Top 4 món quà tặng vợ 8/3 ý nghĩa nhất năm 2023

Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày mà phái nữ được cả thế giới tôn vinh. Trong ngày này đừng quên dành lời yêu thương và món quà đặc biệt cho những người phụ nữ xung quanh bạn, đặc biệt là vợ – người bạn trăm năm. Vì nhiều lý do mà nam giới thường khó bày tỏ tình cảm với vợ, nhất là những ai đã cưới lâu. Và điều này phần nào cũng khiến cô ấy tủi thân lắm đấy. 

Hãy thay đổi điều này ngay với những gợi ý về quà tặng vợ 8/3 ý nghĩa mà G.Art sẽ bật mí ngay sau đây. 

quà tặng vợ 8/3 ý nghĩa
Những món quà tặng vợ 8/3 ý nghĩa và độc đáo nhất

1. Cách chọn quà tặng vợ 8/3 ý nghĩa

Có lẽ rất nhiều ông chồng bối rối không biết tặng quà gì cho vợ nhân ngày 8/3. Dù yêu, dù thương nhưng việc bày tỏ tình cảm bằng quà cáp cũng là bài toán khó đối với nam giới. 2 tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để chọn quà tặng vợ 8/3 ý nghĩa đấy. 

Chọn quà theo độ tuổi của vợ 

Một người vợ 25 tuổi sẽ có sở thích, mong muốn, tâm lý khác với người vợ 45 tuổi. Vậy nên món quà phải phù hợp theo độ tuổi của vợ nhé. 

Chọn quà theo sở thích 

Mỗi người có những sở thích khác nhau, dù đa số phái đẹp sẽ thích mỹ phẩm, quần áo nhưng cũng có những người có sở thích khác biệt hơn. Ví dụ như sưu tầm đồ cổ, đi phượt… Căn cứ vào sở thích bạn sẽ chọn được món quà tặng vợ 8/3 khiến cô ấy vô cùng bất ngờ và thích thú đấy.

cách chọn quà tặng vợ 8/3 ý nghĩa
Chọn quà cho vợ phải đúng độ tuổi và sở thích

2. Những món quà tặng vợ 8/3 ý nghĩa năm 2023

Dưới đây là 7 món quà tặng vợ 8/3 ý nghĩa trong năm 2023 mà G.Art tin rằng phần lớn phái nữ đều thích và mong muốn được nhận từ chồng mình.

Một bữa ăn ngon

Món quà có phần giản dị đúng không? Nhưng lại vô cùng ý nghĩa với phụ nữ đấy. Vợ là người tự tay chuẩn bị cơm nước hàng ngày, đó được xem như là “đầu việc” cố định phải làm. Thế nên khi được hoán đổi vị trí, không phải lo toan cơm nước ngược lại còn được ăn bữa cơm do chồng chuẩn bị thì sẽ khiến cô ấy rất hạnh phúc.  

Không nhất thiết phải tự nấu, bạn có thể dẫn vợ đến một nhà hàng đẹp, gọi những món cô ấy thích để thay đổi không gian nhé. 

quà tặng vợ 8/3 ý nghĩa bữa ăn ngon
Chuẩn bị một bữa ăn ngon và dành cho vợ những lời yêu thương nhất

Một chuyến đi du lịch

Đã bao lâu rồi bạn chưa đưa vợ đi du lịch? Một chuyến du lịch ngắn ngày cũng là quà tặng vợ 8/3 ý nghĩa mà bạn nên nghĩ đến. Thoát khỏi những công việc bận bịu hàng ngày, hai vợ chồng sẽ cùng nhau đến những nơi xinh đẹp, tận hưởng những giây phút thoải mái nhất cùng nhau. 

Một số nơi phù hợp để đi du lịch mà G.Art muốn gợi ý cho bạn là Đà Lạt, Hà Giang, Mộc Châu, Nha Trang. Nếu có thời gian và điều kiện có thể tham khảo du lịch nước ngoài nhé. Tuy nhiên nên lên kế hoạch sớm để đảm bảo chuyến đi thuận lợi nhất.

quà tặng vợ 8/3 ý nghĩa du lịch
Tặng vợ một chuyến du lịch là món quà 8/3 ý nghĩa và bất ngờ

Thẻ ATM 

Một món quà mà đảm bảo bất kỳ người vợ nào trên đời cũng sẽ thích khi được tặng chính là một chiếc thẻ ATM có kèm password. Dĩ nhiên trong thẻ phải có một con số nhé. Món quà này cũng được các ông chồng ưa chuộng vì không phải đau đầu nghĩ đến chuyện cần mua gì để tặng. Cứ tặng một chiếc thẻ để cô ấy tự “quẹt” theo ý mình là được.

Quà handmade 

Nhắc đến quà tặng cho phụ nữ hẳn là nhiều người sẽ nghĩ ngay đến mỹ phẩm, quần áo, giày dép… Tuy nhiên những món quà như thế sẽ thiếu đi phần đặc biệt. Vậy nên bạn có thể thay thế bằng quà khó đoán hơn một chút ví dụ như đồ handmade. Dù có là một người vợ thực tế đi nữa thì phụ nữ vẫn là thuộc team giàu tình cảm. Món quà được tạo nên bằng sự kỳ công, có chủ ý sẽ khiến cô ấy bất ngờ và cảm động đấy. 

Những bức tranh chân dung độc đáo, vẽ lại hình ảnh xinh đẹp của vợ hoặc khoảnh khắc đáng nhớ của nhau là món quà tặng vợ 8/3 rất ý nghĩa. Mỗi lúc nhìn thấy đảm bảo cô ấy sẽ nhớ đến bạn ngay.

quà tặng vợ 8/3 ý nghĩa quà handmade
Tranh chân dung handmade làm quà tặng vợ 8/3 rất ý nghĩa

Vợ là người phụ nữ đặc biệt, đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, mọi cung bậc của cuộc sống. Vợ cũng là “nóc nhà” che chắn và chăm chút cho gia đình nhỏ. “Chức vụ” này cao cả lắm, và cũng khó khăn lắm. Vậy nên ít nhất là trong những dịp đặc biệt như quốc tế phụ nữ những người chồng đừng quên chuẩn bị quà và lời yêu thương dành tặng vợ nhé.

Trên đây là những món quà tặng vợ 8/3 ý nghĩa mà G.Art muốn gợi ý cho bạn. Bạn cũng có thể mở rộng áp dụng làm quà tặng vợ sinh nhật hay những dịp đặc biệt khác đấy. Chúc bạn chọn được món quà phù hợp cho người phụ nữ mình thương.

facebook-icon