NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG TẾT Ý NGHĨA VÀ ĐỘC ĐÁO

NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG TẾT Ý NGHĨA VÀ ĐỘC ĐÁO

Một năm sắp đi qua, công ty hay doanh nghiệp của bạn muốn mua những món quà Tết đẹp để tặng quà Tết cho nhân viên, món quà thay lời cảm ơn. Nhưng bạn lại không biết mua quà Tết ở đâu mà đẹp còn ý nghĩa, động viên tinh thần nhân viên. Vậy hãy để G.Art giới thiệu bạn một vài ý tưởng nhé.

Quà tết đẹp

Món quà tri ân

Tết đến xuân về là một dịp để các công ty hay doanh nghiệp tri ân các khách hàng, đối tác của mình. Bên cạnh đó,
Quà Tết cho nhân viên là một điều đặc biệt, bạn cần phải chú ý bởi vì sơ sài thì không được mà xa xỉ quá thì “ngân sách không cho phép”, nhưng món quà vẫn phải chu đáo, có tâm và có tầm.
Nhân viên là tài sản quý giá nhất, là nội lực của một công ty hay doanh nghiệp, nhất là đối với những con người đã gắng bó cùng bạn sau một năm khó khăn vừa rồi. Tặng quà Tết cho nhân viên cuối năm sao cho vừa thể hiện tấm chân tình, vừa chứng minh sự gắn kết, sẻ chia của bạn với nhân viên là một vấn đề đau đầu.
Tặng một món quà Tết đẹp là bí kíp lấy lòng nhân viên hoàn toàn hợp lý và minh bạch. Món quà sẽ là bằng chứng cho sự công nhận và cám ơn của công ty hay doanh nghiệp trong suốt một năm khó khăn vừa qua đối với nhân viên của mình. Việc mua quà Tết và tặng những món quà Tết đẹp ấy cho nhân viên không hạ thấp mà nó còn nâng tầm vị trí của “boss”, làm cho nhân viên cảm thấy mình được công nhận, tự hào và hãnh diện. Điều đó sẽ là động lực để họ tiếp tục nỗ lực trong những năm sắp tới.

Quà tết đẹp

Nên tặng quà Tết gì

Như đã nói ở trên, biết là tặng quà Tết đẹp cho nhân viên nhưng tặng gì thì là một câu chuyện khác, hãy cùng Sỏi tham khảo một số ý tưởng nhé.
– Quà tặng cá nhân hóa
Mỗi người là độc nhất, và những nhân viên của bạn cũng vậy. Việc tặng một món quà như những bức tranh sỏi nghệ thuật, gỗ, giấy canvas, bình giữ nhiệt, móc khóa… Sẽ là một món quà Tết đẹp, với những nét vẽ gương mặt của chính nhân viên sẽ mang lại sự thích thú vì đây là món quà độc nhất dành cho chính họ.
– Quà gia dụng
Tết là thời điểm gia đình sum vầy cùng gia đình, những món đồ có tính sử dụng cao sẽ lựa chọn đáng để cân nhắn nếu bạn vẫn chưa biết mua quà Tết để làm quà Tết cho nhân viên của mình. Những món đồ như bộ ly+bình tre, bình giữ nhiệt, đồng hồ treo tường,…Là những món quà Tết đẹp và tiện lợi, vừa có giá trị sử dụng lâu dài, vừa có tính nghệ thuật cao.
– Bộ quà Tết đầy đủ
Đây là món quà Tết ý nghĩa cho nhân viên của bạn, với combo đầy đủ như bánh mứt, trái cây, nước ngọt, hạt dưa,… rất dễ được lòng nhân viên, vừa có giá trị sử dụng cao, vừa đẹp mắt khi có thể dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm ấm cúng mùa tết.
– Tiền Thưởng, voucher mua hàng
Tiền thưởng tết là món quà Tết thiết thực nhất, phản ánh đúng năng lực và kết quả làm việc của nhân viên, khuyến khích nhân viên cống hiến nhiều hơn nữa. Điều đó cũng thúc đẩy những nhân viên khác dốc sức nhiều hơn nữa cho công ty của bạn. Voucher mua hàng cũng là món quà Tết được nhiều nhân viên yêu thích, giúp họ mua sắm những đồ dùng, vật dụng vừa chất lượng, vừa tiết kiệm cho những ngày Tết.

Quà tết đẹp

Một số điểm cần lưu ý

Khi mua quà Tết, công ty hay doanh nghiệp có thể đặt số lượng lớn để tặng quà Tết cho nhân viên của mình. Với cách mua hàng này sẽ tiết kiệm được một lượng lớn nhất ngân sách của công ty, bởi các đơn hàng số lượng lớn thường có ưu đãi tuyệt vời.
Khi mua quà Tết phải thực sự phù hợp và hữu dụng với nhân viên, tránh trường món quà của bạn thực sự là một món quà Tết đẹp nhưng đối với nhân viên lại không có chỗ dùng với họ.
Khi mua quà Tết cho nhân cho nhân viên, những món quà Tết mà bạn tặng nên có giá trị bằng nhau. Chỉ trừ một số trường hợp đặc biệt như giám đốc hoặc trưởng phòng,… Còn lại những món quà Tết nên cân bằng với nhau, không phân biệt tuổi tác hay giới tính, tránh trường hợp những lời than trách không đáng có từ nhân viên của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon