tặng sữa uống cho bố làm món quà thiết thực

Đặc biệt sữa còn giúp nâng cao sức đề kháng giúp bố có thể chống được các tác nhân gây bệnh thông thường.

Trên đây là những gợi ý nên mua quà cho bố trong dịp nào. Đồng thời là những món quà thiết thực dành tặng cho bố ý nghĩa. Chúc bạn tìm chọn được món quà ưng ý tặng bố mình nhân những dịp đặc biệt nhé.

 

facebook-icon