NHỮNG MÓN QUÀ CHO BÉ THEO ĐỘ TUỔI BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Trẻ em nào cũng thích được tặng những món quà yêu thích. Muốn biết được sở thích của trẻ con cũng khá dễ dàng. Bởi chúng sẽ thể hiện rõ ràng qua nét mặt là cười vui hay khó chịu. Quà cho em bé tuy đa dạng các món đồ nhưng cũng nên được lựa chọn theo độ tuổi phù hợp. Cùng G.Art Sỏi Nghệ Thuật xem qua những món quà thú vị cho bé theo độ tuổi mà bạn nên biết nhé.

5 món quà phù hợp cho bé dưới 5 tuổi

Bộ đồ chơi đất nặn

Còn món quà sinh nhật cho bé gái 5 tuổi nào có thể giúp bé thỏa sức bộc lộ năng khiếu tiềm ẩn của mình như bộ đồ chơi đất nặn. Các bé gái 5 tuổi sẽ thật tự hào để khoe những “tác phẩm nghệ thuật” do chính bàn tay của mình nhào nặn nên. Qua đó các bậc phụ huynh cũng sẽ biết được sở thích và năng khiếu của các bé nhà mình. Các bộ đồ chơi đất nặn ngày nay được làm bằng những nguyên liệu an toàn nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho bé vui chơi.

Bộ đồ chơi đất nặn cho bé sáng tạo
Bộ đồ chơi đất nặn cho bé sáng tạo

Xe đạp thăng bằng

Ngoài ngựa gỗ bập bênh thì xe đạp thăng bằng cũng là một món quà sinh nhật cho bé gái 5 tuổi sáng suốt giúp bé phát triển thể lực và giúp bé năng động hơn. Xe đạp thăng bằng có đa dạng các mẫu mã và màu sắc sẽ khiến các bé gái mê ly đấy. Bé có thể vi vu con xe cùng bạn bè ở công viên gần nhà chằng hạn.

Bộ chữ cái bảng gỗ

Khi bé được 5 tuổi, đây sẽ là thời điểm mà não bộ bé phát triển nhanh nhất nên bộ chữ cái bảng gỗ sẽ giúp bé học mà chơi chơi mà học. Đây sẽ là món quà sinh nhật thật sự ý nghĩa và vô cùng hữu ích cho sự hình thành trí tuệ của bé, bạn nên tham khảo qua nhé.

Bộ chữ cái và số cho bé vừa chơi vừa học
Bộ chữ cái và số cho bé vừa chơi vừa học

5 món quà cho bé trong độ tuổi từ 5 – 9

Đồ dùng học tập – Quà cho bé tâm lý

Khi bé bắt đầu được đến trường, chắc chắn cô bé, cậu bé nào cũng yêu thích sở hữu những món đồ dụng cụ học tập nhiều màu sắc.  Đẹp, dễ thương, đa dạng về hình dáng, dụng cụ học tập đẹp tạo cho bé hứng thú khi đi học.

Tranh vẽ để bàn học

Góc học tập là nơi của trẻ là nơi cần được trang trí sinh động tạo nguồn cảm hứng học tập. Ngoài những bức tranh vui nhộn nhiều màu sắc, bạn có thể tặng trẻ một bức tranh vẽ chân dung. Đây hẳn sẽ là một món quà ý nghĩa gắn liền với cuộc đời của trẻ mãi về sau. Ở độ tuổi 5 – 9 này, trẻ đã có thể cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn qua những món quà đặc biệt như thế đấy. 

Tranh vẽ cả gia đình để bàn học cho bé
Tranh vẽ cả gia đình để bàn học cho bé

Bộ truyện tranh theo sở thích của bé

Những cuốn truyện tranh là món quà tặng được các bé rất yêu thích. Không chỉ là quà tặng mà nó còn có tác dụng giúp bé đọc hiểu tốt hơn, có khả năng tư duy, nâng cao trí tưởng tượng.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý chọn mua những quyển truyện mang nội dung lành mạnh, có tính giáo dục. Tránh xa các nội dung độc hại, bạo lực.

Những món quà cho em bé cần được lựa chọn theo độ tuổi phù hợp để đúng với sự phát triển toàn diện của trẻ. Hãy là người phụ huynh tâm lý, chponh m. Sỏi nghệ thuật chúc bạn tìm được món quà phù hợp dành tặng chó

facebook-icon