NHỮNG SHOP BÁN SET QUÀ TẶNG THÔI NÔI BÉ GÁI CHẤT LƯỢNG

Chuẩn bị một set quà tặng đầy năm cho bé gái là điều rất cần thiết khi bạn được mời tham dự bữa tiệc. Bạn đang tìm nơi để mua quà cho em bé. Tham khảo ngay những địa shop bán set quà tặng thôi nôi bé gái chất lượng tại Tp.HCM dưới đây.

Các tiêu chí lựa chọn set quà tặng thôi nôi bé gái chất lượng

Dựa theo quan điểm chung của dân gian

Nếu như bạn muốn chuẩn bị một set quà tặng an toàn và may mắn cho bé. Thì việc tìm hiểu theo quan niệm chung để mua quà cho bé là vừa đúng vừa hợp.

Quan điểm dân gian nói chung đều đưa ra những món quà thường được mọi người mua sắm. Những món đồ có tính sắc nhọn, có màu tối không nên dành tặng cho bé gái. Vì chúng mang lại điều không tốt. Bạn có thể dựa theo quan điểm này chọn quà tặng thôi nôi cho bé sao cho phù hợp. 

Chọn những set quà tặng có màu sắc tươi sáng tặng bé gái
Chọn những set quà tặng có màu sắc tươi sáng tặng bé gái

Chọn quà theo sở thích cá nhân bạn

Đối với tiêu chí này, bạn ưu tiên nhanh chóng tìm được món quà có ý nghĩa. Sắp xếp thời gian để chọn mua quà cũng như chuẩn bị món quà chu đáo đẹp mắt. Dù chọn quà theo sở thích nhưng cũng hãy chọn theo đúng nhu cầu để bé có thể sử dụng được.

Chọn quà theo tiêu chí gia đình bé

Khi bạn được mời thôi nôi, hãy khéo léo hỏi xem bé sinh ngày gì, tháng nào, tuổi nào, bé kị điều gì, thích điều gì để chọn được món quà hợp với bé. Điều này sẽ giúp bạn tìm chọn được set quà làm vui lòng cả hai bên.

Những shop bán set quà tặng thôi nôi bé gái chất lượng HCM

Babimart

Cửa hàng Babimart cung cấp những set đồ chơi nhập khẩu thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Lego, Fisher Price, Benho, Canpol, Barbie, Tomy… Chúng vừa đảm bảo tính giải trí, vừa đánh thức tư duy logic lại vừa đạt chuẩn an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé gái.

Mua set quà tặng thôi nôi bé gái chất lượng tại Baby68

Đến với Baby68, chắc chắn 1 điều là bạn sẽ khó mà hình dung về sự đa dạng về các set quà đầy năm ở đây. Từ những đồ chơi với đầy đủ với cách loại cho bé sơ sinh tới đồ chơi học tập cho các bé đã đi học. 

Baby68 tự hào là cửa hàng cung cấp các mặt hàng cho bé gái uy tín. Bạn có thể chọn mua set quà tặng thôi nôi bé gái chất lượng tại đây với giá cả khá phù hợp.

The Gift Buffets

Những set quà thôi nôi được thiết kế riêng tại The Gift Buffets sẽ là món quà hết sức ấn tượng nhân dịp đầy năm bé gái. Bạn có thể chọn những set đồ theo ý thích của mình và yêu cầu shop chuẩn bị riêng cho mình. 

Mua set quà tặng bé gái tại The Gift Buffets
Mua set quà tặng bé gái tại The Gift Buffets

Những món đồ như thú bông, khăn tắm, đồ cho em bé sẽ được thiết kế tỉ mỉ thành set đồ đáng yêu dành cho bé gái của bạn.

Xem thêm SET QUÀ TẶNG THÔI NÔI BÉ GÁI GỒM CÓ NHỮNG GÌ?

Shop Trẻ Thơ

Đến Shop Trẻ Thơ để lựa chọn mua quà tặng cho bé gái sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Những set quà thôi nôi cho bé từ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới ở Shop Trẻ Thơ chất lượng. 

Với mẫu mã đa dạng, đảm bảo an toàn cho bé, được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá rất cao. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn set quà tặng bé gái hơn cho mình.

HD Shop

HD Shop là địa chỉ chuyên bán đầm váy, phụ kiện cũng như đồ chơi cho bé gái. Tại đây, bạn có thể lựa chọn vô số các món đồ cần thiết cho bé gái và làm thành một set quà tặng.

Những bộ đầm váy đẹp mắt của HD Shop cho bé gái
Những bộ đầm váy đẹp mắt của HD Shop cho bé gái

Nếu không có thời gian, bạn có thể nhờ shop tư vấn và chuẩn bị giúp mình một set quà tặng thôi nôi bé gái chất lượng. 

Với những gợi ý shop bán set quà thôi nôi bé gái chất lượng trên đây. G.Art hy vọng bạn tìm chọn được một set quà ấn tượng dành tặng cho bé gái nhân dịp thôi nôi đặc biệt này.

 

facebook-icon